GNO - vào 2 ngày, 19 và 20-10, gần 600 giáo viên và học sinh khối 8, 9 trường Thực hànhSư phạm Đại học tập Vinh vẫn về chùa Chí Linh (huyện im Thành, Nghệ An) để trải nghiệm thực tế với chủ đề “Đạo đức bên Phật”.

Bạn đang xem: Trường thực hành sư phạm đại học vinh

Tại đây, các giáo viên và học viên đã được chư Tăng chùa Chí Linh reviews về lịch sử dân tộc của ngôi chùa, chia sẻ với các em về tình thương thương, sự hiếu thuận của con cái đối với thân phụ mẹ, lễ nghĩa của trò đối với thầy cô.

Lắng nghe chư Tăng chia sẻ Phật pháp

Ngoài ra, các em còn được thực hành thực tế ngồi thiền, nghe pháp, ăn cơm chay trong chánh niệm. Nhiều em học sinh đã khỏe mạnh dạn chia sẻ những xúc cảm của bản thân khi được thăm ngôi chùa, được nghe chư Tăng giảng pháp.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Năm 2022, Điểm Chuẩn Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp 2022

Tập tọa thiền

Theo bgh nhà trường, thông qua vận động này, nhằm mục đích giúp các học sinh có ý thức đúng mực hơn về tình thân thương, sự sẻ chia, lòng tin đoàn kết, biết trân trọng đều giá trị của cuộc sống, từ kia tích lũy phần đông hành trang quý giá để lao vào đời một phương pháp tự tin hơn.

Chương trình đã nhận được sự quan liêu tâm, ủng hộ của các phụ huynh cũng giống như sự tham gia tích cực của các em học tập sinh.

nghệ sĩ Đại Nghĩa xuống tóc gieo duyên tại chùa Huyền Không

Sống an toàn trong lời Phật dạy

trường Trung cấp Phật học TP.Đà Nẵng cung cấp công tác vệ sinh, lượm lặt rác sau lũ

Vì nhỏ thương mẹ