Phần form liên hệ này dùng để gửi contact chỉnh sửa thông tin củaTrường đại học Cảnh sát Nhân Dân. Website cửa hàng chúng tôi chỉ hỗ trợ dịch vụ search kiếm tin tức trường/khóa học.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp tương tác với cơ sở/trường/khóa học mà nhiều người đang tìm kiếm.Ngoài phần đông nội dung trên, nếu gồm gì góp ý, xin hãy tương tác với chúng tôi.

Bạn đang xem: Trường đại học cảnh sát nhân dân tphcm

Hãy gửi hầu hết yêu ước hoặc thắc mắc của khách hàng đến Trường đại học Cảnh giáp Nhân Dân để mày mò thông tin.

Trường Đại học công an Nhân dân (T48) trực ở trong Tổng cục chính trị Công an Nhân dân có trách nhiệm đào tạo và huấn luyện cán bộ công an nhân dân có trình độ đại học cùng sau đại học; đào tạo, tu dưỡng cán cỗ lãnh đạo, lãnh đạo của lực lượng công an nhân dân và của bộ công an; là trung tâm phân tích khoa học tập của lực lượng Công an nhân dân.

NHIỆM VỤ CỦA TRƯỜNG

1. Đào tạo thành cán bộ có chuyên môn đại học, sau đại học về các nghành nghề dịch vụ khoa học; chống ngừa, điều tra tội phạm xâm nhập trơ trọi tự xã hội; quản lý Nhà nước về đơn chiếc tự, an toàn xã hội; làm chủ hành thiết yếu về trơ tráo tự làng mạc hội; thống trị và tôn tạo phạm nhân; công an vũ trang cùng các nghành về pháp luật học cho lực lượng cảnh sát nhân dân theo quy chế văn bằng ở trong phòng nước cùng quy định của cục trưởng.

2. Đào tạo, tu dưỡng cán bộ lãnh đạo, chỉ huy cho lực lượng cảnh sát nhân dân; có trọng trách cử giáo viên giảng dạy cho các trường Công an quần chúng. # và cho các trường kế bên ngành theo quy định của cục trưởng.

3. Đào tạo, tu dưỡng cán bộ Cảnh sát cho các nước Lào, Cămpuchia theo như đúng quy định của nhà nước và của cục trưởng.

4. Nhà trì nghiên cứu xây dựng phương hướng, kế hoạch, biện pháp tổ chức triển khai công tác đào tạo, tu dưỡng cán bộ theo yêu thương cầu, trọng trách công tác chiến tranh và xây dừng lực lượng cảnh sát nhân dân báo cáo Tổng viên trưởng nhằm trình bộ trưởng ra quyết định và tổ chức triển khai thực hiện.

5. Nghiên cứu, khuyến cáo và báo cáo Tổng cục trưởng Tổng cục gây ra lực lượng Công an quần chúng. # trình bộ trưởng ban hành mục tiêu, chương trình các ngành học tập thuộc từng loại hình đào tạo, tu dưỡng theo chương trình khung của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, bộ Công an ban hành và tổ chức triển khai chương trình đào tạo, tu dưỡng theo chỉ tiêu, kế hoạch hàng năm của bộ.

6. Nghiên cứu và phân tích biên biên soạn và gửi vào sử dụng những loại giáo trình, tài liệu ship hàng dạy học sau khoản thời gian được thẩm định theo quy định của cục trưởng; tổng kết kinh nghiệm tay nghề về các mặt công tác giảng dạy, học tập tập, thống trị ; hoàn thiện, thay đổi mục tiêu, nội dung, lịch trình và cách thức đào tạo, gắn quy trình đào tạo thành của ngôi trường với thực tiẽn công tác chiến đấu, kiến thiết lực lượng công an nhân dân.

7. Nghiên cứu và phân tích các đề bài khoa học về khoa học giáo dục đào tạo , về cách thức đào tạo ra và tổ chức quy trình dạy học tập của Trường; nhà trì, phối phù hợp với các đơn vị chức năng có liên quan phân tích các đè tài kỹ thuật về hệ thống lý luận nhiệm vụ Công an, khoa học lý luận nhà nước về đơn côi tự an toàn xã hội , về phòng ngừa, khảo sát các tù nhân xâm phạm đơn nhất tự làng mạc hội và những vi phạm pháp luật không giống theo kế hoachj đuợc giao và phân công của bộ trưởng.

8. Triển khai chỉ tiêu, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức triển khai công tác tuyển chọn sinh, chiêu sinh theo phân cấp của cục trưởng; tổ chức quá trình đào tạo, công nhận và cấp bằng tôt nghiệp cho học viên theo quy chế của nhà nước cùng quy định của bộ trưởn; điều rượu cồn học viên ra trường theo chỉ tiêu, kế hoạch của bộ trưởng.

9. Đề xuất với Tổng viên trưởng Tổng cục xây dựng lực lượng Công an quần chúng để report Bộ trưởng ra quyết định công dấn cán cỗ lãnh đạo, cán bộ khoa học gồm học hàm, học tập vị, cán bộ nghiệp vụ trong ll Công an quần chúng. # làm cô giáo kiêm nhiệm với mời những chuyên gia, cán cỗ khoa học ngoài ngành gia nhập giảng dạy, nghiên cứu và phân tích khoa học theo nhiệm vụ của Trường.

10. Tổ chức triển khai các cơ chế công tác, điều lệnh nội vụ; quản lý và triển khai chế độ, chế độ đối cùng với cán bộ, cô giáo và học tập viên theo phân cấp của bộ trưởng; tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cấp trình độ phần đông mặt mang lại đội ngũ cán bộ, giáo viên, cán bộ thống trị giáo dục theo chức danh, tiêu chuẩn chỉnh nghiệp vụ đang được bộ trưởng quy định .

11. Làm chủ tư liệu giáo khoa và tổ chức công tác tin tức khoa học giao hàng công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu và phân tích khoa học.

Xem thêm: Tài Liệu Ôn Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Toán 2022, Tài Liệu Ôn Thi Tốt Nghiệp Thpt Môn Toán 2022

12. Tiến hành các mặt công tác hậu cần, y tế, bảo vệ cơ quan tiền và những mặt công tác khác của Trường; tổ chức làm chủ tài chính, khu đất đai, cơ sở vật chất vốn chi tiêu của trường theo quy định của bộ trưởng; nghiên cứu và phân tích đề xuất, tổ chức mua sắm, cấp cho phát quản lý và sử dụng thiết bị kỹ thuật, vật dụng dạy học ship hàng công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học của cán bộ, giáo viên, học tập viên theo quy định ở trong nhà nước và của bộ trưởng

13. Triển khai hợp tác quốc tế, bắt tay hợp tác với các ngành, các trường bên cạnh ngành Công an về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công an nhân dân và nghiên cứu khoa học theo quy định của cục trưởng

14. Tiến hành các nhiệm vụ khác theo công dụng của trường do bộ trưởng, Tổng cục trưởng Tổng cục kiến tạo lực lượng Công an nhân dân giao.