Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường trung học phổ thông Khoa học giáo dục đào tạo (HES) trực ở trong Đại học giáo dục – ĐHQGHN, được thành lập vào năm 2016.

Bạn đang xem: Trường thpt khoa học giáo dục

Cơ sở 1: Nhà G4, 144 Xuân Thủy, ước Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Bắc từ bỏ Liêm, Hà Nội

Trường thpt Khoa học giáo dục được kiến thiết trên khuôn viên rộng lớn 10.000 m2. Không khí kiến trúc gây tuyệt hảo mạnh với điểm nhấn phong cách cổ xưa Châu Âu. Trường có:

– Hội trường, giảng đường, khối hệ thống phòng học tập thông minh– Thư viện, trung tâm học liệu– chống thí nghiệm, phòng thực hành– ký kết túc xá cho học sinh ngoại thành tp hà nội và những tỉnh bao gồm nhu cầu– Nhà đa năng, sân bóng rổ, sảnh bóng đá, sân ước lông

Phó Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Khoa học giáo dục đào tạo Nguyễn Thị Hương cho biết: Mức học phí thu theo phương pháp trường rất tốt của TP. Ví dụ là 3,2 triệu đồng/HS/tháng đối với lớp 10. Tiền học phí lớp học trên sẽ tạo thêm 10%. Mức giá sinh hoạt clb sẽ sẽ sở hữu sự thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường với phụ huynh.

Chương trình học tập và quality giáo dục

Trường trung học phổ thông Khoa học tập Giáo Dục vận dụng Chương trình khung của Sở GD&ĐT thuộc với các nội dung học cực hiếm gia tăng. 3 mũi nhọn Toán, công nghệ và giờ đồng hồ Anh. Ngôi trường triển khai các CLB giúp về tối ưu hóa thế mạnh mẽ của HS.

CLB cho học sinh năng khiếu: CLB Toán & Khoa học, Nghệ thuật, Thể thao, Marketing, bóng bàn, nhẵn rổ, tiếng Anh, Dance, láng đá. Chương trình giờ đồng hồ Anh tăng cường: với các lớp chuẩn quốc tế với mục tiêu học sinh đủ năng lượng tham gia những kỳ thi tiếng Anh: SAT, A-Level, IELTS và sẵn sàng cho các chương trình giáo dục đại học theo chuẩn chỉnh giáo dục Quốc tế. Chương trình Olympic: Dành cho nhóm học viên xuất nhan sắc về Toán, Lý, Hóa. Kim chỉ nam tham dự các kì thi học tập sinh xuất sắc cấp Quốc gia, Quốc tế. Chương trình giáo dục công dân: Bồi dưỡng với phát huy niềm tự hào dân tộc cho từng học sinh HES. Trung tâm cung cấp học tập: Là môi trường xung quanh tương tác, hỗ trợ của sv trường Đại học giáo dục cho học viên HES.

Xem thêm: Điểm Sàn Đại Học Tôn Đức Thắng 2018, Điểm Chuẩn Đại Học Tôn Đức Thắng Năm 2018

Nhận xét của phụ huynh

Do trường thpt Khoa học giáo dục và đào tạo mới thành lập và hoạt động năm năm nhâm thìn nên đang có ít thông tin share của phụ huynh. Trên FB Group bé Tự Học, đã và đang có member hỏi tư vấn của xã hội về ngôi ngôi trường này. Mặc dù nhiên, lượng phản hồi chưa nhiều. Vì đó, cửa hàng chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và gởi tới các bạn nhận xét, review của phụ huynh về trường trung học phổ thông Khoa học Giáo dục sớm nhất có thể có thể.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website bên trường)