Giới thiệu về bài thi:

"Bài thi test trắc nghiệm ôn thi giáo viên trung học cơ sở và THPT" là bài xích thi trắc nghiệm tuân theo nguyên lý về nội dung, hiệ tượng và thời gian thi tuyển chọn của Nghị định số 161/2018/NĐ-CP của chính phủ. Bài xích thi cân xứng với bài toán ôn thi viên chức giáo dục và thăng hạng viên chức giáo dục (Giáo viên bậc thcs và THPT). Bài bác thi được kiến thiết từ bộ " 1224 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi viên chức giáo dục và đào tạo (giáo viên) bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông ". Bài xích thi có những nội dung sau:

1. Cơ chế số 58/2010/QH12 của Quốc hội : LUẬT VIÊN CHỨC

2. Qui định số 52/2019/QH14 của Quốc hội : khí cụ sửa đổi, bổ sung cập nhật một số điều của chế độ cán bộ, công chức và luật pháp viên chức

3. Qui định số 43/2019/QH14 của Quốc hội : hình thức Giáo dục

4. Ra quyết định 16/2008/QĐ-BGDĐT biện pháp về đạo đức nghề nghiệp nhà giáo

5. Thông tứ 20/2018/TT-BGDĐT biện pháp về chuẩn chỉnh nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông

6. Thông bốn số 32/2020/TT-BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào chế tác : ban hành Điều lệ trường trung học tập cơ sở, ngôi trường trung học rộng lớn và trường phổ thông có rất nhiều cấp học

8. Thông tứ 26/2020/TT-BGDĐT về sửa đổi, bổ sung một số điểu của quy định đánh giá, xếp loại học sinh trung học

Lưu ý: Bài thi này là bài bác thi bao gồm thu phí.

Bạn đang xem: Trắc nghiệm kiến thức phổ thông

- Mã bài thi: TT07

- Giá bài bác thi: 150.000 VND (Không số lượng giới hạn lượt tầm nã cập)

Cách mua bài thi:

Bước 1: lựa chọn mã bài bác thi

Bước 2: chuyển tiền vào 1 trong các tài khoản sau của chúng tôi:

Hoặc:

*** Xin các bạn hãy điền số điện thoại của khách hàng vào ngôn từ chuyển khoản

– Tên bank của shop chúng tôi mà các bạn vừa chuyển tiền vào– Số tiền chúng ta đã chuyển khoản– Địa chỉ e-mail của bạn

– Mã bài bác thi mà bạn muốn mua

Sau khi nhấn được chuyển khoản qua ngân hàng và tin nhắn của bạn, công ty chúng tôi sẽ gửi mail cho bạn gồm những nội dung để truy vấn bài thi.

Quy giải pháp của bài thi:

* thời gian thi: 60 phút.

* Số câu hỏi: 60 câu.

* Chấm điểm tự động.

* Mỗi lần làm lại bài thi các câu hỏi sẽ khác.

* từng câu vấn đáp đúng tương đương với một điểm

* Số điểm về tối thiểu để vượt qua bài thi: 30/60

***Bạn hoàn toàn có thể làm thử một số trong những câu trong bài xích thi bằng việc nhấn vào nút "Bắt đầu có tác dụng bài" bên dưới.

Giới thiệu về bài bác thi:

"Bài thi demo trắc nghiệm ôn thi giáo viên trung học cơ sở và THPT" là bài bác thi trắc nghiệm tuân theo lý lẽ về nội dung, vẻ ngoài và thời hạn thi tuyển chọn của Nghị định số 161/2018/NĐ-CP của chính phủ. Bài xích thi cân xứng với câu hỏi ôn thi viên chức giáo dục đào tạo và thăng hạng viên chức giáo dục đào tạo (Giáo viên bậc trung học cơ sở và THPT). Bài bác thi được xây dừng từ bộ " 1224 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi viên chức giáo dục đào tạo (giáo viên) bậc thcs và thpt ". Bài xích thi gồm có nội dung sau:

1. Cơ chế số 58/2010/QH12 của Quốc hội : LUẬT VIÊN CHỨC

2. Lý lẽ số 52/2019/QH14 của Quốc hội : mức sử dụng sửa đổi, bổ sung cập nhật một số điều của cách thức cán bộ, công chức và cách thức viên chức

3. Vẻ ngoài số 43/2019/QH14 của Quốc hội : chế độ Giáo dục

4. đưa ra quyết định 16/2008/QĐ-BGDĐT giải pháp về đạo đức nghề nghiệp nhà giáo

5. Thông tư 20/2018/TT-BGDĐT điều khoản về chuẩn chỉnh nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục và đào tạo phổ thông

6. Thông tứ số 32/2020/TT-BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất : phát hành Điều lệ trường trung học tập cơ sở, ngôi trường trung học đa dạng và ngôi trường phổ thông có khá nhiều cấp học

8. Thông bốn 26/2020/TT-BGDĐT về sửa đổi, bổ sung một số điểu của quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học

Lưu ý: Bài thi này là bài xích thi gồm thu phí.

- Mã bài thi: TT07

- Giá bài thi: 150.000 VND (Không giới hạn lượt tầm nã cập)

Cách mua bài xích thi:

Bước 1: chọn mã bài bác thi

Bước 2: chuyển khoản qua ngân hàng vào 1 trong số tài khoản sau của bọn chúng tôi:

Hoặc:

*** Xin bạn hãy điền số điện thoại của doanh nghiệp vào câu chữ chuyển khoản

– Tên bank của shop chúng tôi mà các bạn vừa chuyển khoản qua ngân hàng vào– Số tiền các bạn đã gửi khoản– Địa chỉ thư điện tử của bạn

– Mã bài thi mà bạn muốn mua

Sau khi nhấn được chuyển khoản và tin nhắn của bạn, shop chúng tôi sẽ gửi mail cho bạn gồm các nội dung để truy vấn bài thi.

Quy biện pháp của bài bác thi:

* thời hạn thi: 60 phút.

* Số câu hỏi: 60 câu.

* Chấm điểm tự động.

* Mỗi lần làm lại bài thi các câu hỏi sẽ khác.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Mật Mã Điểm Chuẩn 2019 : Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã

* từng câu vấn đáp đúng tương đương với cùng 1 điểm

* Số điểm tối thiểu nhằm vượt qua bài bác thi: 30/60

***Bạn rất có thể làm thử một trong những câu trong bài xích thi bởi việc nhấp chuột nút "Bắt đầu làm bài" mặt dưới.