(GDVN) - Nhằm đáp ứng nhu cầu của những thí sinh, Báo điện tử Giáo dục vn mở thể loại “Tra cứu vãn điểm thi” tất cả các trường Đại học, cđ năm 2013 trên cả nước.

Bạn đang xem: Tra cứu điểm thi đại học năm 2013

Kỳ thi tuyển chọn sinh Đại học, cđ năm 2013 sẽ kết thúc, thời điểm này những trường tổ chức thi đã dần kết thúc công tác chấm thi và công bố điểm thi. Tra cứu vãn điểm thi những trường Đại học, cao đẳng năm 2013 trên đây.
hiện tại đã tất cả 6 ngôi trường Đại học chào làng điểm thi các khối, nhận định chung lúc đầu về mặt bằng điểm trong năm này đều cao hơn năm 2012. Các bạn đọc thân thiện về điểm thi, điểm chuẩn các trường có thể trực tiếp tra cứu trên Báo điện tử giáo dục đào tạo Việt Nam. Báo năng lượng điện tử Giáo dục nước ta sẽ liên tục cập nhật điểm thi những trường Đại học, cao đẳng hàng ngày. Tra cứu vớt điểm thi những trường Đại học, cao đẳng năm 2013 trên đây.

từ khóa:

#Tra cứu vãn điểm thi đại học #điểm chuẩn #điểm sàn #tra cứu giúp điểm chuẩn các trường đh #điểm sàn những trường ngớ ngẩn học 2013

Đổi mới môn Văn: không hề tình trạng HS viết càng nhiều năm càng ăn điểm cao

Lương đại lý lên 1,8 triệu/tháng, lương nhân viên trường học tập tăng bao nhiêu?

ĐH cần ra mắt chính xác về công ty đối tác liên kết đào tạo, đầu ra, ngôn từ giảng dạy

Phổ cập GDMN 3-4 tuổi: dân cư trên địa phận chưa ổn định định, khó kêu gọi trẻ ra lớp

Áp lực hồ sơ sổ sách vẫn phong bế giáo viên, ám hình ảnh giáo án theo CV 5512

Bán nhà ở quảng cáo app trường học, sinh sống bao năm trường vẫn chính là ô đất trống

Chưa có tài liệu GD địa phương, lo khó review học kỳ 1, Sở GD tp.hồ chí minh nói gì?

6 nguyên nhân khiến cho giáo viên băn khoăn, ái hổ ngươi với học chứng từ tích hợp

Sau chia sẻ của anh Chánh Văn, em thấy mình nên xem lại vấn đề chọn nghề, trường

Ra mắt club Khối đào tạo và giảng dạy Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy sản trực trực thuộc Hiệp hội

Các trường đh cùng nhắm tới kết nối tủ sách số dùng tầm thường

Bối cảnh mới đưa ra khó khăn gì so với việc nâng cao chất lượng GD đại học?

Hiệp hội thông tin thời gian, vị trí tổ chức hội thảo chiến lược về unique GDĐH

Làm sao nhằm tránh tình trạng trung tâm kiểm định “vừa bóng đá vừa thổi còi”?

Băn khoăn về một số trong những đơn vị kỹ năng ở bài bác 3 - Ngữ văn 6, cỗ Chân trời sáng sủa tạo

Lợi nhuận NXB hưởng, giáo viên buộc phải góp ý SGK ko công, sao vô lý thế!

Đổi mới đánh giá môn Ngữ văn: HS hiệp thương rôm rả khi kết thúc bài kiểm tra

Trưởng bộ môn Địa lí, trường ĐH Đồng Nai tiếp tục góp ý SGK Địa lí

HT ý kiến đề nghị tăng chi tiêu cho trường chăm và có thể cơ cấu lại nấc phụ cấp

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Y Hải Dương 2019, Điểm Chuẩn Đh Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương Năm 2019