Màn tỏ tình giành riêng cho nữ sinh Đại học tập thương mại từng tạo ra sốt vào một thời gian dài.

Bạn đang xem: Tỏ tình đại học thương mại

Màn tỏ tình đã từng gây nên sốt trên social một thời hạn dài. (Ảnh: Intenet)

Được biết, nhân vậtchính này mang tên là Trần Minh Phương Thảo (1996), là sv năm 2, khoa kinh tế - Luật, quê nghỉ ngơi Hà Giang. Cô là 1 trong những sinh viên xuất sắc đẹp của ĐH mến mại, từng đạt nhiều kết quả cao trong tiếp thu kiến thức lẫn phong trào. Phương Thảo từng dành riêng 4 Huy chương vàng bóng bàn tỉnh giấc Hà Giang. Cô sở hữu gương mặt xinh xắn, chiều cao 1,71mvà một tầm dáng thể thao, năng động.

Phương Thảo từng giành được 4 huy chương đá quý bóng bàn tỉnh giấc Hà Giang. (Ảnh: Intenet)

Cô được ca tụng là "hot girl thể thao" của Đại học thương mại.

Xem thêm: Học Phí Trường Đại Học Tôn Đức Thắng Hoc Phi, Học Phí Tôn Đức Thắng Năm 2022

Phương Thảo là một cô bé trẻ khá năng cồn và nhiệt huyết. Cô người vợ sinh viên Đại học dịch vụ thương mại từng là MC của rất nhiều chương trình tại trường đại học.