Hội đồng tuyển sinh trường Đại học tập Phenikaa thông báo công dụng xét tuyển đại học hệ bao gồm quy bằng phương thức xét tuyển thẳng theo đề án tuyển sinh của Trường cùng xét tuyển dựa vào hiệu quả học tập bậc trung học phổ thông (Học bạ) - Đợt xét tuyển sớm năm 2022 như sau:

1. Điểm đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện xuất sắc nghiệp THPT)

1.1 Xét tuyển thẳng theo đề án tuyển sinh riêng biệt của Trường

Thí sinh đủ đk trúng tuyển chọn (trừ điều kiện giỏi nghiệp THPT) lúc đạt đầy đủ các tiêu chuẩn xét tuyển thẳng được khí cụ trong đề án tuyển sinh đại học năm 2022 của ngôi trường Đại học tập Phenikaa.

Bạn đang xem: Trường đại học phenikaa xét tuyển học bạ

1.2 Xét tuyển chọn dựa vào tác dụng học tập bậc thpt (học bạ)

Thí sinh đủ đk trúng tuyển chọn (trừ điều kiện xuất sắc nghiệp THPT) khi đạt điểm so với từng chương trình đào tạo, ví dụ như sau:

Ghi chú:

- Điểm đủ điều kiện trúng tuyển là tổng điểm của 3 môn theo tổng hợp xét tuyển chọn (không nhân hệ số, điểm mỗi môn phải lớn hơn 1 điểm) được làm tròn cho 02 chữ số thập phân cùng với điểm ưu tiên đối tượng, khoanh vùng theo lý lẽ chung cùng điểm cùng khuyến khích so với các sỹ tử có chứng từ ngoại ngữ theo Đề án tuyển sinh của ngôi trường Đại học Phenikaa;

- Điểm đủ đk trúng tuyển vận dụng cho toàn bộ các tổng hợp môn xét tuyển vào từng ngành/chương trình đào tạo, điểm chênh lệch giữa các tổ đúng theo môn xét tuyển chọn là bằng 0 (không).

- Thang điểm áp dụng cho tổ hợp 3 môn xét tuyển chọn là 30 (thang điểm cho mỗi môn xét tuyển chọn là 10);

- Đối với các ngành công nghệ sức khỏe: Điều kiện học tập lực lớp 12 xếp loại từ tốt trở lên so với ngành Y khoa với Dược học, cùng học lực lớp 12 xếp loại từ tương đối trở lên so với ngành Điều dưỡng, chuyên môn xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục sinh chức năng.

Xem thêm: Lịch Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2020, Hà Nội Chốt Lịch Thi Vào Lớp 10 Năm 2020

2. Tra cứu hiệu quả xét tuyển

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển bên trên trang thông tin tuyển sinh của Trường: https://tuyensinh.phenikaa-uni.edu.vn/dang-nhap (đăng nhập theo tài khoản của thí sinh đã đăng ký);

3. Sỹ tử được công nhận kết quả trúng tuyển phê chuẩn khi đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

- Được công nhận giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2022;

- Đăng ký nguyện vọng xét tuyển chọn trên hệ thống của Bộ giáo dục và đào tạo và đào tạo, để nguyện vọng đã đủ điều kiện trúng tuyển trong dịp xét tuyển sớm là nguyên vọng 1 để bảo đảm chắc chắn trúng tuyển.