Đại học Duy Tân tại showroom 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng

Với những bước đi thiết thực và kết quả trong công tác làm việc dạy với học, Đại học tập Duy Tân vẫn tuyển sinh được 5 khóa Tiến sĩ, 16 khóa Thạc sĩ với hơn 2.600 học tập viên; 23 khóa Đại học, cđ với hơn 70.000 sinh viên; 6 khóa cao đẳng Nghề với hơn 1.400 sinh viên… các ngành đào tạo và giảng dạy tại Đại học Duy Tân khá đa dạng mẫu mã như: công nghệ Thông tin, quản ngại trị kinh doanh, nước ngoài ngữ, Du lịch, Điện tử, Xây dựng, loài kiến trúc, Y, Dược và cả các ngành khoa học Xã hội tất cả Văn – Báo chí, truyền thông Đa phương tiện, quan hệ giới tính Quốc tế, Văn hóa du ngoạn và vẻ ngoài Kinh tế. Cùng với 18 khóa tốt nghiệp, Duy Tân đã cung cấp cho thị trường lao động hơn 42.000 Thạc sĩ, Kỹ sư, phong cách xây dựng sư với Cử nhân. Sv Duy Tân ra trường mau lẹ tìm được câu hỏi làm với tỉ trọng 89% có câu hỏi làm trong tầm 6 mon sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, 100% sinh viên ngành technology Phần mượt có bài toán làm ngay lập tức tại thời gian ra trường.

Bạn đang xem: Trường đại học duy tân đà nẵng

Với phương châm “đứng bên trên vai người khổng lồ” nhằm nâng tầm phiên bản thân, Đại học tập Duy Tân sẽ liên phối hợp tác với các trường đại học danh tiếng sinh sống Mỹ như Đại học tập Carnegie Mellon (CMU) – 1 trong các 4 đại học số 1 về công nghệ Thông tin sinh hoạt Mỹ (theo U.S. News 2017); Đại học tập Bang Pennsylvania – một trong những 50 ngôi trường đào tạo kinh tế tài chính – quản ngại trị khiếp doanh số 1 của Mỹ (theo U.S. News 2017); cùng Đại học tập Bang California nghỉ ngơi Fullerton – trường lớn nhất khối hệ thống Đại học Bang California cùng Cal Poly, San Luis Obispo (CSU – CalState) – một trong các 5 trường bậc nhất Mỹ về đào tạo và huấn luyện ngành phong cách thiết kế – Xây dựng. Không dừng lại ở câu hỏi “nhập khẩu” chương trình tiên tiến, Duy Tân còn tạo ra những cách ngoặt new trong quá trình hợp tác khi gửi sinh viên du học nước ngoài và lấy bởi quốc tế. Từ thời điểm năm 2010, Đại học Duy Tân phê chuẩn triển khai những chương trình du học 2+2 (2 năm đầu làm việc Duy Tân và hai năm sau trên Mỹ), 1+1+2 (1 năm đầu tại Duy Tân và 3 năm sau tại Mỹ) và 3+1 (3 năm đầu tại Duy Tân và một năm sau học tại Singapore hoặc Anh Quốc). Đặc biệt, trong năm 2017, Đại học Duy Tân đã hình thành một cột mốc bắt đầu ở khu vực miền trung khi xác nhận ký kết với Đại học tập Đại học Troy cùng Đại học Keuka (Mỹ), có đến thời cơ cho sinh viên việt nam học tập ngay lập tức tại quê nhà để mang bằng cung cấp quốc tế các chuyên ngành: quản ngại trị khiếp doanh, công nghệ Thông tin, Quản trị Khách sạn, quản ngại trị Tài chính. Đây cũng là giữa những bước đi đặc biệt để nâng cao chất lượng huấn luyện của Đại học Duy Tân.

Từ số vốn ban đầu ít ỏi, từ bỏ những thiếu thốn mọi khía cạnh về cửa hàng vật chất, ngôi trường lớp… sau rộng 23 năm xuất bản và vạc triển, Đại học Duy Tân đã tạo được một tổ ngũ giảng viên béo phệ về cả con số và hóa học lượng. Những Tiến sĩ, Thạc sĩ công tác tại Đại học Duy Tân đã giỏi nghiệp từ các trường tất cả uy tín trong và không tính nước (như sống Mỹ, Nga, Pháp, Đức, Canada, Hàn Quốc, vương quốc Bỉ,…)

Hơn 23 năm xây đắp và cải cách và phát triển với bao thăng trầm, Đại học tập Duy Tân đã luôn luôn xứng xứng đáng với sự giao phó và tin tưởng của Đảng, ở trong nhà nước, cũng như của toàn xóm hội. Trong tương đối nhiều năm liền, bên trường vinh diệu được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo và Chủ tịch ủy ban nhân dân Tp. Đà Nẵng trao tặng nhiều danh hiệu, bởi khen tương tự như phần thưởng cao quý. Đây là sự việc ghi dìm đáng trường đoản cú hào để Đại học tập Duy Tân tiếp tục phấn đấu vào sự nghiệp “trồng người”, đào tạo nên những núm hệ sinh viên bao gồm tâm, tài giỏi cho khu đất nước. Bao câu hỏi làm có tên và ko tên, bao kế quả trong và ngoài hoạch định, cầu mơ với cả các thứ đang dần vươn tới, để trọn vẹn hơn với mong vọng thuở đầu của những người sáng lập cũng giống như của bao cán bộ, giảng viên, nhân viên cấp dưới và sinh viên toàn trường.

Xem thêm: Tổng Hợp Trọn Bộ Đề Thi Của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo? Đề Thi Tham Khảo Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2022

Khẩu hiệu đồng hành cùng Đại học tập Duy Tân là “Tất cả vì nghĩa vụ và quyền lợi học tập, nghiên cứu và phân tích và việc làm của sinh viên đáp ứng nhu mong xã hội, quanh vùng và quốc tế” thuộc sứ mạng: “Đào tạo gắn sát với phân tích khoa học và technology nhằm tạo thành những sinh viên gồm lòng yêu thương nước, có phẩm hóa học nhân văn có đậm bạn dạng sắc Việt Nam, tất cả ý thức tham gia chuyển động cộng đồng, gồm sức khỏe, có năng lượng và khả năng toàn diện, từ tin, năng động, trí tuệ sáng tạo và trở thành công xuất sắc dân khởi nghiệp mang ý nghĩa toàn cầu”, hero Lao động, nhà giáo ưu tú Lê Công Cơ – quản trị Hội đồng quản ngại trị, Hiệu trưởng Đại học tập Duy Tân đã thổi bùng ngọn lửa đam mê, trí tuệ sáng tạo và hiến đâng trong mỗi cán bộ, giảng viên nhằm cùng góp phần cho một Đại học Duy Tân ngày càng lớn mạnh.