Trường Đại học tập Phòng cháy chữa cháy thuộc cỗ Công an gồm nhiệm vụ đào tạo và giảng dạy cán bộ phòng cháy và trị cháy. Trường đào tạo trình độ chuyên môn đại học, thạc sĩ, tiến sĩ trở xuống về siêng ngành phòng cháy và chữa cháy. Bồi dưỡng nghiệp vụ, quy định về phòng cháy và trị cháy, nghiên cứu khoa học về phòng cháy và trị cháy ship hàng yêu cầu phát triển kinh tế – xóm hội. Thuộc caodangngheqn.edu.vn tò mò ngay rất nhiều thông tin có ích về tuyển chọn sinh hệ Trung cấp cho Phòng cháy chữa cháy của ngôi trường qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Trường đại học pccc hệ trung cấp

Thông tin về trung cấp Phòng cháy chữa cháy

Lịch sử phát triển

Trường Đại học Phòng cháy chữa trị cháy thành lập trong hoàn cảnh đau thương, khói lửa của chiến tranh. Là trung tâm đào tạo lực lượng phòng cháy, trị cháy cùng cứu nạn, cứu nạn duy nhất giao hàng sự nghiệp văn minh hóa khu đất nước. Tiền thân là Khoa chống cháy và trị cháy được thành lập vào tháng 9 năm 1963.

Mục tiêu phân phát triển

Mục tiêu và sứ mệnh phát triển của ngôi trường là đào tạo ra nguồn lực lượng lao động chất lượng. Việc đào tạo và giảng dạy nguồn lực lượng lao động này không những nhằm vào ngành công an và các ngành kinh tế quốc dân khác cơ mà còn hướng về các bộ bình an của Lào với Campuchia.

Đội ngũ cán bộ

Nhà ngôi trường không hoàn thành đẩy khỏe khoắn công tác đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên. Bởi họ là phân tử nhân, là người trực tiếp định hướng, truyền thụ trí thức cho nắm hệ tương lai của đất nước. Hiện tại, trường có nhiều giảng viên có trình độ chuyên môn cao như Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư đã từng học tập tại các trường Đại học tập trên cả nước.

Cơ sở đồ chất

Cơ sở vật hóa học của ngôi trường được thứ đầy đủ thỏa mãn nhu cầu nhu mong học tập, nghiên cứu và phân tích và thực hành của sinh viên. Công ty trường chú trọng chi tiêu trang thiết bị, hình thức hỗ trợ… thỏa mãn nhu cầu nhu cầu học tập cùng tạo môi trường xung quanh tiếp xúc với thực tế cho sinh viên.

Điều kiện thi vào trường Trung cấp cho Phòng cháy chữa cháy

Học sinh đã xuất sắc nghiệp chương trình học THPT nước nhà các năm hoặc trung học bửa túc là được đăng ký nguyện vọng theo học tại trường.

Top các trường Trung cấp Xây dựng trên Việt Nam

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: đều môn gì, bằng gì, đk thi, điểm chuẩn, học phí, giải pháp xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Điểm chuẩn của trường

Khi theo học hệ Trung cấp cho trường Đại học tập Phòng cháy chữa trị cháy, những ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp thpt hoặc chương trình bửa túcCác bạn cũng cần đảm bảo đủ thời gian cần thiết. Học những môn theo quy định

Học giá thành của trường Trung cấp Phòng cháy chữa trị cháy

Năm học 2019-2020, hệ Trung cấp Đại học Phòng cháy chữa cháy chính sách mức học phí ví dụ như sau:

Đối với Trung cấp cho hệ dân sự là 500.000 VNĐ/tháng.

Đối với năm 2021, ngôi trường quy định ví dụ mức học phí như sau:

Học phí: 820.000đ/ 1 tháng học tập (một học kỳ 5 tháng học; một năm học 10 tháng).

Công tác tuyển chọn sinh ngôi trường trung cung cấp Phòng cháy chữa trị cháy

Cách xét tuyển chọn vào trường

Học sinh chỉ cần nộp học bạ trung học phổ thông hoặc ngừng chương trình học vấp ngã túc là hoàn toàn có thể đăng ký kết học hệ Trung cung cấp tại trường Đại học tập Phòng cháy trị cháy. Thí sinh đáp ứng một cách đầy đủ các điều kiện này rất có thể nộp vừa đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển chọn vào trường.

Khối tuyển sinh vào trường Trung cung cấp Phòng cháy chữa trị cháy

Thí sinh chỉ việc nộp phiên bản sao kết quả học tập từ học bạ thpt hoặc công dụng học tập chương trình bửa túc về trường là hoàn toàn có thể đăng ký kết tuyển sinh và học trên trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh

Năm 2021, trường Đại học tập Phòng cháy chữa trị cháy thông báo ví dụ chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp phòng cháy chữa cháy hệ dân sự cùng với 100 chỉ tiêu bởi phương thức xét học bạ THPT.

Hồ sơ đăng ký

Phiếu đk dự tuyển Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông có công chứng. Hoặc giấy chứng nhận kết quả thi trung học tập phổ thông tổ quốc năm gần nhấtBản sao học bạ trung học phổ thông có công chứngBản sao giấy khai sinh và CMND/CCCDGiấy khám sức khỏe (Cơ sở y tế từ tuyến đường huyện trở lên); 2 hình ảnh 4×6 (ảnh mới chụp); 2 phong bì gồm dán tem, ghi rõ showroom nhận với số điện thoại cảm ứng của thí sinh và các sách vở và giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lợi cố của học tập viên lúc học hệ Trung cấp Phòng cháy chữa cháy

Sinh viên trúng tuyển đang được bố trí ở trong ký kết túc xá của trường.Được tài trợ không thiếu học phí, chi phí ăn, chi phí ở, sống phí; quân trang với các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của cục Công an trong thời gian học tập.Sau khi xuất sắc nghiệp ra trường hoàn toàn có thể được sắp xếp vào những đơn vị nghiệp vụ trong CAND. Lực lượng bảo vệ, công an phòng cháy và chữa cháy, cảnh sát phòng cháy, trị cháy và cứu nạn, cứu nạn thuộc Công an địa phương… trong các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước; khu công nghiệp, khu ghê tế, khu chế xuất; những ngành tài chính như dầu khí, sản phẩm không … trên phạm vi cả nước.

Xem thêm: Trường Đại Học Donga Hàn Quốc, Đại Học Dong A Số 1 Busan Hàn Quốc

Kết luận

Hệ Trung cấp cho của ngôi trường Đại học Phòng cháy chữa cháy là add đào chế tạo uy tín. Đào chế tạo ra cán bộ làm công tác phòng cháy, trị cháy cùng cứu nạn, cứu hộ cứu nạn cho bộ Công an. Ngôi trường này không chỉ dành cho nam mà lại còn có không ít nữ sinh. Sau khi ra trường, học viên gặt hái được nhiều thành công vào công việc. Vì chưng vậy, nếu khách hàng đang lưu ý đến trường có thể tham khảo bài viết caodangngheqn.edu.vn chia sẻ phía trên nhé.