Giới thiệuTin tức & Sự KiệnTuyển SinhĐào tạoChương Trình Đào TạoCuộc sống học tập đườngDu Học và Hợp TácHợp Tác Quốc TếThông báo

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10

Năm học tập 2021 – 2022

I. Đối tượng và đk dự tuyển:

- học viên đã chấm dứt chương trình thcs và được xét giỏi nghiệp theo mức sử dụng của BGD&ĐT.

Bạn đang xem: Thông tin tuyển sinh lớp 10

- tham gia kì thi tuyển trung học phổ thông do Sở giáo dục và đào tạo đào tạo các tỉnh tổ chức triển khai , và tất cả phiếu chứng thực kết quả điểm xét tuyển.

- gồm hồ sơ hợp lệ theo dụng cụ của SGD&ĐT Hà Nội.

- Đúng độ tuổi quy định.

- Có solo dự tuyển chọn theo mẫu của trường.

- gật đầu đồng ý các lý lẽ nhập học trong phòng trường.

II. Chỉ tiêu tuyển:

Tổng số : 320 - 360 học sinh (mỗi lớp 30 - 34 học tập sinh). Học sinh học 2 buổi/ngày. Vào đó bao hàm các mô hình lớp: Mô hình những khối lớp

III. Cách làm tuyển sinh : Xét tuyển ( phối hợp xét tuyển dựa vào điểm thi vào lớp 10 năm 2021 và kết quả học bạ)

1.Diện tuyển chọn thẳng

- căn cứ vào tác dụng rèn luyện đạo đức với học tập của học sinh trong đối chọi dự tuyển, những học sinh đạt một trong những tiêu chuẩn sau đây sẽ được xét tuyển thẳng với làm giấy tờ thủ tục nhập học sau thời điểm tham dự và có phiếu báo điểm xét tuyển kì thi vào trung học phổ thông tại hà thành và các địa phương:

+ Học sinh giành giải học sinh xuất sắc cấp quận, huyện, cung cấp tỉnh, thành phố, nước nhà năm học tập 2020 – 2021, hoặc học sinh có chứng từ IELTS đạt từ bỏ 5.0 trở lên.

+ học viên ở những trường trung học cơ sở đạt từ học lực khá trở lên cùng có hai năm Học lực Giỏi, Hạnh kiểm tốt .

2. Diện xét tuyển

Căn cứ vào công dụng rèn luyện đạo đức với học tập của học viên trong đối kháng dự tuyển:

+ học viên đạt điểm thi vào lớp 10 thpt do Sở GD&ĐT tổ chức triển khai đạt từ bỏ 5 điểm trở lên đối với 2 môn Toán, Văn, nhị môn còn sót lại nhà ngôi trường sẽ phối kết hợp xét tuyển chọn theo học bạ.

+ Có chế độ ưu tiên so với học sinh bao gồm học lực Khá, giỏi trong những năm học cấp thcs căn cứ vào học bạ ( tính theo hằng năm học).

3. Chào làng danh sách lớp

- bên trường sẽ căn cứ vào điểm xét tuyển, điểm tổng kết những môn học cùng nguyện vọng của học sinh ghi trong đối kháng dự tuyển nhằm xếp học viên vào học những lớp A, D, S, M theo vật dụng tự từ trên xuống

- Với những HS đăng kí vào khối chăm – sau khi công bố danh sách lớp tạm thời theo hiệu quả thi tuyển chọn sinh , vấn đề xếp lớp đang được thực hiện theo các tiêu chí:

+ Điểm tổng kết môn Anh lớp 9 đạt trên 8.0.

+ tham dự cuộc thi bài khảo sát chất lượng môn chăm đạt yêu thương cầu.

+ bên trường xếp lớp theo tiêu chuẩn điểm từ bên trên xuống không bao gồm điểm ưu tiên.

4. Một số chế độ khuyến khích học sinh học tập tại trường trong những năm học 2021– 2022.

IV. Thu dìm hồ sơ:

+ thừa nhận hồ sơ trực tiếp: PHHS, HS có thể trực tiếp cài hồ sơ cùng nộp đối kháng đăng kí dự tuyển tại VP bên trường.

+ thừa nhận hồ sơ online: PHHS tải 1-1 đăng kí dự tuyển và gửi mẫu đơn dứt online về địa chỉ mail tuyensinh.c3dtd
gmail.com , cùng tiếp tục ngừng hồ sơ online theo phía dẫn.

+ Đơn dự tuyển lớp 10: Đơn xin dự tuyển lớp 10 năm học 2021 - 2022

* Thu làm hồ sơ gốc:

+ thời hạn thu: Ngay tự ngày chào làng kết quả điểm thi vào 10 của Sở giáo dục và giảng dạy (Nhà trường làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật).

Xem thêm: Chốt Phương Án Thi Đại Học Năm 2018 Đã Thực Sự Ổn Định? Phương Án Tuyển Sinh Các Đại Học Năm 2018

+ Hồ sơ gồm: + Học bạ THCS

+ Giấy khai sinh (1 phiên bản sao công chứng)

+ Phiếu báo điểm vào 10 ( gồm thể bổ sung sau)

+ Đơn xin dự tuyển

* chào làng danh sách lớp: Sau khi hết hạn nhập học đơn vị trường sẽ ra mắt danh sách lớp trên những cổng thông tin ở trong nhà trường.