Kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 thpt công lập ko chuyên tp hà nội năm 2022-2023 diễn ra an toàn, đúng quy chế; chậm nhất đến 9/7, Sở Giáo dục-Đào sinh sản Hà Nội ra mắt điểm bài thi những môn của thí sinh.

Bạn đang xem: Thời gian thi tuyển sinh lớp 10 2023

(Nhấp chuột để xem kích cỡ chuẩn)

Kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 Trung học thêm công lập ko chuyên tp hà nội năm 2022-2023 ra mắt an toàn, đúng quy chế.

Chậm nhất cho 9/7 tới, Sở giáo dục đào tạo và Đào chế tạo Hà Nội chào làng điểm bài thi các môn của sỹ tử trên cổng thông tin điện tử của Sở, cổng thông tin điện tử của báo tp. Hà nội mới với hệ thống cung cấp 1080./.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông công lập Sở giáo dục và Đào tạo thủ đô hà nội ra mắt điểm hà thành Đọc thêm những bài liên quan TP. Tp. Hà nội

Cận cảnh trộn bóng nguy nan khiến Nkunku chia tay World Cup 2022

Toàn cảnh 32 team tuyển tham dự vòng tầm thường kết World Cup 2022

biện pháp phòng phòng căn bệnh nguy hiểm tiểu đường" />