Phần form liên hệ này dùng làm gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin củaTrường đh Cảnh cạnh bên Nhân Dân CS Thủ Đức. Website công ty chúng tôi chỉ hỗ trợ dịch vụ tìm kiếm kiếm thông tin trường/khóa học.Nếu mong muốn xin hãy trực tiếp tương tác với cơ sở/trường/khóa học tập mà bạn đang tìm kiếm.Ngoài đều nội dung trên, nếu có gì góp ý, xin hãy contact với chúng tôi.

Bạn đang xem: Trường đại học csnd tphcm

Hãy gửi số đông yêu ước hoặc thắc mắc của doanh nghiệp đến Trường đại học Cảnh liền kề Nhân Dân CS Thủ Đức để tìm hiểu thông tin.

Trường Đại học cảnh sát Nhân dân (T48) trực nằm trong Tổng cục bao gồm trị Công an Nhân dân gồm trách nhiệm huấn luyện và giảng dạy cán bộ công an nhân dân có chuyên môn đại học với sau đại học; đào tạo, tu dưỡng cán cỗ lãnh đạo, chỉ huy của lực lượng công an nhân dân và của cục công an; là trung tâm nghiên cứu và phân tích khoa học tập của lực lượng Công an nhân dân.

NHIỆM VỤ CỦA TRƯỜNG

1. Đào sinh sản cán bộ có trình độ chuyên môn đại học, sau đại học về các lĩnh vực khoa học; chống ngừa, khảo sát tội phạm xâm nhập độc thân tự buôn bản hội; cai quản Nhà nước về chưa có người yêu tự, an toàn xã hội; làm chủ hành chính về trơ trẽn tự xóm hội; cai quản và tôn tạo phạm nhân; công an vũ trang và các nghành nghề về giải pháp học mang lại lực lượng công an nhân dân theo quy chế văn bằng trong phòng nước cùng quy định của bộ trưởng.

2. Đào tạo, tu dưỡng cán bộ lãnh đạo, chỉ huy cho lực lượng công an nhân dân; có nhiệm vụ cử giáo viên giảng dạy cho những trường Công an nhân dân và cho các trường bên cạnh ngành theo quy định của cục trưởng.

3. Đào tạo, tu dưỡng cán cỗ Cảnh sát cho các nước Lào, Cămpuchia theo như đúng quy định ở trong nhà nước và của cục trưởng.

4. Nhà trì phân tích xây dựng phương hướng, kế hoạch, biện pháp tổ chức triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng cán cỗ theo yêu cầu, trách nhiệm công tác đánh nhau và xây cất lực lượng cảnh sát nhân dân báo cáo Tổng viên trưởng để trình cỗ trưởng ra quyết định và tổ chức thực hiện.

5. Nghiên cứu, lời khuyên và báo cáo Tổng cục trưởng Tổng cục thi công lực lượng Công an quần chúng trình bộ trưởng ban hành mục tiêu, chương trình các ngành học thuộc từng mô hình đào tạo, bồi dưỡng theo chương trình khung của Bộ giáo dục và Đào tạo, cỗ Công an ban hành và tổ chức tiến hành chương trình đào tạo, tu dưỡng theo chỉ tiêu, kế hoạch thường niên của bộ.

6. Phân tích biên biên soạn và gửi vào sử dụng những loại giáo trình, tài liệu phục vụ dạy học sau thời điểm được thẩm định theo quy định của cục trưởng; tổng kết kinh nghiệm tay nghề về các mặt công tác làm việc giảng dạy, học tập, thống trị ; trả thiện, đổi mới mục tiêu, nội dung, chương trình và phương thức đào tạo, gắn quy trình đào sản xuất của ngôi trường với thực tiẽn công tác làm việc chiến đấu, kiến thiết lực lượng cảnh sát nhân dân.

7. Nghiên cứu và phân tích các chủ đề khoa học về khoa học giáo dục đào tạo , về cách thức đào sinh sản và tổ chức quá trình dạy học tập của Trường; chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan nghiên cứu các đè tài công nghệ về khối hệ thống lý luận nhiệm vụ Công an, kỹ thuật lý luận đơn vị nước về riêng biệt tự bình yên xã hội , về phòng ngừa, khảo sát các tội phạm xâm phạm độc thân tự làng hội và các vi phạm pháp luật không giống theo kế hoachj đuợc giao với phân công của bộ trưởng.

8. Thực hiện chỉ tiêu, chiến lược đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức công tác tuyển chọn sinh, chiêu sinh theo phân cấp của bộ trưởng; tổ chức quá trình đào tạo, công nhận và cấp bởi tôt nghiệp mang đến học viên theo quy chế ở trong nhà nước và quy định của bộ trưởn; điều đụng học viên ra trường theo chỉ tiêu, kế hoạch của bộ trưởng.

9. Đề xuất cùng với Tổng viên trưởng Tổng cục xuất bản lực lượng Công an quần chúng. # để báo cáo Bộ trưởng ra quyết định công nhấn cán cỗ lãnh đạo, cán bộ khoa học bao gồm học hàm, học vị, cán bộ nghiệp vụ trong ll Công an dân chúng làm giáo viên kiêm nhiệm với mời các chuyên gia, cán bộ khoa học kế bên ngành tham gia giảng dạy, nghiên cứu và phân tích khoa học theo nhiệm vụ của Trường.

10. Tổ chức thực hiện các chính sách công tác, điều lệnh nội vụ; làm chủ và thực hiện chế độ, chính sách đối cùng với cán bộ, gia sư và học viên theo phân cấp của cục trưởng; tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cải thiện trình độ đa số mặt cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, cán bộ cai quản giáo dục theo chức danh, tiêu chuẩn chỉnh nghiệp vụ đã được bộ trưởng quy định .

11. Thống trị tư liệu giáo khoa và tổ chức công tác thông tin khoa học giao hàng công tác giảng dạy, học tập tập, nghiên cứu và phân tích khoa học.

Xem thêm: Sinh Viên Đại Học Ngân Hàng, Học Phí Đại Học Ngân Hàng Tp, Trường Đh Ngân Hàng Tphcm Học Phí 2022

12. Triển khai các mặt công tác hậu cần, y tế, bảo đảm cơ quan tiền và các mặt công tác khác của Trường; tổ chức làm chủ tài chính, khu đất đai, cơ sở vật chất vốn đầu tư của trường theo quy định của cục trưởng; nghiên cứu và phân tích đề xuất, tổ chức triển khai mua sắm, cung cấp phát cai quản và thực hiện thiết bị kỹ thuật, vật dụng dạy học phục vụ công tác giảng dạy, học tập tập, nghiên cứu khoa học tập của cán bộ, giáo viên, học tập viên theo quy định của nhà nước và của cục trưởng

13. Tiến hành hợp tác quốc tế, hợp tác và ký kết với các ngành, các trường ngoài ngành Công an về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cảnh sát nhân dân và nghiên cứu và phân tích khoa học tập theo quy định của bộ trưởng

14. Tiến hành các trách nhiệm khác theo chức năng của trường do bộ trưởng, Tổng cục trưởng Tổng cục chế tạo lực lượng Công an nhân dân giao.