GDVN-Ngày 9/12, trên Trường Đại học thành phố hà nội đã diễn ra Lễ tổng kết cùng trao giải thưởng khoa học tập và công nghệ dành cho sinh viên trong số cơ sở giáo dục đh năm 2022.

Bạn đang xem: Tin tức về giáo dục

Đừng quá chú ý vào tên tuổi "trường ĐH" hay "ĐH", hãy ân cần tới đẳng cấp

GDVN-TS Lê Viết Khuyến: "Cần hiểu rõ trong các luật về giáo dục các khái niệm: đại học, học viện, trường đại học, theo đúng thông lệ quốc tế".

Giảm điểm ưu tiên có lọc được thí sinh xuất sắc hay chỉ xoa nhẹ việc lạm phát điểm?

GDVN- trường đại học tiếp nhận lứa sv “chất lượng vàng” (điểm cao ngất ngưởng) nhưng 1 phần các em có chuyên môn chưa thực sự tương ứng với điểm đầu vào.

Trưởng phòng đào tạo khuyên TS để ý kĩ và chỉ còn nên đăng ký 2-4 nguyện vọng

GDVN-Góp ývề quy chế tuyển sinh, PGS.Nguyễn Phúc Chỉnh ý kiến đề nghị Bộ Giáo dụccần có giải pháp để giảm bớt các giấy tờ thủ tục đăng ký, tránh xộc xệch phức tạp.

Thông báo thi thăng hạng CDNN thầy giáo ở tp hcm mới nhất, thầy cô phải biết

GDVN-Sở giáo dục và Đào tạo tp.hồ chí minh thông báo thi thăng hạng chức vụ nghềnghiệpgiáo viên năm 2023.
GDVN- quá trình thực hiện công tác làm việc gắn kết giữa "3 nhà" những cơ sở giáo dục đào tạo nghề nghiệpđã rút ra bài học kinh nghiệm kinh nghiệm nhằm phát huy tốt hơn trong quy trình tiến độ tới.
GDVN-Ở miền gió hú Thèn Pả, vợ chồng thầy Mai Đức Tiệp với cô Vi Thị Dinh vẫn ngày ngày gieo mầm học thức từ con chữ. Vào gió lạnh, tình thầy trò vẫn rất ấm áp.
GDVN- Trong thời gian học Trung cung cấp lý luậnchính trị, giáo viên vẫn được trao lương, phụ cấp ưu đãi, phụ cung cấp thâm niên.
GDVN- con kiến thức, kĩ năng, phẩm chất, năng lực, của học trò lĩnh hội, phạt triểnđược qua huyết học,chính là thành công, hạnh phúc của bạn thầy.
GDVN-Thành phố thủ đô tập trung nghiên cứu và phân tích các chiến thuật giảm số người thao tác hưởng lương từ giá thành nhà nước so với lĩnh vực giáo dục.
GDVN- ngôi trường ĐHSP hà thành 2 tổ chức tổng kết với trao giải cuộc thi Sáng tác về trường cùng Giải Thể thao chào đón kỷ niệm 55 năm thành lập trường.
GDVN- mỗi năm Samsung dành đôi mươi suất học bổng vào “Chương trình học tập bổng STP” cho sinh viên PTIT, từng suất trị giá khoảng tầm 70 triệu đồng.
GDVN-Ý kiến tư vấn, đề xuất của Hội đồng được bàn bạc tập thể cùng do quản trị Hội đồng hoặc Phó quản trị Hội đồng coi xét, quyết định.
GDVN-Điểm new trongcấu trúc đề thi tuyển sinh vào 10 của Trường thpt chuyên Ngoạingữ đang được nhiều bậc phụ huynh và học viên quan tâm phần đông ngày qua.
GDVN-Quỹ Đổi mới trí tuệ sáng tạo Vingroup - VinIF tổ chức trao 360 suất học tập bổng, tổng giá trị 62 tỷ vnđ cho học viên cao học, nghiên cứu và phân tích sinh và tiến sỹ xuất sắc.
GDVN- chiến lược GDNN tỉnh quảng ninh giai đoạn 2021 - 2030, trung bình nhìn đến năm 2045 nhấn mạnh chiến thuật “gắn kết nghiêm ngặt GDNN với công ty và thị trường lao động”.
GDVN- những trường ĐH thừanhận do chứng từ VSTEP còn khá mới mẻ, độ thừa nhận diện so với HS, SV không cao là lý do các trường tất cả sự quan tâm đến khisử dụng VSTEP.
GDVN-Hà Nội đưa ra mục tiêu công nhận new 81 ngôi trường và công nhận lại 50 ngôi trường đạt chuẩn quốc gia; thừa nhận thêm 03 ngôi trường công lập chất lượng cao.
GDVN- Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo thành phố hồ chí minh đã công bố danh sách 3 người tìm việc trúng tuyển chức vụ phó hiệu trưởng của 3 ngôi trường trung học thêm trên địa bàn.
GDVN-Tập đoàn giáo dục đào tạo EQuest với tập đoàn lớn Giáo dục khôi nguyên vừa ký kết kết thỏa thuận hợp tác hợp tác chiến lược.
GDVN- Kiếnnghị chất nhận được tuyển dụng đầy đủ giáo viên tất cả trên 3 năm (liên tục hoặc cùng dồn) vừa lòng đồng đào tạo tại các cơ sở giáo dục và đào tạo công lập.
GDVN- "Tại sao các trường không gửi VSTEP làmmột tiêu chuẩn tuyển sinh, đây là điều bất hòa hợp lý", Phó trưởng ban QLĐTHV báo chí truyền thông và Tuyên truyềncho hay.
GDVN-Mới đây, cỗ GD&ĐT đã công bố danh sách những cơ sở GDĐH cùng trường CĐSP được tiến công giá, công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.
GDVN- chỉ đạo nhà trường mang lại rằng, vấn đề điều động giáo viên được triển khai theo tiến trình của Sở giáo dục và Đào tạo hướng dẫn chứ không hẳn trù dập.
GDVN-Môn chất hóa học lớp 10, vấn đề đưa vào phân phát âm chuẩn tiếng Anh tên các nguyên tố, chất hóa học là test thách đối với học sinh và giáo viên.
GDVN- Một đôi mắt mù hẳn, một mắt chỉ còn 0.5/10 nhưng mà Nguyễn Văn Hiếu ko đầu mặt hàng số phận, quyết tâm đoạt được ước mơ có tác dụng thầy giáo.

Xem thêm: Học Bổng Du Học Đại Học - Tất Tần Tật Về Học Bổng Du Học Bạn Cần Biết

GDVN-Đềxuất giảm phương thức tuyển sinh đại họcnăm 2023 của cục GD&ĐTđang nhấn đượcnhiều góp ý từ các chuyên gia.

Các trường đại học cùng hướng tới kết nối thư viện số dùng bình thường

Bối cảnh mới đề ra khó khăn gì đối với việc nâng cao chất lượng GD đại học?

Phát triển năng lực, phẩm hóa học của học sinh TH thông qua cuộc thi nghệ thuật

Giáo viên tích hợp đang được khoác trên mình “chiếc áo” vượt rộng

Học viện công nghệ Bưu thiết yếu Viễn thông ký thỏa thuận hợp tác cùng với Samsung VN

Có bắt buộc giảm con số phương thức tuyển sinh đại học?

Bộ úp mở chuyện thi giỏi nghiệp phổ quát năm nay, áp lực nặng nề đè nặng trĩu thầy cùng trò

Thanh Hóa lấy điểm 10 các thứ 3 cả nước

Người trong cuộc lời khuyên để không hề cảnh dạy dỗ thêm HS thiết yếu khóa trong trường

Dạy thêm ở trung học phổ thông đang đè nén lên vai bố mẹ nghèo, ai dám quả cảm từ chối