TPO - Trường thcs Ngoại ngữ thuộc trường Đại học tập Ngoại ngữ, Đại học đất nước Hà Nội vừa thông tin tuyển sinh lớp 6 năm học tập 2022 - 2023 với 100 chỉ tiêu.

Theo đó, đối tượng người dùng tuyển sinh của trường trung học cơ sở Ngoại ngữ là học sinh tiểu học xuất sắc nghiệp năm 2022 tuổi bên trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Trường thcs ngoại ngữ tuyển sinh 2023

Để xét tuyển chọn vào trường, học viên phải gia nhập 2 bài kiểm tra đánh giá năng lực gồm: bài xích Trắc nghiệm (40 câu làm cho trong 50 phút) và bài Tự luận (3 phần làm cho trong 50 phút).

Nội dung kiểm soát thuộc chương trình giáo dục và đào tạo Tiểu học, chủ yếu nằm trong công tác lớp 5 hiện hành của cục GD&ĐT, đảm bảo an toàn 4 lever nhận thức: nhấn biết, thông hiểu, áp dụng ở cấp độ thấp và áp dụng ở lever cao.

Trước đó, trường thcs Ngoại ngữ đang công bố cấu tạo đề thi để thí sinh tham khảo.

Nhà trường chỉ xét tuyển đối với thí sinh đã tham gia đủ những bài đánh giá theo quy định, không vi phạm luật Quy chế vào kì kiểm tra tới cả huỷ tác dụng và các bài đánh giá đều đạt điểm lớn hơn 2,0 theo thang điểm 10. địa thế căn cứ điểm, công ty trường xét tuyển trường đoản cú cao xuống thấp đến khi xong chỉ tiêu.

Hồ sơ nộp trực tuyến tại showroom website của ngôi trường Đại học tập Ngoại ngữ hoặc trung học cơ sở Ngoại ngữ từ ngày 22/4. Thời gian thi là buổi sáng ngày 1/6.

Xem thêm: Dđiểm Chuẩn Đại Học Xây Dựng Hà Nội Từ 16 Đến 25,35, Điểm Chuẩn Đại Học Xây Dựng Hà Nội 2022 Chính Xác

Kết quả kiểm tra review năng lực và điểm chuẩn chỉnh xét tuyển chọn được chào làng trên website của trường Đại học tập Ngoại ngữ với của trường thcs Ngoại ngữ vào ngày 15/6.

giáo dục đào tạo

thừa nhận 32 tỷ, sao Sở giáo dục đào tạo Đắk Nông chưa mua máy tính bảng mang đến học sinh?

giáo dục và đào tạo

Nghi gian lận, ngay gần 11.500 bài xích thi chung kết Trạng nguyên Toàn tài bị hủy

giáo dục

Đồ chơi ô nhiễm và độc hại 'tấn công' học viên