Trường ĐH hà nội thủ đô vừa ra mắt mức điểm chuẩn năm 2018. Theo đó, ngành gồm điểm chuẩn cao nhất vào trường là ngôn từ Hàn Quốc cùng với 31,37 điểm.

Bạn đang xem: Dđiểm chuẩn đại học hà nội 2018

Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT sắp ra thông tư quản lý liên kết đào tạo đại học với nước ngoài
Nhiều vụ việc về công tác liên kết đào tạo và giảng dạy đại học tập với quốc tế được share tại toạ đàm “Liên kết giảng dạy đại học với nước ngoài tại nước ta - hoàn cảnh và triết lý phát triển” bởi vì báo Đại biểu Nhân dân tổ chức triển khai mới đây.

Thi vào lớp 6: Phương pháp ôn thi môn tiếng Việt hiệu quả
Tổng hợp, nỗ lực chắc kỹ năng và kiến thức và có phương pháp ôn luyện hiệu quả đó là những yếu tố quan trọng giúp học viên tự tin cùng đạt công dụng cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 sắp tới tới.

Tuyển sinh
Hi hữu: Bộ GD-ĐT cấp trùng phôi, 9 người bị Hà Nội thu hồi bằng trung học phổ thông
Sở GD-ĐT tp. Hà nội vừa tất cả quyết định tịch thu 9 bằng giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2021 do cỗ GD-ĐT cung cấp trùng số hiệu phôi bằng.

ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
trường ĐH mến mại lúc này tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày bên giáo vn 20/11 và chào làng quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định quality giáo dục 6 chương trình đào tạo.
AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt gần 30 năm chế tạo và phân phát triển, Viện công nghệ châu Á tại nước ta (AIT Việt Nam) không dứt nỗ lực vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực rất chất lượng ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Tuyển sinh
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt phái nam được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
cỗ Y tế vừa giao cho học viện chuyên nghành Y - dược học cổ truyền vn thực hiện trọng trách quan trọng: mở mới 2 mã ngành đào tạo và giảng dạy sau đại học.
Tuyển sinh
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
ngôi trường Đại học CMC - mô hình đại học tập số thứ nhất của Việt Nam lúc này tổ chức lễ giới thiệu và khai trường khóa một năm học 2022 - 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
cỗ GD-ĐT sẽ ưu tiên triệu tập xử lý, mau lẹ phê duyệt cho các cơ sở tổ chức triển khai thi cấp bệnh chỉ năng lực ngoại ngữ, đặc biệt là chứng chỉ IELTS, TOEFL vào một vài ba ngày tới.
Tuyển sinh
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS bởi gian lận
Hội đồng Anh khẳng định việc tạm thời hoãn tổ chức các kỳ thi cấp chứng từ ngoại ngữ không liên quan gì tới các nghi vấn gian lận luân chuyển quanh việc tổ chức thi.
Tuyển sinh
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng từ IELTS, những chứng chỉ Tiếng nước anh tế như TOEIC, TOEFL cũng càng ngày được những trường đại học vn ưu tiên trong phương án xét tuyển, cùng với sẽ là Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc.

ngày tiết học đặc trưng ở cột mốc ngã cha biên giới A pa Chải

video clips

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022 trên caodangngheqn.edu.vn

nam sinh đạt 900 điểm thi đh ở china gây sốc dân mạng

ngôi trường quốc tế học phí 600 triệu bị dân mạng tràn vào vote 1 sao

Vụ học sinh trường quốc tế ở tp.hcm bị đánh gây bão mạng xã hội

30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo cỗ GD-ĐT, hiện bộ đang tích cực cung ứng các tổ chức bằng nhiều hình thức khác nhau cùng sẽ nhanh chóng phê duyệt các đề án tổ chức triển khai thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ nước ngoài khi đầy đủ điều kiện.
Tuyển sinh
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo bộ GD-ĐT vừa mới đây vừa thông tin rõ về bài toán mà những đơn vị, tổ chức triển khai cần làm cho để liên tiếp tổ chức chuyển động thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, trong đó có chứng chỉ IELTS.
Cần bàn tay Bộ Giáo dục hậu kiểm thi IELTS
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, bộ GD-ĐT và các sở GD-ĐT gồm vai trò không hề nhỏ trong việc tiếp tục hậu kiểm những kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi của nước ngoài, để đảm bảo "người chi tiêu và sử dụng giáo dục" của Việt Nam.
Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo bộ GD-ĐT vừa lên tiếng phân tích và lý giải việc một số tổ chức vừa mới đây phải trợ thì hoãn việc tổ chức thi cấp chứng từ ngoại ngữ.
Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông tin tạm hoãn tổ chức kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị sở hữu bài bác thi IELTS tại nước ta đều vẫn hoãn những kỳ thi IELTS.

Du học

Phong cách độc lạ của đại học số 1 Qatar, bí quyết nằm ở sự tự chủ

Gương mặt trẻ

nhị nữ sinh Quảng Trị lên mạng tìm người đánh rơi 12,5 triệu đồng