Bạn đang xem: Đại học luật hà nội điểm chuẩn 2018

Trường đại học mang lại sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày
trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH đất nước TP.HCM) đến sinh viên ngủ Tết Nguyên đán 2023 với thời gian 40 ngày
4 lĩnh vực tuyển sinh kém nhất trong 3 năm gần đây
Theo thống kê của bộ GD-ĐT, 4 lĩnh vực gồm Nông lâm nghiệp cùng thủy sản, công nghệ sự sống, Khoa học tự nhiên và dịch vụ thương mại xã hội tuyển sinh kém độc nhất trong 3 năm ngay gần đây.
Bộ GD-ĐT cân nhắc không xét tuyển đại học sớm năm 2023
Năm tới, bộ GD-ĐT hoàn toàn có thể không xét tuyển sinh ĐH, CĐ sớm như năm nay, mà tổ chức tất cả các cách làm cùng thời khắc với lần xét tuyển chọn căn cứ tác dụng thi tốt nghiệp THPT.
Dù chưa được Sở GD-ĐT phê duyệt danh sách trúng tuyển chọn vào lớp 10 dẫu vậy một trường cđ đã từ bỏ ý tuyển sinh, dạy học mang đến 243 học sinh.
Cơ hội nhận học bổng Trường Đại học Anh Quốc Việt nam
Quỹ học tập bổng và hỗ trợ tài chủ yếu BUV năm 2023 đưa về các suất học bổng danh giá, giúp các học viên tài năng có cơ hội thụ tận hưởng nền giáo dục anh quốc lâu đời, sản xuất tiền đề cho việc nghiệp tương lai.
Những trường đại học đầu tiên ở phía Bắc có lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Đến thời khắc này, một trong những trường đh ở phía Bắc đã chào làng lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Bộ GD-ĐT sắp ra thông tư quản lý liên kết đào tạo đại học với nước ngoài
Nhiều vấn đề về lịch trình liên kết huấn luyện đại học với quốc tế được chia sẻ tại toạ đàm “Liên kết đào tạo và giảng dạy đại học tập với nước ngoài tại việt nam - thực trạng và định hướng phát triển” bởi báo Đại biểu Nhân dân tổ chức mới đây.
Thi vào lớp 6: Phương pháp ôn thi môn tiếng Việt hiệu quả
Tổng hợp, cố kỉnh chắc kỹ năng và kiến thức và có cách thức ôn luyện hiệu quả chính là những yếu hèn tố đặc biệt giúp học sinh tự tin cùng đạt tác dụng cao vào kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 6 sắp tới tới.
Hi hữu: Bộ GD-ĐT cấp trùng phôi, 9 người bị Hà Nội thu hồi bằng thpt
Sở GD-ĐT hà nội thủ đô vừa gồm quyết định tịch thu 9 bằng giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2021 do bộ GD-ĐT cấp cho trùng số hiệu phôi bằng.
ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
ngôi trường ĐH yêu đương mại bây giờ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày đơn vị giáo nước ta 20/11 và công bố quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 6 công tác đào tạo.
AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt gần 30 năm xây đắp và phạt triển, Viện công nghệ châu Á tại nước ta (AIT Việt Nam) không ngừng nỗ lực vào công cuộc giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt phái mạnh được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
cỗ Y tế vừa giao cho học viện Y - dược học cổ truyền nước ta thực hiện trách nhiệm quan trọng: mở new 2 mã ngành đào tạo và giảng dạy sau đại học.
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
trường Đại học CMC - quy mô đại học tập số đầu tiên của Việt Nam bây giờ tổ chức lễ ra mắt và khai trường khóa 1 năm học 2022 - 2023.
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
cỗ GD-ĐT vẫn ưu tiên triệu tập xử lý, nhanh chóng phê duyệt cho các cơ sở tổ chức triển khai thi cấp chứng chỉ năng lượng ngoại ngữ, đặc biệt là chứng chỉ IELTS, TOEFL vào một vài ba ngày tới.
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS bởi vì gian lận
Hội đồng Anh xác định việc tạm bợ hoãn tổ chức những kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ không liên quan gì tới các nghi ngại gian lận luân chuyển quanh việc tổ chức thi.

Lương giáo viên trên thế giới: Cao nhất 3 tỷ đồng/năm

nam sinh lớp 7 kéo người đàn ông khỏi đường ray khi tàu hỏa đang lao đến

Công an thông tin vụ bé 5 tuổi tử vong sau bữa trưa tại trường mầm non

nhị nhà khoa học Trường ĐH Bách khoa tp.hồ chí minh đoạt giải thưởng Sáng tạo châu Á