Đại học Y – Dược Huế là một trong trường đh chuyên ngành y khoa trên Việt Nam, trực nằm trong Đại học Huế, là trung tâm huấn luyện y khoa số 1 miền Trung- Tây Nguyên. Điểm chuẩn chỉnh vào trường những ngành khôn cùng cao.

Bạn đang xem: Y huế điểm chuẩn 2019

Điểm chuẩn chỉnh Đại học Y dược Huế 2021

Đang cập nhật

Điểm chuẩn Đại học tập Y dược Huế 2020

Điểm chuẩn Đại học tập Y dược Huế 2020 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp thpt năm 2020 dao động từ 17,15 – 27,55 điểm. Trong đó, ngành Y khoa gồm điểm chuẩn cao nhất, kế tiếp là ngành Răng – Hàm – Mặt với thấp nhất là ngành Y tế công cộng.

Điểm chuẩn Đại học tập Y dược Huế 2019

Điểm chuẩn Đại học tập Y dược Huế 2020 theo thủ tục xét điểm thi THPTQG năm 2019 cao nhất là y học 25 điểm.

Theo ngay cạnh là ngành Răng – Hàm – Mặt với mức điểm chuẩn chỉnh 24,7 điểm. Những ngành còn lại dao rượu cồn từ 16,5 mang đến 24,7 điểm.

Điểm chuẩn cụ thể của những ngành như sau:

Đọc thêm các bài viết sau:

Mai Mai

Mình là Mai, có tay nghề trong nghành nghề tư vấn phía nghiệp. caodangngheqn.edu.vn là 1 blog phía nghiệp về ngành, nghề và bài toán làm cho chúng ta học sinh sinh viên và đông đảo người sẵn sàng đi làm.

Xem thêm: Đại Học Hàng Không Tp Hcm - Thông Tin Tuyển Sinh Học Viện Hàng Không Việt Nam

Danh sách Điểm chuẩn 8 ngôi trường ĐH Công an nhân dân năm 2022
Top 17 những trường Quân đội có Điểm chuẩn cao 2022
Điểm chuẩn chỉnh Học viện báo mạng tuyên truyền 2022 – 2021
Điểm chuẩn chỉnh Đại học Hà Nội
Điểm chuẩn Trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội
Điểm chuẩn chỉnh Học viện cơ chế và phát triển
Về ngôi trường Việt Nam

Trường việt nam hướng nghiệp về ngành, nghề và triết lý cho các bạn học sinh, sinh viên; và thậm chí còn là bạn mới ra trường.

Liên hệ Quảng cáo

Hợp tác
Chính sách bảo mật
Kết nối trường Việt Nam