Tiếng Anh xuất hiện không hề ít trong cuộc sống đời thường hàng ngày: trên bao bì sản phẩm, hay dùng để làm giao tiếp với các đối tác nước ngoài,… không ít người dân vẫn thắc mắc: Liệu các cấp bậc học trong lịch trình đào tạo nước ta được dịch quý phái tiếng Anh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về các level học trong giờ đồng hồ Anh qua nội dung bài viết sau trên đây nhé.

Bạn đang xem: Trung học phổ thông tiếng anh

Trường mầm non

Trường mầm non có tên tiếng Anh là nursery school, phiên âm là  /ˈnɜː.sər.i ˌskuːl/.

Trường mầm non là một trong những cơ sở giáo dục phối hợp nhà trẻ con và mẫu mã giáo giành riêng cho trẻ em từ tía tháng tuổi mang lại sáu tuổi. Khối hệ thống chương trình giáo dục tại đây bao gồm: từ bỏ các hoạt động vui chơi, ca hát, mang lại các hoạt động thực tế như vẽ tranh và liên quan xã hội.

Một số mẫu mã câu tiếng Anh về ngôi trường mầm non:

Alphabet & letter shapes were introduced in nursery school. (Bảng chữ cái và bản thiết kế chữ vẫn được giới thiệu ở ngôi trường mầm non.)The children look very happy when they have new friends in nursery school.

Xem thêm: Học Phí Trường Đại Học Sài Gòn Tuyển Sinh 2023, Thông Tin Trường Đại Học Sài Gòn

(Những đứa trẻ con rất hạnh phúc khi chúng có những người bạn mới ở ngôi trường mầm non.)We are delighted that many children will be able to go to lớn nursery school. (Chúng tôi rất vui vẻ rằng nhiều trẻ em sẽ hoàn toàn có thể đi cho trường mầm non.)
Càng nhiều người có xu hướng học lên cao học