Bạn đang xem: Tuyển sinh 2020 đại học cần thơ

Học bổng giành cho tân sinh viên trúng tuyển năm 2020:

- 700 suất học tập bổng (3.000.000 đông/suất) cho tân sinh viên bao gồm điểm trúng tuyển chọn cao (ưu tiên cho những ngành học tập tại quần thể Hòa An).

- 100 suất học tập bổng học tập tập thời gian ngắn ở quốc tế (30 suất cho những ngành chương trình tiên tiến và chương trình chất lượng cao).

- Giảm 1/2 học mức giá năm thứ nhất cho bạn nữ sinh trúng tuyển các ngành: chuyên môn cơ khí, kỹ thuật điện, chuyên môn cơ năng lượng điện tử, Kỹ thuật tinh chỉnh và điều khiển và tự động hóa hóa.

- những học bổng tài trợ từ bỏ cơ quan, doanh nghiệp đến tân sinh viên có thực trạng khó khăn; điểm trúng tuyển chọn cao.

 Sinh viên gồm nhiều thời cơ tham gia các dự án khởi nghiệp, nghiên cứu và phân tích khoa học.

 khối hệ thống dịch vụ hỗ trợ sinh viên hiện đại. Ký kết túc xá 10.000 chỗ (450 chỗ ở khu Hòa An).

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

1. Tổng tiêu chuẩn dự loài kiến 9.500 (trong đó, 1.150 chỉ tiêu huấn luyện và đào tạo sư phạm)

- gồm những: 82 chương trình đào tạo và giảng dạy đại trà, 2 chương trình tiên tiến và phát triển và 8 chương trình chất lượng cao:

- Đối với những chương trình giảng dạy đại trà học tập tại khu Hòa An, sv được bố trí học năm lắp thêm 1 cùng năm thứ 4 trên TP. Nên Thơ (năm thứ 2 và thứ 3 học tập tại quần thể Hòa An, tỉnh giấc Hậu Giang - cách đề xuất Thơ 45km)

- chính sách ưu tiên, tuyển chọn thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển chọn thẳng: áp dụng theo quy định Tuyển sinh đh hệ thiết yếu quy của cục GD&ĐT.

2. Các phương thức xét tuyển: bao gồm 6 phương thức

TUYỂN THẲNG, ƯU TIÊN XÉT TUYỂN (PHƯƠNG THỨC 1)

- tuyển chọn thẳng với ưu tiên xét tuyển vào đại học chính quy các đối tượng được mức sử dụng tại quy định tuyển sinh chuyên môn đại học của bộ GD&ĐT.

- hồ sơ: theo quy định đk tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển của bộ GD&ĐT

XÉT TUYỂN ĐIỂM KỲ THI TỐT NGHIỆP trung học phổ thông NĂM 2020 (PHƯƠNG THỨC 2)

- Ngành xét tuyển: tất cả các ngành chương trình tiên tiến, chương trình rất tốt và chương trình đại trà. Xét tuyển về tối thiểu 60% tổng chỉ tiêu.

- Đối tượng: thí sinh giỏi nghiệp THPT từ năm 2020 quay trở lại trước và gồm điểm của Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020.

- Điều khiếu nại ĐKXT: sỹ tử đạt ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào thời điểm năm 2020 bởi vì Trường ĐHCT xác định và không tồn tại môn như thế nào từ 1,0 điểm trở xuống (thang điểm 10); riêng rẽ môn năng khiếu TDTT buộc phải đạt từ bỏ 5,0 điểm trở lên.

- hồ sơ: theo nguyên lý xét tuyển chọn Đợt 1 của bộ GD&ĐT (nộp đồng thời với hồ sơ đk thi tốt nghiệp thpt năm 2020)

XÉT TUYỂN ĐIỂM HỌC BẠ thpt (PHƯƠNG THỨC 3)

- Xét tuyển dựa vào Điểm vừa phải môn 5 học tập kỳ (5 học kỳ: các học kỳ lớp 10, lớp 11 cùng học kỳ 1 lớp 12) của 3 môn trong tổng hợp xét tuyển chọn ứng cùng với ngành vày thí sinh đăng ký.

- Ngành xét tuyển: toàn bộ các ngành công tác tiên tiến, chương trình rất tốt và chương trình phổ thông (trừ những ngành đào tạo giáo viên). Xét tuyển về tối đa 40% tổng chỉ tiêu.

- Đối tượng: Thí sinh xuất sắc nghiệp THPT từ thời điểm năm 2020 về bên trước.

- Điều khiếu nại ĐKXT: tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển ứng cùng với ngành do thí sinh đk từ 19.5 điểm trở lên trên (không cùng điểm ưu tiên).

TUYỂN CHỌN VÀO CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN VÀ CHẤT LƯỢNG CAO (PHƯƠNG THỨC 4)

- Tuyển lựa chọn thí sinh sẽ nhập học tập vào ngôi trường ĐHCT năm 2020 mong muốn chuyển sang học tập ngành trực thuộc chương trình tiên tiến hoặc chương trình quality cao.

- Đối tượng: thí sinh trúng tuyển đh chính quy năm 2020 ngẫu nhiên ngành như thế nào theo phương thức 1, 2, 3 và 6.

- Điều khiếu nại ĐKXT: thí sinh gồm điểm 3 môn ứng với tổng hợp xét tuyển theo ngành

- hồ sơ: theo hướng dẫn của ngôi trường ĐHCT khi làm giấy tờ thủ tục nhập học

XÉT TUYỂN THẲNG VÀO HỌC BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC (PHƯƠNG THỨC 5)

- Xét tuyển thẳng học viên các thị xã nghèo, biên thuỳ và hải đảo; người dân tộc thiểu số cực kỳ ít bạn vào học bổ sung cập nhật kiến thức 1 năm trước khi học tập chương trình đại học chính quy.

- Ngành xét tuyển: tất cả các ngành chương trình đại trà phổ thông (trừ các ngành đào tạo và giảng dạy giáo viên).

Xem thêm: Câu Hỏi Lý Thuyết Hóa Học Ôn Thi Đại Học Ôn Thi Đại Học 2022

- Điều khiếu nại ĐKXT: tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020

- hồ sơ: theo quy định đk tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển của cục GD&ĐT

XÉT TUYỂN VÀO SƯ PHẠM BẰNG HỌC BẠ trung học phổ thông (PHƯƠNG THỨC 6)

- Ngành xét tuyển: 13 ngành huấn luyện và giảng dạy giáo viên. Chỉ tiêu: về tối đa 40% chỉ tiêu ngành.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------