A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022 (Dự kiến)

I. Tin tức chung

1. Thời hạn xét tuyển

2. Làm hồ sơ xét tuyển

- Xét tuyển chọn theo học tập bạ THPT:

Đơn đăng ký xét tuyển chọn (theo mẫu của nhà trường).Học bạ trung học phổ thông (bản sao có chứng thực).Bằng tốt nghiệp THPT/THPT(GDTX)(bản sao tất cả chứng thực) hoặc chứng nhận xuất sắc nghiệp tạm thời THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022).

Bạn đang xem: Trường đại học đông á đà nẵng

- Xét tuyển theo công dụng Kỳ thi TN THPT:

Đơn đk xét tuyển chọn theo mẫu của cục GDĐT, TS nộp trực tiếp trên trường THPT.Giấy hội chứng nhận kết quả thi thpt (bản gốc).Bằng giỏi nghiệp THPT/THPT(GDTX) (bản sao tất cả chứng thực) hoặc hội chứng nhận giỏi nghiệp trong thời điểm tạm thời THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022).

- Xét tuyển thẳng: TS ở trong diện xét tuyển trực tiếp theo quy chế tuyển sinh đại học chính quy hiện tại hành nộp hồ sơ xét tuyển theo quy định của cục GDĐT.

3. Đối tượng tuyển chọn sinh

Thí sinh đã xuất sắc nghiệp THPT.

4. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

5. Cách tiến hành tuyển sinh

5.1. Cách làm xét tuyển

- Xét tuyển theo học tập bạ THPT.

Xét điểm vừa phải 3 năm.Xét điểm vừa phải 3 học kỳ.Xét điểm mức độ vừa phải 3 môn học lớp 12.Xét điểm trung bình năm lớp 12.

- Xét tuyển chọn theo điểm thi xuất sắc nghiệp THPT.

- Xét tuyển chọn thẳng với ưu tiên tuyển chọn thẳng.

5.2. Ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào, đk ĐKXT

- Xét tuyển chọn theo học tập bạ THPT:

+ Dựa vào hiệu quả học tập 3 năm (5 học kỳ).

Ngành GD Mầm non, GD đái học, Dược ≥ 24.0.Ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, chuyên môn phục hồi tác dụng ≥ 19.5Các ngành khác ≥ 18.0.

+ Dựa vào kết quả học tập 3 học kỳ.

Ngành GD Mầm non, GD tiểu học, Dược ≥ 24.0.Ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, nghệ thuật phục hồi tác dụng ≥ 19.5Các ngành không giống ≥ 18.0.

+ Xét tuyển công dụng học tập cả năm lớp 12 theo tổ hợp.

Ngành GD Mầm non, GD tiểu học, Dược ≥ 24.0.Ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, chuyên môn phục hồi tác dụng ≥ 19.5Các ngành khác ≥ 18.0.

+ Dựa vào công dụng học tập cả năm lớp 12.

Ngành GD Mầm non, GD tè học, Dược ≥ 8.0Ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, chuyên môn phục hồi chức năng ≥ 6.5Các ngành không giống ≥ 6.0.

- Xét tuyển chọn theo điểm thi xuất sắc nghiệp THPT: Trường thông tin ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào sau thời điểm có tác dụng thi.

Xem thêm: Lời Giải Chi Tiết Đề Thi Đại Học Môn Lí, Đề Thi Thử Đại Học Môn Vật Lí

- Xét tuyển thẳng:Theo quy định tuyển sinh của bộ GD&ĐT vào toàn bộ các ngành đào tạo của Trường.