Kỳ thi THPT nước nhà và tuyển chọn sinh Đại học tập – Cao đăng năm năm nhâm thìn đã chấm dứt nhưng rất nhiều dư âm về các thủ khoa đạt thành tích cao nhất nước những khối vẫn tồn tại nguyên.

Bạn đang xem: Thủ khoa đại học năm 2016

Cùng chú ý lại những thành tích đáng nể của những thủ khoa xuất sắc tuyệt nhất năm 2016 trong bài viết sau đây. Chắc hẳn rằng rằng, các bạn sẽ có thêm động lực nhằm viết lên ước mơ của chính mình giống các thủ khoa này đó!

Là những gương mặt thủ khoa xuất sắc tốt nhất năm 2016, với mọi đầu điểm thật tuyệt vời trong kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia 2016, hiện nay tại, những thủ khoa này vẫn là hầu như tân sinh viên của nhiều trường đại học uy tín hàng đầu trên cả nước.

Cùng “Soi” những thủ khoa đại học trong kì thi THPT non sông năm 2016

Thủ khoa xuất sắc tuyệt nhất khối A vào kì thi THPT quốc gia năm năm nhâm thìn (Toán – đồ dùng lý – Hóa học)

Danh sách đứng đầu 10 thủ khoa Khối A cả nước

Đỗ đạt với điểm số tối đa cụm thi trường ĐH Vinh, Nghệ An, thí sinh è cổ Quỳnh Trang – học sinh lớp chăm Toán, Trường thpt chuyên Phan Bội Châu đang trở thành thủ khoa khối A. Điểm thi 3 môn của è Quỳnh Trang là 29,4, vào đó: môn Toán đạt 10 điểm, môn thiết bị lí đạt 9,8 điểm cùng môn Hóa đạt 9,6 điểm.

Hình ảnh

Thủ khoa xuất sắc tuyệt nhất khối A1 vào kì thi THPT giang sơn năm năm nhâm thìn (Toán – thứ lý – giờ đồng hồ Anh)

Danh sách đứng đầu 10 thủ khoa Khối A1 cả nướcDanh hiệu thủ khoa khối A1 nằm trong về chàng trai Trần Trung Dũng, sỹ tử tại cụm thi ngôi trường ĐH Công nghiệp tp hà nội tại tỉnh phái nam Định. Với tổng số điểm thi THPT quốc gia 2017 đạt 28,95 điểm. Vào đó, ví dụ điểm số của chàng trai thủ khoa khối A1 này là môn Toán: 9,5 điểm, môn trang bị lí: 9,8 điểm, môn tiếng Anh: 9,65 điểm.

Hình ảnh

Thủ khoa xuất sắc tuyệt nhất khối B vào kì thi THPT đất nước năm năm 2016 (Toán – hóa học – Sinh học)

Danh sách vị trí cao nhất 10 thủ khoa Khối B cả nước

Với các thành tích đáng nể là toàn bô điểm thi 3 môn đạt 29,15 điểm, trong số đó có môn Toán: 9,75 điểm, môn Sinh, 9,6 điểm cùng môn Hóa: 9,8 điểm, sỹ tử Nguyễn Tiến Dũng, thi tại các Trường ĐH Vinh, nghệ an đã vinh dự biến chuyển thủ khoa xuất sắc khối B năm 2016.

Hình ảnh

Thủ khoa xuất sắc nhất khối C vào kì thi THPT non sông năm 2016 (Văn – lịch sử vẻ vang – Địa lý)

Danh sách đứng top 10 thủ khoa Khối C cả nước

Là sỹ tử tự do tham gia kỳ thi THPT đất nước 2016, sỹ tử Nguyễn Thị Kim Ngân, tại nhiều thi Trường đh Xây dựng trên tỉnh lạng Sơn, đạt 28,5 điểm đã trở thành thủ khoa đại học khối C năm 2016. Với số điểm ví dụ từng môn thi là Ngữ văn: 9,25 điểm. Kế hoạch sử: 9,5 điểm cùng Địa lí: 9,75 điểm.

Hình ảnh

Thủ khoa xuất nhan sắc khối D1 (Toán – Ngữ văn – giờ Anh)

Danh sách đứng đầu 10 thủ khoa Khối D1 cả nước

Nắm duy trì ngôi vị thủ khoa xuất sắc khối D1 vào kỳ thi thpt Quốc gia 2016 chính là bạn nữ sinh Nguyễn Thu Trang, dự thi tại các thi đh Sư phạm Hà Nội. Với số điểm thi 3 môn ví dụ như sau: Toán: 9,25 điểm; môn Ngữ văn: 9 điểm với môn tiếng Anh: 9,88 điểm.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Dh Sài Gòn Cao Nhất 27,33, Điểm Chuẩn Trường Đh Sài Gòn Cao Nhất 27,33

Cùng chúc mừng một lần nữa các tân thủ khoa của năm nay, với chúc mem 99 nỗ lực phấn đấu để đã đạt được thành tích cao nằm trong top nào.