1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã xuất sắc nghiệp THPT, bao gồm đủ sức mạnh để học tập theo nguyên lý hiện hành.

Bạn đang xem: Thông tin tuyển sinh đại học năm 2021

2. Phạm vi tuyển chọn sinh: Tuyển sinh trong cả nước3. Thủ tục tuyển sinh:

– Xét tuyển chọn theo công dụng kỳ thi tốt nghiệp trung học thêm năm 2021;– Xét tuyển chọn theo công dụng học triệu tập học phổ thông;– Xét tuyển thẳng.

4. Tiêu chuẩn tuyển sinh

5. Ngưỡng bảo vệ chất lượng đầu vào, điều kiện nhận làm hồ sơ ĐKXTa) Xét tuyển chọn theo hiệu quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021: Tổng điểm 3 môn thi theo tổng hợp xét tuyển đạt ngưỡng điểm vào đh theo lao lý của ngôi trường Đại học kinh tế tài chính và quản ngại trị kinh doanh.

b) Xét tuyển theo kết quả học triệu tập học phổ thông: Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn theo tổ hợp đăng ký kết xét tuyển chọn đạt từ 15.0 điểm trở lên (chưa tính điểm ưu tiên đối tượng người dùng và khu vực).

c) Xét tuyển thẳng: – triển khai theo quy định tuyển sinh hiện nay hành của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất hoặc xét tuyển trực tiếp thí sinh học tập tại các trường thpt có tác dụng học tập 3 năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 đạt học tập lực giỏi.

6. Tổ chức tuyển sinh:

b) hồ nước sơ đk xét tuyển * Theo công dụng học tập THPT: – Phiếu đăng ký xét tuyển (thí sinh cài đặt mẫu tại: http://caodangngheqn.edu.vn/phieu-dang-ky). – phiên bản sao Bằng giỏi nghiệp thpt (đối với sỹ tử đã xuất sắc nghiệp trung học phổ thông trước năm 2021) hoặc Giấy triệu chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (đối cùng với thí sinh xuất sắc nghiệp năm 2021). – bạn dạng sao học tập bạ Trung học tập phổ thông. * Theo hiệu quả thi tốt nghiệp THPT: – Thí sinh đk qua hệ thống cổng technology thông tin của cục GD&ĐT. – Nộp bản chính giấy bệnh nhận tác dụng thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông tại ngôi trường Đại học kinh tế tài chính và quản trị gớm doanh.

c) vẻ ngoài nộp hồ nước sơ đk xét tuyển: Thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn một trong 3 hình thức nộp hồ sơ vào trường: – Đăng ký kết trực đường trên website chấp thuận của Bộ giáo dục đào tạo và Đào sinh sản hoặc website tuyển chọn sinh chính thức của ngôi trường tại địa chỉ http://caodangngheqn.edu.vn – Nộp làm hồ sơ trực tiếp tại trường: công sở tuyển sinh, chống 110, Tầng 1, khu vực hiệu bộ, ngôi trường Đại học kinh tế và quản trị kinh doanh – Đại học Thái Nguyên. – đưa phát cấp tốc hồ sơ theo đường bưu điện.

Xem thêm: Dđiểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương Công Bố Điểm Chuẩn, Trường Đại Học Ngoại Thương: Điểm Chuẩn 27,5

7. Chính sách ưu tiên:

Xét tuyển thẳng: Thí sinh trực thuộc diện tuyển thẳng được cấp cho học bổng học tập kỳ I năm học 2021-2022. – Ưu tiên xét tuyển: Chính sách ưu tiên thực hiện theo quy định tuyển sinh hiện nay hành.

8. Lệ tầm giá xét tuyển: 25.000 đồng/01 hồ sơ

9. Học tập phí:– Mức học tập phí so với sinh viên đại học hệ bao gồm quy năm học 2020-2021 là 301.500 đồng/01 tín chỉ.