A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Tin tức chung

1. Thời gian tuyển sinh

Xét tuyển theo tác dụng thi xuất sắc nghiệp THPT: Theo qui định của Bộ GD&ĐT.Xét tuyển theo tác dụng học tập THPT: nhà trường sẽ thông báo rõ ràng trên website.

Bạn đang xem: Trường đại học y khoa vinh nghệ an

- Xét tuyển theo hiệu quả thi xuất sắc nghiệp THPT: Theo luật của Bộ GD&ĐT.

- Đối với sỹ tử bảo lưu công dụng thi giỏi nghiệp trung học phổ thông từ năm năm nhâm thìn đến năm 2021:

Phiếu đk xét tuyển chọn năm 2022 (theo mẫu của cục GD&ĐT).01 phiên bản photo công bệnh giấy chứng nhận công dụng thi THPT.01 phiên bản photo công hội chứng bằng giỏi nghiệp THPT.01 phiên bản photo công triệu chứng các sách vở ưu tiên (nếu có).02 phong phân bì dán sẵn tem và ghi rõ bọn họ tên, showroom và số điện thoại cảm ứng thông minh liên lạc của thí sinh.02 hình ảnh chân dung 4x6.

- Xét tuyển theo công dụng học bạ THPT:

Phiếu đăng ký xét tuyển chọn năm 2022 (theo mẫu của bộ GD&ĐT).01 phiên bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.01 bản photo công hội chứng học bạ THPT.01 phiên bản photo công bệnh các sách vở và giấy tờ ưu tiên (nếu có).02 phong tị nạnh dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, showroom và số điện thoại thông minh liên lạc của thí sinh.02 hình ảnh chân dung 4x6.

3. Đối tượng tuyển chọn sinh

Thí sinh đã xuất sắc nghiệp thpt hoặc tương đương.

4. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh vào cả nước.

5. Cách tiến hành tuyển sinh

5.1. Cách tiến hành tuyển sinh

Xét tuyển trực tiếp theo quy chế tuyển sinh của cục GD&ĐT: Áp dụng cho tất cả các ngành.Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp thpt (Xét tuyển chọn theo kết quả kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2020 mang đến năm 2022):Áp dụng cho tất cả các ngành.Xét tuyển theo kết quả học tập thpt (xét học tập bạ): Áp dụng tuyển chọn sinh cho các ngành Y học dự phòng, Y tế công cộng, Điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học. Ko áp dụng so với ngành Y khoa và Dược học.

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

- Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT: Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào vì Bộ GD&ĐT quy định.

- Xét tuyển chọn theo kết quả học tập THPT:Thí sinh bao gồm học lực lớp 12 xếp các loại khá hoạc điểm mức độ vừa phải chung các môn văn hóa truyền thống THPT tối thiểu 6.5 trở lên; đồng thời khắc tổng kết các môn xét tuyển năm lớp 12 tối thiểu 6.5 trở lên hoặc điểm trùng bình cộng những môn xét tuyển tối thiểu 6.5 trở lên.

Xem thêm: So Sánh Làm Bằng Đại Học Chính Quy Bao Công Chứng Cả Nước, So Sánh Làm Bằng Đại Học Tại Chức Và Chính Quy

5.3. Chính sách ưu tiên và xét tuyển thẳng

6. Học tập phí

Mức học phí của trường Đại học tập Y khoa Vinh năm học 2021 -2022 là: 1.380.000 đồng/ tháng/ sinh viên.

II. Các ngành tuyển chọn sinh