Giới thiệu về trường:Trường Đại học Điện lực (sau đây hotline tắt là Trường) là trường Đại học tập công lập trực thuộc bộ Công Thương. Sứ mệnh của trường: "Là cơ sở giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao, phân tích khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng yêu cầu của ngành tích điện nói riêng với xã hội nói thông thường trong công cuộc hiện đại hóa và trở nên tân tiến bền vững".

Bạn đang xem: Trường đại học điện lực hà nội

- sỹ tử đã giỏi nghiệp lịch trình trung học ít nhiều (THPT) của nước ta (hình thức giáo dục và đào tạo chính quy hoặc giáo dục thường xuyên);
- Đáp ứng các điều kiện khác của quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).
- Xét tuyển theo mức độ ưu tiên tự cao xuống thấp trong các nguyện vọng đã đăng ký. Nếu vẫn trúng tuyển nguyện vọng gồm ưu tiên cao hơn, thí sinh sẽ không còn được xét những nguyệnvọng bao gồm mức độ ưu tiên tiếp theo;
- ngôi trường không vận dụng thêm tiêu chí phụ trong xét tuyển chọn ngoài các quy định trong quy định tuyển sinh của cục GD&ĐT;
- ví như xét tuyển theo từng cách thức xét tuyển chưa đủ chỉ tiêu, chỉ tiêu còn sót lại được chuyển sang xét tuyển chọn theo các phương thức xét tuyển sau;
- sỹ tử trúng tuyển phải chứng thực nhập học và nhập học tập trong thời hạn quy định theo thông tin của Trường. Thừa thời hạn này, thí sinh không xác thực nhập học với nhập họcđược xem như khước từ nhập học tập tại Trường.
- hồ sơ xét tuyển chọn gồm: Phiếu đk xét tuyển phương thức học bạ; phiên bản công triệu chứng học bạ hoặc bảng điểm có chứng thực của trường trung học phổ thông đến không còn học kỳ 1 lớp 12; bản côngchứng chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của thí sinh; Lệ phí xét tuyển chọn 100.000đ/thí sinh. (Thí sinh thiết lập mẫu phiếu đăng ký xét tuyển trên cổng tin tức tuyển sinh của Trường: https://tuyensinh.epu.edu.vn/).
1.3. Những điều khiếu nại xét tuyển:Thí sinh bao gồm điểm xét tuyển chọn (ĐXT) trong tổng hợp xét tuyển không thấp hơn 18 điểm theo thang điểm 30.
Cách tính điểm với điểm ưu tiên xét tuyển: Xét hiệu quả học tập những môn thuộc các tổ hợp xét tuyển chọn (theo ngành) của năm lớp 10, lớp 11 với học kỳ 1 lớp 12.
(Đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên áp dụng theo quy định tuyển sinh Đại học tập năm 2022 của Bộ GD&ĐT)
2. Xét tuyển dựa vào kết quả của sỹ tử trong kỳ thi giỏi nghiệp thpt năm 2022 bởi Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo tổ chức
2.1. Thời gian nhận hồ nước sơ:Theo giải pháp của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sinh sản và của ngôi trường Đại học tập Điện lực. Thí sinh rất có thể thực hiện đăng ký xét tuyển chọn theo những phương thức sau:
- Đợt 1:Đăng ký kết xét tuyển thông qua cổng tin tức điện tử của cục Giáo dục và Đào tạo (theo quy chế tuyển sinh hiện tại hành);
- Đợt bổ sung cập nhật (nếu có):Nhà trường sẽ thông báo sau khi có hiệu quả xét tuyển dịp 1, thông tin sẽ được cập nhật trên cổng thông tin tuyển sinh của ngôi trường Đại học Điện lực https://tuyensinh.epu.edu.vn/.
2.3.Các đk xét tuyển:Thí sinh đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo ngành xét tuyển của trường năm 2022.

Xem thêm: Apax Holdings Phải Có Trách Nhiệm Trong Việc Hoàn Học Phí Ở Apax English

(Đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên áp dụng theo quy chế tuyển sinh Đại học tập năm 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)
Hồ sơ xét tuyển gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển thủ tục ĐGNL; bản công chứng tác dụng bài thi ĐGNL của ĐHQG HN; bản công chứng minh chứng nhân dân hoặc Căn cước công dân của thí sinh; Lệ giá thành xét tuyển 100.000đ/thí sinh. (Thí sinh cài đặt mẫu phiếu đăng ký xét tuyển trên cổng tin tức tuyển sinh của Trường:https://tuyensinh.epu.edu.vn/).
3.3. Những điều khiếu nại xét tuyển:Thí sinh tất cả điểm reviews năng lực (ĐGNL) năm 2022 của Đại học nước nhà Hà Nội đạt từ 80/150 điểm trở lên. Điểm xét tuyển (ĐXT) được quy về thang điểm 30 như sau:
(Đối tượng ưu tiên và khoanh vùng ưu tiên áp dụng theo quy chế tuyển sinh Đại học năm 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)