sáng hôm nay 24-6, Sở GD-ĐT thành phố hồ chí minh đã chào làng điểm thi tuyển chọn sinh lớp 10 năm học 2022-2023 của hơn 93.000 thí sinh đăng ký dự thi.

Bạn đang xem: Tra điểm tuyển sinh 10 2023

Thí sinh thâm nhập tuyển sinh lớp 10 năm học tập 2022-2023 tại điểm thi trung học phổ thông Trưng vương (quận 1)

Sau lúc điểm thi được công bố, thí sinh có nhu cầu phúc khảo bài thi có thể làm solo xin phúc khảo với nộp trên trường thcs nơi học lớp 9 trong 2 ngày 24 cùng 25-6. Sở sẽ tổ chức triển khai chấm phúc khảo bài xích thi từ ngày 29-6 mang lại ngày 1-7; công bố kết quả vào ngày 2-7.

Theo kế hoạch, ngày 27-6, Sở GD-ĐTTPHCM chào làng điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên, tích hợp và ăn mặc tuyển thẳng. Thí sinh trúng tuyển chọn nộp hồ sơ nhập học từ ngày 27-6 mang lại trước 16 giờ ngày 1-7.

Qua thời hạn này, phần mềm tuyển sinh lớp 10 đã lọc list những thí sinh đã nộp làm hồ sơ trúng tuyển vào những trường trung học phổ thông chuyên và trường THPT tổ chức lớp 10 tích hợp, từ kia lọc danh sách học sinh trúng tuyển chọn vào lớp 10 hay theo 3 nguyện vọng đã đăng ký.

Điểm chuẩn lớp 10 thường và danh sách thí sinh trúng tuyển chọn vào các trường trung học phổ thông công lập dự con kiến sẽ ra mắt vào ngày 11-7.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học tập 2022-2023, toàn thành phố có 93.981 thí sinh đăng ký dự thi. Trong khi đó, tổng chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 của 114 trường thpt công lập là 72.784 học sinh. Dự kiến khoảng chừng 20.000 học viên sẽ trượt lớp 10 công lập.

Điểm bắt đầu của kỳ tuyển sinh vào năm nay là vấn đề xét tuyển vẫn tính ba môn ở thông số 1, khác với những thời gian trước - nhân hệ số 2 cùng với môn Toán, Văn. Đề thi tía môn vào lớp 10 được giáo viên review vừa sức, nằm trong chương trình, điểm chuẩn biến đụng không đáng kể.

Xem thêm: Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Nói Về Nghi Vấn Lộ Đề Thi Bộ Giáo Dục

THU TÂM - P.V

Tra cứu điểm thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 thành phố hcm trường công lớp chuyên công bố điểm thi trúng tuyển chọn lớp 10

Chủ tịch nước​ Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng những nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúccũng đề nghị các nhà trường nhiệt tình xây dựng môi trường xung quanh văn hóa, sáng sủa tạo, chú ý cả “dạy chữ” với “dạy người”, đẩy mạnh dân công ty để lực lượng nhà giáo có đk phát triển kỹ năng và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Trân quý sự khổ nhọc của những giáo viên trường chuyên biệt

Bộ GD-ĐT phê thông qua việc tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh ​

Trưởng Ban Nội bao gồm Thành ủy thành phố hcm thăm gia đình cố GS-TS Nguyễn Thiện Thành

Vợ ông chồng lão nông nuôi 8 nhỏ thành bên giáo