Một học sinh lớp 3 của ngôi trường Tiểu học tập Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) sau khoản thời gian nhặt được thuốc lá điện tử đã đưa về lớp. Một trong những em tiếp nối đã tò mò và hiếu kỳ hút thử.

Bạn đang xem: Tin giáo dục hà nội

World Cup 2022
Đọc những nhất

video clip

View all
Một nhỏ xíu trai 10 tuổi đã sử dụng súng gần cạnh hại chính chị em đẻ của bản thân mình sau lúc bà từ chối không cài đặt cho cậu sản phẩm chơi công nghệ yêu thích.

Xem thêm: Trường Đh Công Nghiệp Hà Nội Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Công Nghiệp Năm 2020

Nồi cừu không dầu ngày dần được sử dụng thông dụng vì tính tiện thể dụng, sút được dầu mỡ nhưng ít nhiều người bao gồm ý định ""tống khứ"" thành phầm này khi nghe đến thông tin chất acrylamide ra đời từ nồi cừu ở ánh sáng cao hoàn toàn có thể gây ung thư. Thực hư việc này núm nào?