Năm 2022, Trường quốc tế sẽ tuyển chọn sinh12 công tác đào tạochính quy quality cao, trong những số ấy có3 ngành mớimở tập trung vào nghành nghề công nghệ: công nghệ thông tin ứng dụng, technology tài thiết yếu và sale số, Kỹ thuật khối hệ thống công nghiệp với Logistics. Dự kiến, sinh viên các ngànhQHQ08, QHQ09, QHQ10, QHQ11, QHQ12sẽ học tập 2 năm đầu tại cơ sở mới tại Hoà Lạc – Hà Nội.

Bạn đang xem: Trường đại học quốc tế hà nội

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh đh chính quy năm 2022 là1.400 chỉ tiêu, chưa bao hàm chỉ tiêu tuyển sinh những chương trình liên kết giảng dạy quốc tế (xét tuyển bằng học bạ, nhận hồ sơ xét tuyển thẳng về trường Quốc tế)
Năm 2022, trường xây dựng4 nhóm cách tiến hành xét tuyểnvà kiểm soát và điều chỉnh nâng 1 số đk xét tuyển phụ nhằm cải thiện chất lượng tuyển sinh đầu vào, vào đó:
Với cách thức này, thí sinh được đăng ký xét tuyển chọn (ĐKXT) giới hạn max số ước vọng vào những ngành đào tạo và huấn luyện tại Trường thế giới .
Điểm xét tuyển là tổng điểm những bài thi/môn thi của tổ hợp xét tuyển chọn theo thang điểm 30 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) vớiđiểm môn bao gồm nhân thông số 2.
Ví dụ:Thí sinh đk nguyện vọng ngành marketing quốc tế khối A01 cùng với điểm những môn theo thứ tự là Toán 8.5; Lý 9; tiếng Anh 9.5. điểm ưu tiên 0.5 điểm thì điểm xét tuyển được tính như sau: ĐXT = (8.5 + 9 + 9.5*2)/4*3 + 0.5 = 27.875
Điều kiện phụ:thí sinh phải được điểm thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông môn ngoại ngữ về tối thiểu 6 điểm (theo thang điểm 10), trừ đối tượng người dùng được miễn thi môn này.
Các thí sinh yêu cầu đạt công dụng kỳ thi HSA đạt từ bỏ 80/150 điểm và có điểm mức độ vừa phải 5 học kỳ môn ngoại ngữ (năm lớp 10, 11 và học kỳ một năm lớp 12) đạt trường đoản cú 7.0 trở lên để được đk xét tuyển chọn bằng kết quả thi HSA vào trường Quốc tế.
* cách làm 3:Xéttuyển thẳngvàưu tiên xét tuyểntheo quy định của cục GDĐT và lý lẽ của ĐHQGHN (2% chỉ tiêu)
Thí sinh được sử dụng công dụng thi học sinh giỏi/cuộc thi trí tuệ sáng tạo khoa học kỹ thuật cung cấp quốc gia, thế giới để đk xét tuyển thẳng vào những ngành tại Trường quốc tế – ĐHQGHN.
* cách làm 4:Xét tuyển chọn theo cách tiến hành khác (23% chỉ tiêu) bao gồm: xét tuyển chọn theo hiệu quả các loạichứng chỉ quốc tếnhưA-Level, SAT, ACT, IELTS, TOEFL iBT, bằng Tú tài quốc tế(International Baccalaureate) và hiệu quả thi Đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa HN:
– Xét tuyển theo điểm chứng chỉ A-Levelcủa tổ hợp công dụng 3 môn theo những khối thi chính sách của ngành huấn luyện và đào tạo tương ứng (Bảng 1), bảo đảm mỗi môn đạt từ 60/100 điểm trở lên trên (tương đương điểm C, PUM range ≥ 60).

Xem thêm: Làm Biên Lai Thu Tiền Học Phí Word Dễ Chỉnh Sửa, Mẫu Biên Lai Thu Tiền Học Phí

– Xét tuyển chọn theo điểm chứng từ tiếng anh quốc tế IELTStừ 5.5 trở lên hoặcTOEFL iBTtừ 65 trở lên và có điểm 2 môn thi/bài thi còn sót lại trong tổ hợp xét tuyển chọn đạt tối thiểu 7 điểm/môn vào kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2022;
– Xét tuyểntheo bằng Tú tài quốc tế(International Baccalaureate)với nấc điểm tự 24/42 trở lên, trong số ấy điểm yếu tố môn Toán, giờ Anh đạt về tối thiểu 4/7 với đạt yêu cầu vấn đáp của ngôi trường Quốc tế;
– Xét tuyểnkết quả kỳ thi Đánh giá tứ duy của ngôi trường Đại học tập Bách Khoa Hà Nội(chỉ vận dụng với các ngành QHQ04, QHQ05, QHQ08, QHQ10, QHQ11, QHQ12) với tổng điểm tổ hợp 3 môn Toán – Đọc đọc – kỹ thuật tự nhiên, hoặc Toán – Đọc gọi – giờ đồng hồ Anh đạt từ 18/30 điểm trở lên; Trường vừa lòng xét tuyển bởi tổng điểm tổng hợp 3 môn Toán – Đọc gọi – công nghệ tự nhiên, thí sinh cần phải có điểm trung bình 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ một năm lớp 12) môn giờ Anh bậc trung học phổ thông đạt tự 7.0 trở lên.