A. GIỚI THIỆU

I. Thông tin chung

1. Thời gian và hồ sơ tuyển sinh

a. Sơ tuyển

- làm hồ sơ dự sơ tuyển bao gồm:

Đơn xin dự tuyển hoặc xét tuyển (theo mẫu).Lý định kỳ tự khai (theo mẫu) có xác thực của Uỷ ban nhân dân phường, xã, thị xã nơi đăng ký hộ khẩu thường xuyên trú; đóng dấu ngay cạnh lai hình ảnh và giữa những trang lý kế hoạch (được khai trong thời điểm 2022).Bản sao (có bệnh thực) chứng tỏ nhân dân hoặc Căn cước công dân và bạn dạng sao (có hội chứng thực) Sổ hộ khẩu.Bản trích sao tác dụng học tập (theo mẫu) đối với thí sinh vẫn học lớp 12 thpt hoặc thpt bổ túc. Nếu thí sinh đã giỏi nghiệp THPT từ thời điểm năm 2021 trở về trước thì cần nộp bản sao học tập bạ cùng bằng giỏi nghiệp thpt hoặc giấy triệu chứng nhận xuất sắc nghiệp tạm thời có công chứng, bệnh thực.Giấy khám sức mạnh do cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên trên cấp, trong thời hạn 06 mon tính đến thời gian nộp hồ sơ dự sơ tuyển chọn (Bản gốc).Bốn hình ảnh chân dung độ lớn 4x6.Phong bì bao gồm dán tem với ghi rõ họ, tên, địa chỉ và số điện thoại cảm ứng thông minh của người nhận thư (để VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương gửi thông tin thời gian, địa điểm sơ tuyển).

Bạn đang xem: Trường đại học kiểm sát nhân dân

b. Xét tuyển

- Xét tuyển chọn theo cách tiến hành 1, 2, 3:

+ Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: bên trường sẽ công bố cụ thể trên website.

+ Hồ sơ gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu đăng tải bên trên website của trường).Bản sao học bạ trung học phổ thông có công chứng.Phiếu đạt sơ tuyển vào đại học bởi vì Viện Kiểm sát quần chúng. # cấp tỉnh cấp năm 2022 (bản gốc).04 ảnh chân dung 4x6.Phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận thư.

+ Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ của trường.

- Xét điểm thi thpt năm 2022 (Phương thức 4): Thời gian và hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

2. Đối tượng tuyển sinh

2.1. Đối tượng tuyển sinh chuyên môn đại học tập hệ chủ yếu quy ngành giải pháp (Chuyên ngành Kiểm sát)

Thí sinh đk xét tuyển chọn vào ngôi trường Đại học tập Kiểm sát hà thành phải thỏa mãn nhu cầu các đk chung theo phương pháp của Bộ giáo dục và Đào tạo và các điều kiện tính chất về sức khỏe, hạnh kiểm, học lực, lý định kỳ theo phần đông tiêu chí ví dụ như sau:

a. Về học tập lực và hạnh kiểm

Thí sinh đăng ký xét tuyển chọn theo thủ tục 1, 2, 3 có đk về học tập lực, hạnh kiểm như sau: gồm học lực loại giỏi trở lên lớp 11 cùng học kỳ I lớp 12; hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12.Thí sinh đăng ký xét tuyển theo cách làm 4 (xét điểm thi THPT) có đk về học tập lực, hạnh kiểm: Đối với thí sinh đã giỏi nghiệp THPT, hiệu quả học tập, hạnh kiểm lớp 10, 11, 12 đạt từ loại khá trở lên. Đối với thí sinh là học sinh lớp 12 năm học 2021-2022 thì tác dụng học tập, hạnh kiểm đạt từ các loại khá trở lên các năm học lớp 10, 11 và học kỳ I của lớp 12.

b. Về độ tuổi

Thí sinh đăng ký xét tuyển không thật 25 tuổi (tính mang đến năm dự thi).

c. Về tiêu chuẩn chỉnh chính trị

Thí sinh là công dân Việt Nam, là Đảng viên hoặc Đoàn viên TNCS hồ nước Chí Minh, có lịch sử hào hùng chính trị rõ ràng, tuyệt vời trung thành với chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của phòng nước; tất cả cha, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc vợ/chồng trước đó chưa từng vi phi pháp luật hình sự đến hơn cả bị kết án, trừ các vi bất hợp pháp luật hình sự về giao thông.

d. Về tiêu chuẩn chỉnh sức khỏe

Người đk xét tuyển đại học phải có đầy đủ sức khỏe nhằm học tập, công tác, bên cạnh đó phải đáp ứng nhu cầu các điều kiện sau đây:

Nam: độ cao từ 1,60m trở lên; nặng nề 50 kilogam trở lên.Nữ: độ cao từ 1,55m trở lên; nặng trĩu 45 kg trở lên.Không bị dị hình, dị dạng, khuyết tật, ko nói ngọng, nói lắp, ko mắc bệnh dịch kinh niên, mãn tính.

2.2. Đối tượng tuyển chọn sinh trình độ chuyên môn đại học tập hệ thiết yếu quy ngành qui định (Chuyên ngành phương tiện Thương mại)

Đáp ứng các yêu cầu chung theo biện pháp của Bộ giáo dục và Đào tạo, tất cả học lực và xếp loại hạnh kiểm từ các loại Khá trở lên trên năm lớp 10, 11 và học kỳ I của lớp 12.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh vào cả nước.

4. Thủ tục tuyển sinh

5.1. Cách thức tuyển sinh

a. Cách tiến hành xét tuyển trình độ đại học tập ngành mức sử dụng - chuyên ngành Kiểm sát

b. Phương thức xét tuyển trình độ chuyên môn đại học tập ngành chế độ - chăm ngành chế độ thương mại

Phương thức 5: Xét công dụng học tập, hạnh kiểm thpt (năm lớp 10, 11, 12).

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Thương Mại 2020 2021 2022 Mới Nhất, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Thương Mại 2020

5.2. Ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng đầu vào, đk nhận nhận hồ sơ ĐKXT

5.3. Chính sách ưu tiên và xét tuyển thẳng

Xem đưa ra tiết ở mục 1.8 vào đề án tuyển sinhTẠI ĐÂY

6. Học phí

Tính theo mức khoản học phí năm học 2022-2023: 303.600 đồng/01 tín chỉ x 143 tín chỉ/4 năm = 10.853.700 VNĐ/sinh viên/năm đầu tiên. Trường sẽ kiểm soát và điều chỉnh mức học phí hàng năm theo chế độ của chính phủ.

II. Các ngành tuyển chọn sinh

Tổ vừa lòng môn xét tuyển

Luật

(Chuyên ngành Kiểm sát)