Nhu mong đi du học hàn quốc hiện sẽ là côn trùng quan tâm bậc nhất của các bạn học sinh. Ai đang muốn trở thành du học viên (DHS) của đại học Đông A Hàn Quốc? Vậy thì hãy cùng mày mò về ngôi trường này qua bài viết sau phía trên của caodangngheqn.edu.vn Education nhé.

Bạn đang xem: Trường đại học đông a hàn quốc

Giới thiệu về trường Đại học Đông A Hàn Quốc

Trường đh Đông A hàn quốc (Dong-A University – DAU) hàng năm ngôi ngôi trường này thu hút hàng ngàn học viên mọi nơi. Nằm ở chính giữa thành phố cảng Busan với đường bờ biển khơi dài. địa điểm đây được ca tụng như một thành phố phượt của Hàn Quốc.

Lịch sử phát triển và Quy tế bào của ngôi trường Đại học Dong A làm việc Busan

Thành lập từ năm 1946, bao gồm trụ sở bao gồm tại thành phố Pusan – thành phố lớn nhất khoanh vùng miền Nam và lớn thứ hai của Hàn Quốc. Do yêu cầu du học tập cao, trường đh Dong A Hàn Quốc đã mở rộng quy mô giáo dục. Với 13 trường đại học, 10 viện huấn luyện hệ sau đại học và 70 ngành học khác nhau. Vn có một vài trường vinh hạnh nhận đàm phán sinh viên với Đại học tập Đông A. Hoàn toàn có thể kể đến là đh bách khoa Hà Nội, Đại học nước nhà thành phố hồ Chí Minh…Cán bộ đào tạo và giảng dạy tại trường Đại học Dong A Hàn Quốc hiện giờ là 812 người với con số sinh viên như trên đang nói. Đại học Dong A bao gồm 3 khu vực đại học tập lớn, bệnh viện lớn, 3 thư viện Global, 6 khu quầy ăn uống tự chọn, phòng tập thể dục thể thao, đơn vị thi đấy thể thao Châu Á.Hiện ni trường bao gồm 2 cơ sở giảng dạy là sinh hoạt Seunghak và Gudeok, 2 đại lý này phương pháp nhau đôi mươi phút đi bus.

Toàn cảnh Đại học Dong A Busan

Bạn sẽ được gì khi đăng kí học tại đại học Đông A Hàn Quốc?

Cơ hội nhấn học bổng

Sinh viên có cơ hội nhận được học tập bổng từ bao gồm phủ, những công ty, quỹ khuyến học…. ở bên cạnh đó, bạn cũng biến thành được bớt từ 30 mang đến 70% ngân sách học phí dựa trên kết quả học tập.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Sài Gòn Học Phí, Học Phí Cao Đẳng Sài Gòn 2022

Bởi vì có số lượng lớn nên cơ hội có được suất du học tại đại học donga busan
cũng dễ dàng. Điều mà chúng ta sinh viên cần có đó là sự chăm chỉ và nỗ lực. Chi huyết về mức học bổng của trường Dong A như sau:

Học bổng Đại học Dong A hệ Đại học:

Loại học bổngGiá trị học bổngĐiều kiện nhận học bổng
Học bổng nhập học mang đến sinh viên quốc tế xuất dung nhan với 3 các loại A, B, C (áp dụng mang đến kỳ học siêng ngành đầu tiên)A: Miễn 100% học tập phíĐạt chuyên môn tiếng Hàn TOPIK 5 trở lên trên trong bài kiểm tra giờ đồng hồ Hàn đầu vào của DAU (lấy trường đoản cú cao xuống thấp, không quá 1/2 số lượng sinh viên nhập học).
B: Giảm 50% học phí tổn kỳ học đầu tiênDHS đạt TOPIK 3 trong kỳ khám nghiệm tiếng Hàn hoặc bao gồm tiếng Anh tương đương
C: sút 30% khoản học phí kỳ học tập đầu tiênÁp dụng cho toàn bộ sinh viên thế giới đăng ký kết học siêng ngành làm việc ĐH DAU
Học bổng đến sinh viên nước ngoài có các thành tích học tập xuất sắc đẹp (áp dụng tự kỳ học thứ 2 trở đi)Giảm 100% học tập phíDHS xếp hạng trong top 10% về hiệu quả học tập trong học kỳ trước đó
Giảm 70% học phíDHS xếp thứ hạng trong đứng top 40% về kết quả học tập trong học kỳ trước đó