Trường Đại học quốc tế Bắc Hà và Bachkhoa-Aptech hợp tác ký kết nhằm gia tăng giá trị học viên, mang đến thời cơ được học tập tập, tận hưởng trong môi trường Đại học quốc tế và sở hữu bằng Đại học tập CNTT chính quy.

Bạn đang xem: Trường đại học bách khoa aptech

Nhằm gia tăng giá trị cho sinh viên lấy đến thời cơ được học tập tập, những hiểu biết trong môi trường Đại học quốc tế và sở hữu bằng Đại học CNTT chính quy giành riêng cho BKAP-ers Bachkhoa-Aptech – đơn vị chức năng có 19 năm gớm nghiệm huấn luyện và cung ứng nguồn lực lượng lao động CNTT rất tốt đã hợp tác cùng đào tạo và huấn luyện và cách tân và phát triển với Đại học nước ngoài Bắc Hà – trong những trường Đại học nước ngoài uy tín với lực lượng giảng viên tay nghề cao và phong phú các siêng ngành đào tạo trong số đó có CNTT.

Mô hình link giữa 2 tổ chức giảng dạy này sẽ giúp đỡ sinh viên tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, chi phí, công sức, mang tới thời cơ nhận tuy vậy song bằng Đại Học cntt và văn bởi Aptech nước ngoài toàn cầu. Tạo căn cơ vững chắc, giúp sinh viên bứt phá và cán đích nhanh chóng với ngành CNTT.

Phát biểu vào lễ cam kết kết PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Đại học quốc tế Bắc Hà thừa nhận định: “Tôi cảm thấy sung sướng khi được biết hàng năm Bachkhoa-Aptech huấn luyện và giảng dạy ra không ít sinh viên CNTT chất lượng cao chắc kiến thức vững kỹ năng. Đại học quốc tế Bắc Hà có thế khỏe khoắn đào tạo về kỹ năng nền tảng, còn Bachkhoa-Aptech lại rất mạnh mẽ về khả năng thực hành. Cùng sự phối hợp của hai bên sẽ đem về nguồn nhân lực rất tốt cho ngành công nghệ. Tôi reviews cao mô hình đào tạo ở trong phòng trường và về sau tôi ước muốn cùng Bachkhoa-Aptech chuyển nguồn lực lượng lao động CNTT vươn tầm nuốm giới”.

Cảm ơn sự đánh giá cao của trường Đại học quốc tế Bắc Hà, bà Phạm Thái Hà – chủ tịch HĐQT của BKAP-Group chia sẻ: “Bachkhoa-Aptech đã có 19 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo thực tiễn với chất lượng được xác minh khi sinh viên học tập là làm được việc. Trong hành trình đào tạo và giảng dạy của shop chúng tôi không thể thiếu sự sát cánh và hỗ trợ của những doanh nghiệp công nghệ thông tin cùng những tổ chức, giáo dục, các trường đại học, cao đẳng uy tín. Tôi tin cậy sự bắt tay hợp tác của phía 2 bên sẽ mang lại những cực hiếm học tập toàn diện cho các bạn sinh viên. Tôi xin trân trọng cảm ơn Đại học nước ngoài Bắc Hà đã tin yêu và sát cánh cùng Bachkhoa-Aptech trong sức mệnh đào tạo nguồn nhân lực CNTT quality cao”.

Lễ ký phối kết hợp tác giữa 2 đối kháng vị nằm trong chuỗi hòa hợp tác kế hoạch của chương trình IT Leader 4.0 – Đào sinh sản Lập trình viên Quốc tế unique cao. Đây là chương trình Chất lượng cao của Bachkhoa-Aptech sát cánh với 3 doanh nghiệp hàng đầu: Rikkeisoft, Ominext, Sotatek từ thiết kế chương trình, bỏng vấn đầu vào đến đào tạo, quản lý chất lượng đào tạo và giảng dạy và tuyển chọn dụng nhân sự để giảng dạy nhân sự CNTT quality cao. Sinh viên giỏi nghiệp chương trình cam kết tuyển chọn thẳng với mức lương trường đoản cú 10 triệu và mua các ích lợi độc quyền: bằng Đại học CNTT, văn bởi Aptech toàn cầu và hộ chiếu IT được các doanh nghiệp tuyển chọn thẳng.

Xem thêm: Vì Sao Trường Đại Học Luat Tphcm 2023, Học Phí Năm 2022

Sau lúc lắng nghe những share về mô hình đào sinh sản và tin tức về chương trình chất lượng cao IT Leader 4.0 ThS. Nguyễn Minh Huyên – Phó Hiệu trưởng vui mừng chia sẻ: “Đây chính là mô hình mà cửa hàng chúng tôi đang tra cứu kiếm. Tôi dành thời gian công tác sinh hoạt trường một nửa và 50% tại những doanh nghiệp, khi lắng nghe về quy mô đào tạo kết đúng theo cùng doanh nghiệp lớn của Bachkhoa-Aptech tôi thấy vui mừng cho chúng ta sinh viên của trường khi được tạo điều kiện học tập nâng cao và thực tế. Chúc cho sự bắt tay hợp tác của phía 2 bên sẽ luôn luôn vững bền cùng sâu rộng hơn nữa!”.

Buổi lễ cam kết kết đã ra mắt thành công, Bachkhoa-Aptech xin trân trọng cảm ơn Đại học nước ngoài Bắc Hà đã tin yêu và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong sứ mệnh đào tạo và giảng dạy nguồn lực lượng lao động CNTT quality cao. Xin kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!