- Đối tượng: học sinh đã tốt nghiệp THCS, tự 15-18 tuổi và gồm hộ khẩu thường trú hoặc tạm bợ trú lâu dài tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Trường thpt khương đình tuyển sinh 2020

- Hình thức: Xét tuyển, trên đại lý điểm THCS.

- thời hạn học: 6 buổi sáng/tuần (từ thứ 2 - máy 7).

- học tập phí: Thu theo qui định đối với trường công lập, 155.000 đồng/tháng

Học sinh thừa 18 tuổi hoàn toàn có thể đăng ký kết học lớp buổi tối tại Trung tâm

*Học trung cung cấp nghề:

- Đối tượng: học viên đăng cam kết học lớp 10 tại Trung tâm

- Nghề học: học viên được lựa lựa chọn một trong những nghề sau: thổi nấu ăn, nhiệm vụ khách sạn, làm cho bánh, pha chế đồ uống, Kế toán

- thời gian học: 3-4 buổi chiều/ tuần ; Học 20 tháng;

- học phí: Được học miễn tầm giá chương trình nghề.

* quyền hạn của học sinh:

- Được học cùng lúc 2 chương trình: văn hóa bậc trung học phổ thông và Nghề Trung cấp. Khi ra trường, học viên có bằng văn hóa và bởi Trung cấp nghề.

- Trung tâm là đơn vị chức năng giáo dục công lập: bên nước chi tiêu về cửa hàng vật chất, trả lương giáo viên. Bởi vì vậy, học sinh được học tập trong đk cơ sở vật chất khang trang, giáo viên có trình độ vững vàng và khoản học phí thấp.

học phí văn hóa là 155.000 đ/tháng. Không thu phí học nghề trung cấp

- môi trường học tập năng động, tích cực và lành mạnh và sáng sủa tạo. Học sinh được gia nhập nhiều chuyển động văn hóa, thể thao, câu lạc bộ …giúp cách tân và phát triển toàn diện, nhanh nhẹn, thái độ sống tích cực và trách nhiệm.

- Đội ngũ giáo viên có chuyên môn vững vàng, tận tâm, thương yêu học sinh;

- học tập nghề về thương mại & dịch vụ - nhà hàng – khách sạn (Nấu ăn, pha chế đồ uống, làm cho bánh, quản lí trị đơn vị hàng, lý giải viên du ngoạn ...); Thực tập tại nhà hàng, khách sạn và giới thiệu việc có tác dụng sau giỏi nghiệp.

- Có buôn bán trú trưa cho học viên ở xa mang đến học;

HỒ SƠ NHẬP HỌCVÀO LỚP 10: nộp trực tiếp tại công sở Trung tâm

1/ Đơn xin học tập lớp 10 (theo mẫu); (Tải solo tại trên đây ->Đơn xin vào 10:Giữ phím Ctrl và nhấn vào chữ greed color để cài đơn)

2/ học tập bạ thcs (bản chính);

3/ phiên bản sao Giấy khai sinh;

4/ Giấy hội chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THCS (với học sinh vừa xuất sắc nghiệp năm học tập 2018- 2019) hoặc bằng tốt nghiệp trung học cơ sở ( bản chính với học sinh đã giỏi nghiệp từ năm 2018 về bên trước);

5/ Hộ khẩu:

- Đối cùng với HS bao gồm hộ khẩu tại thủ đô : nộp bạn dạng phô tô.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Lương Thế Vinh, Trường Đại Học Lương Thế Vinh

- Đối với HS ngoại tỉnh: nộp phiên bản phô đánh HK và đk tạm trú tại hà nội thủ đô .

6/ Giấy xác nhận của chính quyền địa phương về bài toán chấp hành chủ yếu sách, luật pháp tại địa phương (với học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở từ trong những năm học trước);