Chiều 5/8, ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm trúng tuyển chọn 2018. Theo đó, mức điểm tương đối cao so với mặt bằng chung, dao động từ trăng tròn đến 25,35 điểm.

Bạn đang xem: Tuyển sinh đại học bách khoa 2018

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành như sau:

Mức điểm tối đa thuộc về lịch trình đào tạo technology Thông tin. Với khoảng điểm chuẩn này, trường dự kiến tuyển khoảng tầm 100,05% so với con số đã đk với bộ GD&ĐT.

So với dự đoán điểm chuẩn trường ra mắt hôm 13/7, chỉ bao gồm 9/52 chương trình đào tạo và giảng dạy có điểm chuẩn chỉnh chính thức cao hơn và tập trung ở những ngành đào tạo và giảng dạy nhóm trên.

Ngoài ra, điểm trúng tuyển của chiêu mộ số chương trình đào tạo quốc tế với chương trình tiên tiến và phát triển được thổi lên so với những năm trước.

Điểm xét tuyển được tính theo công thức:

Điểm xét tuyển (ĐX) được xem theo phương pháp sau:

a) Đối với tổng hợp môn không tồn tại môn chính:

ĐX = <(Môn 1 + Môn 2 + Môn 3)> + Điểm ưu tiên (KV/ĐT) + Điểm ưu tiên xét tuyển*

b) Đối với tổng hợp môn tất cả môn chính:

ĐX = <(Môn thiết yếu x 2 + Môn 2 + Môn 3) x ¾, làm tròn mang lại 2 chữ số thập phân> + Điểm ưu tiên (KV/ĐT)+ Điểm ưu tiên xét tuyển *

ĐH ngoại thương công bố điểm chuẩn chỉnh năm 2018

Nhóm ngành tài chính và quản trị kinh doanh của ĐH nước ngoài thương (cơ sở TP.HCM) có điểm trúng tuyển tổ hợp A00 cao nhất là 24,25.

Nguyễn Sương

Trường đại học bách khoa Hà Nội Đại học điểm chuẩn 2018 điểm trúng tuyển 2018 điểm chuẩn đại học bách khoa điểm chuẩn

ĐH ngoại thương công bố điểm chuẩn năm 2018

2 2 0 1357

Nhóm ngành kinh tế tài chính và quản ngại trị sale của ĐH ngoại thương (cơ sở TP.HCM) bao gồm điểm trúng tuyển tổng hợp A00 tối đa là 24,25.

xuất hiện thủ khoa đại học đầu tiên năm 2018

0 699

Mặc dù những trường đại học vẫn đang tiến hành lọc ảo để xác định điểm chuẩn, ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp hcm đã tìm được thủ khoa của trường thông qua dữ liệu tuyển chọn sinh.

Xem thêm: Trường Đại Học Ngoại Thương Điều Chỉ Tiêu Đại Học Ngoại Thương Năm 2022

Điểm thi trung học phổ thông quốc gia của Hòa Bình bất thường như thế nào?

0 45

Hòa Bình vượt trội về số bài thi môn Toán điểm cao, số thí sinh đạt từ 27 điểm trở lên nhưng lại lại rơi vào nhóm có điểm trung bình thấp nhất nước.

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU