Hầu hết địa phương đều tổ chức thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 năm học tập 2022-2023 hồi tháng 6, riêng rẽ Long An, Ninh Thuận tổ chức trong tháng 7.

Bạn đang xem: Thông tin tuyển sinh lớp 10 năm 2023

tp Hồ Chí Minh công bố số thí sinh đăng ký thi lớp 10 trung học phổ thông công lập 2022-2023

Ba môn thi được nhiều tỉnh, thành chọn lọc là Toán, Ngữ văn, tiếng Anh. Một vài địa phương thi môn thứ tư như im Bái (thêm môn kế hoạch sử) giỏi thi bài tổ phù hợp với kiến thức (bao bao gồm nội dung kỹ năng của 2-3 môn học).

Bên cạnh việc thi tuyển, các địa phương lựa chọn vẻ ngoài xét tuyển dựa vào hiệu quả học tập cùng rèn luyện nghỉ ngơi bậc THCS đối với những học viên có ước muốn vào các trường thpt công lập không chuyên. Một số khác phối hợp giữa xét hiệu quả bậc thcs và thi.

Chi tiết lịch thi lớp 10 của 63 tỉnh, thành như sau:

Lịch thi vào lớp 10 của 63 tỉnh, thành vào cả nước, năm học tập 2022-2023

lịch thi đánh giá năng lực Đại học tổ quốc Hà Nội năm 2022
50 học bổng du học tập tại trung hoa năm học tập 2022 -2023

Từ khóa:tuyển sinh trung học phổ thông 2022tuyển sinh thptthi vào 10Tuyển sinh vào lớp 10kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 10
Thương vụ - Đại sứ quán nước ta tại Ấn Độ đã khai trương khu quầy hàng Việt nam giới tại trung tâm thương mại dệt may phái nam Á (Intex South Asia) ở trung tâm triển lãm Pragati Maidan.
Ngày 07/12, bộ trưởng Bộ Lao cồn - yêu đương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) Đào Ngọc Dung ban hành văn bản thông báo kế hoạch nghỉ tết Âm kế hoạch và nghỉ dịp Quốc khánh năm 2023. Trong đó, yêu cầu những doanh nghiệp lựa chọn cách thực hiện nghỉ tết Âm lịch cùng thông báo cho người lao động tối thiểu là 30 ngày.

Những bạn lính Mỹ năm xưa nã đạn vào Việt Nam, hôm nay trở lại. Họ trở lại như một sự quay trở lại với tiếng call của lương tri. Người việt nam đã mở vòng tay xin chào đón. Phía 2 bên cùng lấp phần đông hố bom bằng màu xanh cây lá, thắp lên ngọn lửa yêu thương đời và hy vọng cho mọi nạn nhân chiến tranh. Rồi tự đây, hầu hết hạt giống như hữu nghị, hoà bình đâm chồi, nảy lộc.

Dù có nguồn gốc ở phương Tây nhưng giờ đây, liên hoan tiệc tùng Halloween đã trở thành một sự kiện được chào đón ở các nơi trên vậy giới, trong các số đó có Việt Nam.

Xem thêm: Trường Đại Học Cntt Tphcm - Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin

50 năm quan hệ ngoại giao vn - Ấn Độ: vòi hoa sen tỏa ngát bao gồm tất cả những bài viết về quan hệ giới tính của hai nước một phương pháp toàn diện, thâm thúy và độc đáo nhất.

Tổng Lãnh sự cộng hòa Nhân dân nước trung hoa tại tp. Hcm thăm, làm việc tại Trường phổ biến Việt - Hoa bắt buộc Thơ

TẠP CHÍ

Based on MasterCMS Ultimate Edition 2022 v2.9