Trang chủ » những trường đại học tại nước hàn » Đại học nước hàn KU: ngôi trường số 1 hàn quốc – 100% visa thẳng

Ký túc xá Đại học Korea

Chí tổn phí KTX:

Phòng đơn: 2.000.000 Won/4 tháng.Phòng đôi: 1.580.000 Won/4 tháng.Phòng 3: 780.000 Won/4 tháng.

Học bổng Đại học nước hàn KU

Trường đh Hàn Quốc khôn cùng thu hút sinh viên thế giới bởi những cơ chế học bổng cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho sinh viên quốc tế. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nhận được học bổng 100% học phí khi học tập tại đây. Rõ ràng từng mức học bổng và điều kiện nhận học tập bổng như sau:

Loại học tập bổngGiá trị học bổngĐiều kiện
Loại BMiễn 70% học tập phíCó lời khuyên từ khoa nhưng mà sinh viên theo học hoặc được sự chất nhận được của hiệu trưởng
Loại C (lĩnh vực khoa học tự nhiên)Miễn 75% khoản học phí và giá thành nhập họcĐối tượng: học viên hệ thạc sĩ, tiến sĩ.Được đề xuất từ khoa mà lại học viên vẫn theo học tập hoặc được sự cho phép của hiệu trưởng.Trường cđ Y tế vẫn có cơ chế cấp học bổng riêng mang đến sinh viên thế giới (Giảm 75% học phí)