Trường Trung học Thực hành

Trường Trung học thực hành trực trực thuộc Trường Đại học tập Sư phạm tp Hồ Chí Minh, được thành lập theo quyết định số 115/QĐ ĐHQG/TCCB bởi vì Giám đốc Đại học đất nước Thành phố hcm ký ngày 13 tháng 05 năm 1999.

Bạn đang xem: Trung học thực hành đại học sư phạm

Chức năng, nhiệm vụ

Trường được tổ chức triển khai và hoạt động theo qui chế của trường Trung học phổ thông, tiến hành giáo dục và huấn luyện và đào tạo các học sinh lớp 10, 11, 12 theo lịch trình và nội dung vị Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo ra qui định.Là nơi thực hiện các yêu cầu về thực hành nhiệm vụ sư phạm theo kế hoạch huấn luyện của ngôi trường Đại học tập Sư phạm tp.hcm và của Ngành giáo dục đào tạo trên địa phận Thành phố hồ nước Chí Minh. Trường cũng tham gia bồi dưỡng và đào tạo học sinh giỏi, chế tạo nguồn tuyển chọn sinh theo yêu mong của địa phương.Là nơi tiến hành các đề tài phân tích khoa học giáo dục trước lúc đem ra thực văn minh trà.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên

Toàn thể cán bộ, thầy giáo khi mới ra đời là 09, trong số ấy có 01 tiến sĩ, 01 thạc sĩ, tới nay là 26, trong những số đó có 2 ts và 10 thạc sĩ.Các Hiệu trưởng cùng Phó Hiệu trưởng tiền nhiệmPGS.TS. Nguyễn Kim Hồng: Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm tp Hồ Chí Minh, (1999 - 2001).ThS. Đặng bao gồm Nghĩa, ni là Phó Hiệu trưởng ngôi trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. (2000 - 2001) - Phó Hiệu trưởng; (2001 - 2005) - Hiệu trưởng.TS. Lê Thị Thiên mùi hương (1999 - 2001) - Phó Hiệu trưởng.TS. Nguyễn Thị Ảnh (1999 - 2005) - Phó Hiệu trưởng.Hiệu trưởng đương nhiệm: TS.

Xem thêm: Điểm Trường Đại Học Tài Chính Marketing 2022 Mới Nhất, Điểm Chuẩn Trường Đh Tài Chính

Nguyễn Thị ẢnhPhó Hiệu trưởng: CN. Lê Thành TháiChi cỗ Đảng có 6 đảng viên, trong số ấy 5 đảng viên bao gồm thức, 1 đảng viên dự bị.

Kết trái các hoạt động giáo dục

Kết quả học tập (từ năm học 1999-2000 cho năm học 2005-2006)

Kết trái thi tốt nghiệp Trung học đa dạng và Đại học, cđ (5 năm qua)

Kết quả qua những kì dự thi học sinh giỏi, Olympic

Các kì thi Olympic:5 huy chương Vàng4 huy chương Bạc5 huy chương ĐồngCác kì thi học viên Giỏi:Cấp thành phố: Hạng NhấtCấp quốc gia: Hạng NhìThủ khoa Đại học: 3 học tập sinh

Kết trái rèn luyện hạnh kiểm

Hoạt cồn của công đoàn, chi đoàn cán bộ Công đoàn với Đoàn thanh niên hoạt động tích cực, luôn tỏ ra là chỗ dựa tin cẩn của chi bộ Đảng và của nhà trường.