Theo quy định tuyển sinh năm 2022, ngưỡng unique đầu vào (tương đương "điểm chuẩn") của Đại học caodangngheqn.edu.vn là TOP40 Schoolrank (40% học viên THPT có năng lượng học tập tốt nhất có thể cả nước)

Điểm chuẩn chỉnh Đại học caodangngheqn.edu.vn năm 2022

"Điểm chuẩn" - hay nói một cách khác là "ngưỡng unique đầu vào" củaĐại học tập caodangngheqn.edu.vn- Trường đh đạtTOP 801-1000 những trường đại học thế giớivề giáo dục, con ngườinăm 2022 sẽ nhờ vào xếp hạng SchoolRank (công rứa xếp hạng năng lực học tập của học sinh THPT toàn quốc vị Đại học caodangngheqn.edu.vn tạo và vạc triển). Năm 2022, ngưỡng unique đầu vào (còn gọi là "điểm chuẩn") của Đại học caodangngheqn.edu.vn là TOP40 Schoolrank (40% học sinh THPT có năng lực học tập tốt nhất có thể cả nước).

Bạn đang xem: Trường đại học fpt hcm điểm chuẩn

Đểtra cứu thứ hạng năng lượng học tập so với chuẩn đầu vào (TOP40 ShoolRank) của Trường, thí sinh đã nhập điểm học bạ của HK1, HK2 Lớp 11 với điểm HK1 của Lớp 12 theo mặt đường link:https://schoolrank.caodangngheqn.edu.vn.edu.vn/

TRA CỨU SCHOOLRANK ĐỂ BIẾT KẾT QUẢ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC BẰNG ĐIỂM HỌC BẠ:

Kết trái xếp hạng năng lực học tập sẽ tiến hành gửi về e-mail của thí sinh.

Thí sinh đạt từTOP40 SchoolRank(tức 40% sỹ tử có năng lượng học tập cực tốt cả nước) đủ đk trúng tuyển vào Đại học caodangngheqn.edu.vn khi đã xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương tính đến thời khắc nhập học. Đạttừ TOP40 SchoolRank trở lên (gồm TOP40, TOP35, TOP30, đứng top 25, TOP20, TOP15, TOP10, TO5), thí sinh đủ đk (điểm chuẩn) đểtrở thành sinh viên Đại học caodangngheqn.edu.vn ở toàn bộ các ngành học tập năm 2022.

Năm 2021, sỹ tử đạt tự TOP50 Schoolrank đủ đk xét tuyển vào Đại học caodangngheqn.edu.vn. Năm 2022, nhà trường nâng ngưỡng quality đầu vào, chỉ mọi thí sinh đạt từ TOP40SchoolRanktrở lên bắt đầu đủ đk xét tuyển chọn vào Đại học tập caodangngheqn.edu.vn

Các ngành tuyển chọn sinh theo điểm chuẩn chỉnh Schoolrank trên Đại học caodangngheqn.edu.vn năm 2022

Khối ngành

10. Hệ thống thông tin

11. Trí tuệ nhân tạo

12. An ninh thông tin

13. IoT (Intetnet of Thing)

14. Phần mềm ô sơn (dự kiến)

15. Xử lý thương mại & dịch vụ số (dự kiến)

16. Kiến thiết Mỹ thuật số (Thiết kế vật họa)

Check kiểu dáng Schoolrank của các bạn để không bỏ lỡ cơ hội vào Đại học tập caodangngheqn.edu.vn - trường đại học số 1 Việt Nam, vào TOP 801-1000 các trường đh thế giới về giáo dục, con tín đồ với phương châm đào tạo và giảng dạy tư duy biệt lập và ứng dụng technology trong tất cả các ngành học.Đồng thời, thí sinh sẽ nhận được một giấy chứng nhận thuộc TOP40% học viên có năng lực học tập tốt nhất cả nướcnăm 2022.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Ngành Hàn Quốc Học, Điểm Chuẩn Các Ngành Tiếng Hàn Quốc Vượt Trội

Năm 2022, Đại học tập caodangngheqn.edu.vn sử dụng các phương thức tuyển chọn sinh:

1. Thí sinh đạt TOP40 Schoolrank trở lên trên (xét tuyển bởi điểm học tập bạ hoặc bằng điểm thi xuất sắc nghiệp THPT)2. Thí sinh đạt 670/1200 điểm trở lên trong Kỳ thi review năng lực của Đại học non sông TP.HCM3. Sỹ tử đạt đk tuyển thẳng theo quy định của bộ GD&ĐT4. Cách tiến hành khác (chi huyết xem tại: https://bit.ly/Quy-che-TS-2022)

Trường thích hợp thí sinh có nhu cầu tư vấn/giải đáp thắc mắc, hãy click vào Nút ĐĂNG KÝbên dưới với để lại thông tin để được cán cỗ tại Trường tương tác giải đáp hoặc hướng dẫn.

Mọi tin tức thắc mắc, Quý phụ huynh cùng thí sinh vui vẻ liên hệĐại học caodangngheqn.edu.vn

CÁC PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN CỦA ĐẠI HỌC caodangngheqn.edu.vn NĂM 2022: