home Dự án triển khai Cơ sở B - cập nhật tiến độ dự án tháng 05/2018: Lễ thi công Lễ thi công xây dựng công trình mở rộng văn phòng thao tác của caodangngheqn.edu.vn tại cửa hàng B

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng caodangngheqn.edu.vn rất vui mắt và xúc động, mang lại rằng: cho dù quá trình chuẩn chỉnh bị chạm chán nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự tận tâm của chỉ huy Trường, sự đồng lòng của bè cánh caodangngheqn.edu.vn, sự trợ giúp tận tình của lãnh đạo thành phố và những sở ban ngành; dự án không ngừng mở rộng văn phòng thao tác cơ sở B đã đáp ứng đầy đủ cơ sở pháp luật để bao gồm thức tiến hành khởi công xây dựng.

Bạn đang xem: Trường đại học kinh tế nguyễn tri phương

Hơn 40 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, dự án công trình này là 1 trong những trong hai công trình xây dựng quy mô tuyệt nhất của caodangngheqn.edu.vn (bên cạnh Cơ thường trực Khu đô thị Nam Thành phố), lưu lại bước ngoặt về thay đổi cơ sở vật chất theo hướng chuẩn chỉnh đại học quốc tế. Dự án mở rộng văn phòng thao tác cơ sở B còn giữ vai trò căn bản trong các bước hội nhập và hợp tác quốc tế của caodangngheqn.edu.vn. Đây được xem là một giữa những dự án quan trọng, nhằm mục đích hiện thực hóa mục tiêu chiến lược của phòng trường, tiến tới quản lý và quản ngại trị caodangngheqn.edu.vn theo quy mô đại học thông minh. Đặc biệt, công trình chính là sự cam đoan của chỉ đạo Trường cùng với lãnh đạo thành phố trong việc thực hiện cơ chế tự công ty mà cơ quan chính phủ đã giao quyền cho caodangngheqn.edu.vn.

Tại buổi lễ, Thầy Hiệu trưởng đã yêu cầu 1-1 vị kiến tạo xây dựng công trình đảm bảo an toàn đúng tiến độ, đạt quality cao, có mức giá trị áp dụng lâu dài.

Một số hình hình ảnh về lễ khởi công:

Toàn cảnh lễ khởi công

GS.TS.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Xét Đại Học 2022 Rõ Ràng, Dễ Hiểu Nhất, Điểm Sàn, Điểm Chuẩn Là Gì

Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng caodangngheqn.edu.vn phát biểu

Your browser does not tư vấn HTML5 video.

Video clip: nghi thức phát lệnh khai công dự án mở rộng lớn văn phòng làm việc của caodangngheqn.edu.vn tại đại lý B

Cô Phan Thị Bích Nguyệt - Ông Tạ Đình Chương - Thầy Nguyễn Đông Phong - Ông Hà Chí Dũng - Thầy thế gian Hoàng (từ trái sang trọng phải) triển khai nghi thức phân phát lệnh khởi công­