CHƯƠNG TRÌNH TIN HỌC VĂN PHÒNG TRÌNH ĐỘ B

DO TRUNG TÂM TIN HỌC khiếp TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC tởm TẾ tp hcm CẤP BẰNG

Đóng học phí:Trung vai trung phong Tin học kinh tế | Trường Đại học kinh tế TP.HCMCơ sở B - UEH, 279 Nguyễn Tri Phương, Cổng Nguyễn Tri Phương (kế mặt ATM Vietcombank)
- nâng cấp trình độ cùng kỹ năng sử dụng tin học của học viên;- Chương trình mới, mang ý nghĩa ứng dụng cao trong kinh doanh và quản lý;- Bổ sung bằng cấp cho hồ sơ xin việc của học viên;- Học viên được trao đổi trực tiếp với cô giáo thông, thảo luận trực tuyến qua mạng làng hội;- Giảng viên của Khoa Hệ thống thông tin marketing (Khoa Tin học quản lý cũ) trực tiếp giảng dạy trên phòng lắp thêm 100%.

Bạn đang xem: Tin học đại học kinh tế

- Microsoft Word 2010 nâng cao;- Microsoft Excel 2010 nâng cao;- Ứng dụng tin học trong kinh doanh và quản lý.
- Học viên đã biết qua Microsoft Word và Microsoft Excel căn bản với bất kỳ phiên bản làm sao (đã học qua môn Tin học đại cương);- Sinh viên những trường Đại học, Cao đẳng, ưu tiên sv khối tởm tế;- ko yêu cầu phải gồm bằng A tin học, nhưng yêu thương cầu đã học qua Tin học đại cương.
- Kết thúc khóa học là kỳ thi chứng chỉ Tin học B quốc gia;- Bằng cấp của Bộ Giáo dục cùng Đào tạo, vị Trường ĐH gớm Tế tp hcm cấp có mức giá trị toàn quốc, giá bán trị vĩnh viễn.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Biên Phòng Điểm Chuẩn Học Viện Biên Phòng Năm 2022

- Chương trình gồm 10 buổi học, 01 buổi luyện giải đề thi, với 01 buổi thi chứng chỉ, buổi thi vào buổi thứ 12 của khóa học;- Học tại các phòng thứ tại cơ sở B của Trường Đại học gớm Tế tp hcm - Số 279 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, TP.HCM
- Bước 1: Học viên đăng ký kết và để lại thông tin cá thể qua trang web bằng click vào nút đăng ký kết trực tuyến ở dưới;- Bước 2: nhân viên cấp dưới Trung trung ương của Trường sẽ gọi điện xác nhận;- Bước 3: Học viên đến Trung trung tâm để đóng học phí tổn và xác nhận lớp học (học viên bao gồm thể đến sớm trước ko cần đợi nhân viên Trung trung ương xác nhận);- Bước 4: Đến lớp vào giờ khai giảng; nộp 2 hình (3x4) để làm cho thẻ dự thi cùng chứng chỉ, giấy CMND photo, việc này có thể được thực hiện trong quy trình học;- Học chi phí là:600.000đ/học viên(dành cho sinh viên);- Học chi phí là:700.000đ/học viên(đối với học viên khác);- Lệ phí tổn thi:100.000đ/bài thi.
Liên hệ tư vấn với đóng học phí:Trung trung ương Tin học ghê tế | Trường Đại học gớm tế TP.HCMCơ sở B - 279 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, thành phố hồ chí minh (cổng chính, kế bên ATM Vietcombank)HỖ TRỢ TƯ VẤN TUYỂN SINH &CÔNG TÁC HỌC VỤ VUI LÒNG GỌI: 08-39574217 (giờ hành chính)Phòng ghi danh đóng học phí: Cơ sở B, Cổng Nguyễn Tri Phương (kế bên ATM Vietcombank)