Chỉ yêu cầu nghe nói tới tên phần đa trường đh này, dân tình đang nghĩ ngay mang đến hội “rich kid”. Đơn giản bởi nhìn vào mức học phí “khủng” thì chính xác là trường học dành cho con đơn vị giàu rồi!

Chỉ đề xuất nghe nhắc tới tên gần như trường đại học này, dân tình đã nghĩ ngay mang lại hội “rich kid”. Đơn giản bởi nhìn vào mức chi phí khóa học “khủng” thì và đúng là trường học giành cho con bên giàu rồi!

Để nhận được tấm bằng đại học ở các ngôi ngôi trường này, sát bên sự cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện của sinh viên, thì cha mẹ cũng phải ném ra khoản ngân sách học phí khá “đậm đà”. Vậy nên, không ít người đùa rằng nhìn vào học phí đoán ngay gia cảnh là cố kỉnh đấy!

20. ĐH Công nghiệp TP. HCM

Với cách tính 470.000 đồng/tín chỉ giành cho hệ đh chính quy thì mức ngân sách học phí của trường ĐH Công nghiệp tphcm rơi vào tầm khoảng 16,5 triệu đồng/năm. Hiện tại, trường đh này đang áp dụng tăng chi phí khóa học theo từng năm.

Bạn đang xem: Top trường đại học đắt nhất việt nam

19. ĐH Mở TP. HCM

ĐH Mở tp. Hồ chí minh là trường công lập tự nhà tài chủ yếu nên mức học tập phí cũng rất cao, xấp xỉ từ 15-19 triệu đồng/năm. Số lượng này tăng vội vàng 3 lần so với trước đây.

18. ĐH kinh tế TP. HCM

Cũng là trường đại học công lập tự nhà tài thiết yếu nên mức ngân sách học phí của ĐH tài chính TP. Tp hcm đang dần lao vào ngưỡng cao lên tới 17 triệu đồng/năm.

17. ĐH technology Sài Gòn

So với khối hệ thống trường kế bên công lập, ĐH công nghệ Sài Gòn bao gồm mức chi phí khóa học tương đối, không thật cao với mặt bằng chung, khoảng từ 16-20 triệu đồng/năm. Tuy thế đây vẫn luôn là số tiền không thấp so với nhiều gia đình.

16. ĐH Tài bao gồm Marketing

ĐH Tài thiết yếu – kinh doanh có mức chi phí khóa học khoảng 16,5 triệu đồng/năm. Trường đại học công lập tự công ty tài chính này cũng áp dụng cách tăng khoản học phí theo năm.

15. ĐH Tôn Đức Thắng

ĐH Tôn Đức thắng có ngân sách học phí dao rượu cồn từ 17-19 triệu đồng/năm. Trường đh này chú ý về tiếng Anh phải sinh viên chưa đạt trình độ cơ bạn dạng nhất đề xuất đóng tiền riêng nhằm học.

14. ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM

ĐH công nghệ Thực phẩm tp.hồ chí minh có mức khoản học phí tính theo tín chỉ đào tạo, dao động từ 18-20 triệu đồng/năm.

13. ĐH nước ngoài Hồng Bàng

Tùy ngành học, mức khoản học phí của ĐH thế giới Hồng Bàng khoảng chừng từ 18-32 triệu đồng/năm. Ngân sách học phí trường này cũng sẽ tăng theo từng năm.

12. ĐH Văn Lang

ĐH Văn Lang có mức học phí dao rượu cồn 23-36 triệu đồng/năm. Đây là trường đại học áp dụng cố định học giá thành suốt quy trình học và chỉ đổi khác cho mỗi khóa mới vào nhập học.

11. ĐH ngoại ngữ Tin học TP. HCM

ĐH nước ngoài ngữ Tin học tp hồ chí minh có mức ngân sách học phí khoảng 22 triệu đồng/năm cùng sẽ tăng 10-15% mỗi năm.

10. ĐH Văn Hiến

Xét theo mặt bằng chung, ĐH Văn Hiến gồm mức chi phí khóa học vừa tầm. Cơ mà riêng ngành thanh nhạc lại sở hữu sự chênh lệch cao, vụt lên khoảng tầm 22-40 triệu đồng/năm.

9. ĐH Nguyễn tất Thành

ĐH Nguyễn vớ Thành gồm ngành Dược và Điều dưỡng mức học tập phí không hề nhỏ từ 30-35 triệu đồng/năm. Các ngành còn lại trung bình 25 triệu đồng/năm.

8. ĐH Kỹ thuật công nghệ TP. HCM

Đại học Kỹ thuật công nghệ có mức học tập phí khá cao dao đụng 26-46 triệu đồng/năm. Khoản học phí của ngôi trường cũng áp dụng cách tính tăng theo từng năm.

7. ĐH nước ngoài TP. HCM

Thuộc khối hệ thống ĐH Quốc gia, ĐH Quốc tế áp dụng 2 công tác học bao gồm mức chi phí khóa học cao rộng mức bình thường: ĐH quốc tế cấp bằng (39 triệu đồng/năm) và chương trình liên kết (54 triệu đồng/năm).

6. ĐH Hoa Sen

ĐH Hoa Sen cũng vận dụng cách tính ngân sách học phí giữ nguyên 4 năm học với số chi phí tùy ngành học khoảng chừng 43-60 triệu đồng/năm.

5. ĐH FPT

Được nhấn xét là giữa những trường “đáng học” tốt nhất Việt Nam, mức chi phí khóa học sinh viên cần đóng là 50-90 triệu đồng/năm lúc theo học tại ĐH FPT. Ko kể ra, nếu chưa đặt TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.0, các bạn phải học tập thêm khóa Anh văn làm việc trường với túi tiền 10 triệu đồng/mức (gồm 5 mức).

4. ĐH quốc tế Sài Gòn

ĐH Quốc tế thành phố sài gòn có 2 mức học phí là 45 triệu vnd và 115 triệu đồng/năm tương xứng với lịch trình tiếng Việt với tiếng Anh.

3. ĐH Việt Đức

Ngôi trường top 3 trong danh sách này có mức ngân sách học phí khoảng tự 60-90 triệu đồng/năm. Trên ĐH Việt Đức, sinh viên sẽ được học chương trình các do các giáo sư đến từ Đức giảng dạy. Ngừng thời gian học tập, sinh viên được nhận bằng của trường công ty đối tác bên Đức.

2. ĐH kinh tế Tài chủ yếu TP.HCM

ĐH kinh tế tài chính Tài chính tp.hồ chí minh có mức tiền học phí từ 64-75 triệu đồng. Thời cơ cho sinh viên nghỉ ngơi trường rất có thể giảm thiểu gánh nặng khoản học phí là mức học bổng của ngôi trường này tương đối cao.

Xem thêm: Link Tra Cứu Điểm Thi Đại Học, Link Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2022

1. ĐH nước ngoài RMIT Việt Nam

Ngôi vương “trường đại học cho Richkid” chính là RMIT. Với mức tiền học phí từ 168-233 triệu đồng/năm, sinh viên theo học trường này đúng mực hội con nhà giàu Việt Nam. Từng năm, sinh viên sẽ học về tối đa 12 môn cùng với số tiền tiền học phí nói trên.

Bạn có update nào new hơn về mức ngân sách học phí tại những trường đh này không? Hãy chia sẻ với YAN News nhằm mọi người cùng tham khảo nhé!