Ngành marketing quốc tế, chương trình Logistics và quản lý chuỗi đáp ứng theo lý thuyết nghề nghiệp quốc tế
1. Phương thức 1 – cách tiến hành xét tuyển chọn dựa trên công dụng học tập THPT giành cho thí sinh tham gia thi HSG/thi khoa học kỹ thuật quốc gia, giành giải (nhất, nhì, ba) trong kỳ thi HSG cấp tỉnh/thành phố lớp 11 hoặc lớp 12 cùng thí sinh nằm trong hệ siêng của ngôi trường THPT trọng yếu quốc gia/THPT chuyên.

Bạn đang xem: Trường đại học ngoại thương cơ sở 2

1.1. Đối tượng 1- Thí sinh tham gia hoặc giành giải vào kỳ thi học sinh tốt quốc gia/kỳ thi khoa học kỹ thuật cấp nước nhà môn thi thuộc tổng hợp xét tuyển của nhà trường (bao gồm Toán, Toán – Tin, Tin, Lý, Hoá, Văn, giờ đồng hồ Anh, giờ Pháp, giờ Trung, tiếng Nga, giờ đồng hồ Nhật).
1.2. Đối tượng 2– sỹ tử đạt từ giải cha trở lên trong kỳ thi học tập sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố (lớp 11 hoặc lớp 12) môn thi thuộc tổ hợp xét tuyển của phòng trường (bao gồm Toán, Tin, Lý, Hoá, Văn, giờ Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, giờ đồng hồ Nga, tiếng Nhật)
Thí sinh đăng ký hồ sơ trực tuyến thông qua hệ thốnghttps://tuyensinh.ftu.edu.vnvà nộp hồ sơ theo thông tin tuyển sinh của nhà trường và chế độ của Bộ giáo dục và Đào tạo.
2. Cách thức 2 - phương thức xét tuyển phối kết hợp giữa chứng từ Ngoại ngữ thế giới và tác dụng học tập/chứng chỉ năng lực quốc tế dành riêng cho thí sinh hệ siêng và hệ không chuyên, áp dụng cho những chương trình huấn luyện và giảng dạy bằng giờ Anh và những chương trình rất chất lượng Ngôn ngữ yêu quý mại.
2.1. Đối tượng 1- Thí sinh thuộc hệ chuyên, lớp chăm Toán, Toán-Tin, Tin, Lý, Hóa, Văn và Ngoại ngữ của những trường THPT trọng điểm quốc gia/chuyên
2.2. Đối tượng 2- thí sinh hệ ko chuyên; hoặc hệ chăm lớp chăm (khác với các tổ vừa lòng môn xét tuyển của nhà trường).
2.3. Đối tượng 3– thí sinh (hệ siêng và không chuyên) có những chứng chỉ năng lượng quốc tế SAT, ACT hoặc A-level
Thí sinh đk hồ sơ trực tuyến thông qua hệ thốnghttps://tuyensinh.ftu.edu.vn và nộp làm hồ sơ theo thông tin tuyển sinh ở trong nhà trường.
3 - thủ tục 3 - Phương thứcxét tuyểnkết vừa lòng giữa chứng chỉ ngoại ngữ nước ngoài và công dụng thitốt nghiệpTHPT năm 2022, áp dụng cho những chương trình huấn luyện và đào tạo bằng giờ đồng hồ Anh và ngôn ngữ thương mại.
Thời gian tuyển chọn sinh: Dự kiến thời điểm cuối tháng 7 năm 2022 ngay sau khi có tác dụng thi giỏi nghiệp thpt năm 2022.
4. Phương thức 4 - cách tiến hành xét tuyển dựa trên hiệu quả thi tốt nghiệp thpt năm 2022 theo các tổ vừa lòng môn, áp dụng cho các chương trình tiêu chuẩn và định hướng nghề nghiệp quốc tế.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Nha Trang 2017 : Trường Đại Học Nha Trang

5. Phương thức 5 - thủ tục xét tuyển dựa trên hiệu quả các kỳ thi Đánh giá chỉ năng lựcdo ĐHQG thủ đô và ĐHQG TPHCM tổ chức trong năm 2022,áp dụng đến 05 chương trình tiêu chuẩn
- Ngưỡng điểm nộp hồ nước sơ đăng ký xét tuyển là850/1200 điểmđối với sỹ tử xét tuyển bằng điểm thi ĐGNL vì ĐHQG tpHCM tổ chức triển khai và100/150 điểmđối với thí sinh xét tuyển bởi điểm thi ĐGNL vày ĐHQG thành phố hà nội tổ chức.
- Thí sinh đk hồ sơ trực tuyến trải qua hệ thốnghttps://tuyensinh.ftu.edu.vnvà nộp hồ sơ theo thông tin tuyển sinh của nhà trường
6. Thủ tục 6 -Phương thức xét tuyển thẳng(được triển khai theo nguyên lý của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên và bên trường)