TƯ VẤN và ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP – DỰ ÁN PSO

Chương trình support tái cấu tạo Doanh nghiệp

Dịch vụ support – nghiên cứu về quản trị doanh nghiệp

Chương trình CEO vào kỷ nguyên 4.0

Chương trình nước ngoài ngữ mang lại Doanh nghiệp

đưa ra TIẾT

Bạn đang xem: Trung tâm ngoại ngữ đại học kinh tế

VIỆN NGÔN NGỮ – QUỐC TẾ HỌC

Viện ngôn ngữ – nước ngoài học (caodangngheqn.edu.vn) trực trực thuộc Trường Đại học kinh tế tài chính Thành phố hcm (caodangngheqn.edu.vn), trong số những trường đại học hàng đầu của vn trong các nghành nghề Kinh tế, Luật, cai quản trị kinh doanh và Tài chính.

Sứ mệnh của caodangngheqn.edu.vn là share kinh nghiệm này với cộng đồng doanh nghiệp béo tại Việt Nam. Trong khi là hỗ trợ, support và huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực rất chất lượng có tài năng chuyên môn và chuyên môn ngoại ngữ.

bỏ ra TIẾT

Viện ngữ điệu – nước ngoài học (caodangngheqn.edu.vn) trực ở trong Trường Đại học kinh tế tài chính Thành phố hồ chí minh (caodangngheqn.edu.vn), là ngôi trường Đại học hàng đầu tại nước ta trong nghành nghề Kinh tế, Tài chính, Kế toán, phương tiện và quản trị kinh doanh.

caodangngheqn.edu.vn với thiên chức là vị trí đào tạo những chương trình chất lượng theo chuẩn quốc tế về: Ngoại ngữ (Tiếng Anh, giờ đồng hồ Trung, giờ đồng hồ Pháp,…); EMI (Phương pháp giảng dạy Đại học bởi tiếng Anh); CEO (Giám đốc điều hành cho các Doanh nghiệp vào và ngoài nước) và Chương trình du học đến những Trường Đại học hàng đầu trên cố giới (như Mỹ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Đài Loan,…).

Tìm hiểu thêm

caodangngheqn.edu.vn tổ chức triển khai Hội thảo nước ngoài về ngôn ngữ ứng dụng (ICALLE 2022): “Kết nối và trở nên tân tiến trong điều kiện thông thường mới”

Xem thêm: Tốt Nghiệp Phổ Thông Tiếng Anh Là Gì, Bằng Tốt Nghiệp Tiếng Anh Thpt Và Thcs

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO ĐỈNH CAO VỀ CHÁNH NIỆM TẠI TRƯỜNG NAN TIÊN, WOLLONGONG CỦA TIẾN SĨ NADINE LEVY VÀ tham quan CÁC ĐỊA ĐIỂM NỔI TIẾNG TẠI SYDNEY