Địa chỉ và thông tin liên hệ

Đây là ngôi trường Phổ thông tuy nhiên ngữ Liên cấp thứ nhất của vn được phê chuẩn và trực tiếp công nhận là Trường quốc tế Cambridge (Mã trường: VN229). Trường tuy nhiên ngữ Wellspring bao gồm 3 cấp Tiểu học, trung học cơ sở và THPT.

Bạn đang xem: Trường phổ thông song ngữ liên cấp wellspring

Phòng học chức năng:

Phòng tin học được thiết kế bao gồm 30 thứ vi tính từng phòng. Ngoài ra, còn tồn tại hệ thống phòng thí nghiệm thứ lý, Hóa học, Sinh học, các phòng học tác dụng dành cho các môn Mỹ thuật, Nhạc, Nghệ thuật, thanh nữ công, Công nghệ.

Thư viện:

Hàng ngàn đầu sách bởi cả tiếng Việt và tiếng Anh có thiết kế theo môn học, theo chủ đề và theo trình độ. Thư viện điện tử nối mạng LAN với các cây thư mục có lý thuyết kết cấu theo các môn học, theo chủ thể từ dễ mang lại khó.

Khu thể thao:

Trường gồm sân bóng đá kích cỡ 40m x 60m, đạt chuẩn chỉnh FIFA mang lại sân soccer 7 người – mặt sân bao phủ lớp cỏ tự tạo theo tiêu chuẩn quốc tế cùng 1 bể bơi nước lạnh trong nhà kích thước 12,5m x 25m. Khu thể dục liên hoàn còn bao hàm 2 sân bóng rổ, một nhà thi đấu thể thao sàn gỗ, có mái che.

Khu vui chơi:

Trong khuôn viên trường, có không ít không gian thư giãn, vui chơi và giải trí cho học sinh, bao hàm cả sảnh cứng và sân mềm (vườn, cây, cỏ).

Vườn thực nghiệm:

Trường dành riêng một khu đất rộng thoải mái với diện tích trên 2.000 m2 làm vườn cửa thực nghiệm với hệ thực vật nhiều dạng, tạo điều kiện cho học viên học tập và tự bản thân tham gia tìm hiểu môi ngôi trường thiên nhiên.

Khu nội trú:

Khu Nội trú 2000m2 phía bên trong tổng diện tích s 8ha của khuôn viên trường, được tích phù hợp với khu vực giành riêng cho Giáo viên Nước ngoài, tạo cơ hội giao giữ văn hóa, cải tiến và phát triển ngoại ngữ cho học viên nội trú (từ 11 tuổi trở lên). Phụ huynh đề nghị đi công tác làm việc đột xuất cũng rất có thể gửi con em của mình ở nội trú theo tuần.

Chính sách học tập phí

Nhận xét của phụ huynh

Chu Minh Tu (năm 2017):

Bé bên em đã học ở Wellspring ở Long Biên. Các đại lý vật hóa học tốt, thầy cô dịu nhàng, những con vừa học vừa dc tham gia các câu lạc bộ nhiều, từng lớp tầm đôi mươi bạn. Nhìn toàn diện là khá ổn, từng tội học phí hơi cao chút tầm 15tr/1 tháng.

Mẹ Hà Linh (năm 2013):

Nếu nói tới cấp tiểu học tập thì trường tuy nhiên ngữ Wellsring là 1 trong lựa chọn không tồi. Còn cùng với chị thì là một trong lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất so với các trường dạng này. Với khoảng tiền đóng góp cho tất cả các khoản là 150 triệu một năm thì chị thấy ngôi trường này là số 1. Con gái thứ nhị của chị năm nay đang học lớp 2. Còn lớp 1 đang học làm việc Olympia nên chị cũng có thể có cơ sở nhằm so sánh.

Môi viễn cảnh quan của ngôi trường thì to lớn đẹp, sạch sẽ sẽ, sảnh bóng, nhà tập bơi đầy đủ. Các phòng công dụng đều bao gồm đủ. Lịch trình học phong phú. Những con được cách tân và phát triển tối đa năng lực của mình. Còn bé nào cải cách và phát triển đến đâu thì lại vày tố chất của từng bé, do sự đon đả của mái ấm gia đình nữa. Những thầy giáo viên nhiệt tình, gồm tâm, rất thân mật và thương mến các con.

Con chị xung quanh chương trình học tập văn hoá cùng tiếng Anh thì bé thích học lũ piano, bơi lội lội, dance sport, thể dục nhịp điệu, múa, khéo tay. Nhỏ thích những môn nước ngoài khoá và phần đa tập hết sức say mê. Trường tiếp tục tổ chức các sự kiện để những con tham gia. Vì chưng vậy những con rất bạo dạn dạn, tự tin khi mô tả mình trước đám đông.

Còn giờ đồng hồ Anh thì nói thật là với mái ấm gia đình chị thì cách nhìn là cung cấp 1 con mới bước đầu học thôi yêu cầu không đề nghị con phải cày thật khôn cùng môn giờ Anh. Do chị sẽ có kinh nghiệm với nam nhi lớn rồi.

Nikita24480 (năm 2013):

Trường đại lý vật hóa học tốt, cô giáo tận tình, xe buýt tốt. Con rất thích. Nhưng lại bởi đấy là trường tư nên tâm lý giữ học sinh cao rộng trường công. Nếu có học kết quả không tốt lắm thì cô giáo cũng thường không nghiêm túc báo cùng với phụ huynh. Cực kỳ may trong năm này cô giáo new của bé mình đã chủ động liên lạc và thông báo về thực trạng học kém của nhỏ và tất cả xin chủ kiến để tìm hiểu thêm và phối hợp.

Tuy nhiên vì vẫn luôn là trường VN đề xuất cách quản lý và vận hành trường vẫn bị toàn nước hóa. Vày vẫn bắt buộc theo giáo trình của BGD, yêu cầu chương trình học vẫn nặng nề quá. Bài tập về bên lại nhiều. Thời gian học lại dài. Con mình 6h45 lên xe cộ bus. 5h new về tới nhà. 9h cháu phải đi ngủ. Vậy là chỉ bao gồm 4h cho tất cả ăn, rửa ráy rửa, nghỉ ngơi ngơi, đùa giỡn và học tập. Bản thân thấy vất vả chả kém trường công.

Nếu đơn vị ai khẳng định cho nhỏ học theo phương pháp của Tây thì chắc hẳn sẽ thấy thất vọng. Còn nhà nào quen thuộc với hình dáng học đất nước hình chữ s thì thấy bình thường. Quanh đó học những môn chủ yếu còn học tập ngoại khóa. Nhưng ngoại khóa này là cần phải học, ko được lựa chọn. Ăn uống, xe buýt cũng ko được lựa chọn. Trường cũng không chất nhận được gia đình chắt lọc mang món ăn đến trường mang đến bữa trưa. Bữa ăn của nhà trường thì hầu hết là vật Việt. Nếu bao gồm tí đồ Tây thì toàn fastfood hình dạng pizza, kê rán, khoai tây chiên. Đây chắc hẳn rằng cũng bởi vì trường hầu hết là trẻ em VN.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Cảnh Sát 2019, Điểm Chuẩn 2019: Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân

260606 (năm 2012):

Con mình học tập lớp 1a4. Sau 1/2 năm học tập mình thấy ok. Nhỏ thích đến trường, biết đọc, biết viết. Hoạt động nhiều có gày hơn dẫu vậy trộm vía khỏe khoắn mạnh. Với mình do vậy là đủ rồi.

(Thông tin và ảnh tham khảo trên Website bên trườngNhận xét của phụ huynh tìm hiểu thêm trên webtretho)