Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố hồ chí minh vừa công bố một số tin tức trong planer tuyển sinh vào năm 2023 tại chương trình “TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, TUYỂN SINH 2023” diễn ra tối ngày 14/11.

Bạn đang xem: Tuyển sinh đại học công nghiệp tphcm 2023

1. Thủ tục tuyển sinh

Năm 2023, Đại học Công hghiệp thực phẩm TP HCM dự con kiến sử dụng 4 phương thức xét tuyển:

– Xét tuyển học bạ HPT– Xét tuyển dựa trên tác dụng thi giỏi nghiệp thpt năm 2023– Xét tuyển chọn dựa trên tác dụng thi Đánh giá năng lực do ĐH non sông TP.HCM tổ chức năm 2023– Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của bộ GD&ĐT.

Dự kiến những năm nay, cách thức xét tuyển nguồn vào của trường sẽ có sự nỗ lực đổi. Chỉ tiêu cho phương thức sử dụng điểm thi ĐGNL của ĐHQG tp.hcm sẽ tạo thêm khoảng 20-30%, xét tuyển bằng học bạ (kèm theo xét tuyển học tập lực của thí sinh) chỉ từ 30-35%, xét tuyển thẳng theo đề án tuyển sinh của ngôi trường dự kiến tạo thêm 10-15%.

2. Ngành đào tạo

Dự kiến trong năm này trường sẽ mở thêm 5 ngành bắt đầu thuốc bậc huấn luyện đại học gồm: Công nghệ tài chính, Khoa học dữ liệu, Thương mại năng lượng điện tử, Luật, Logistics và cai quản chuỗi cung ứng. Bậc đào tạo tiến sĩ có 3 ngành mới gồm: Công nghệ sinh học, Kỹ thuật hoá học, Kỹ thuật cơ khí.

Ngoài ra, trong quá trình xét tuyển các ngành Marketing, Công nghệ thực phẩm… sẽ có thêm chỉ tiêu phụ, những ngành không giống vẫn không thay đổi như trong thời hạn trước. Số chỉ tiêu sót lại sẽ giành riêng cho phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Theo ông Phạm Thái tô – trưởng chống Tuyển sinh và media nhà trường: “Nhà trường sẽ trong quá trình triển khai xây dựng các ngành học tập mới, dự kiến đang thẩm định kết thúc vào tháng 4/2023 và sau đó sẽ tiến hành phân bổ chỉ tiêu đến từng ngành đào tạo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Thi Lại Thpt Quốc Gia 2022 Cho Thí Sinh Thi Lại Đại Học 2020

(Theo Đại học Công hghiệp lương thực TP HCM)

Các kỳ thi, hiệ tượng tuyển sinh thay đổi liên tục buộc phải chăng đang làm các cử tử “quay cuồng” giữa một rừng tin tức không minh bạch được đúng, sai? Đứng trước “ma trận” thủ tục xét tuyển hiện tại nay, gồm lẽ bất kể học sinh, phụ huynh nào cũng cảm thấy bối rối. Với mong muốn cung ứng học sinh xử lý những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình chọn ngành, chọn trường tương tự như tìm ra triết lý học tập, thi tuyển tối ưu nhất, caodangngheqn.edu.vn đang ra đời Giải pháp tư vấn chọn ngành – chọn trường cùng siêng gia. Qua đó, thí sinh với phụ huynh được trao đổi, lắng tai những support trực tiếp cùng chuyên gia hướng nghiệp hàng đầu của caodangngheqn.edu.vn để lựa chọn ra ngành học, ngôi trường đại học phù hợp nhất cùng với điểm số, thành tích, sở thích… của bạn dạng thân.

CẤP BÁO! CÁC TEEN ĐÃ CHỌN ĐƯỢC NGÀNH CHƯA NHỈ?
Đăng ký nhận tức thì lộ trình học tập, thi tuyển sớm từ chuyên gia hàng đầu!– chiến thuật tư vấn toàn diện ĐẦU TIÊN góp thí sinh nắm có thể tấm vé vào ĐH– Định hướng chọn ngành – lựa chọn trường BÁM gần kề xu hướng tuyển sinh– trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia HOT nhất cùng với 15+ năm kinh nghiệm>>Khám phá ngay