Năm 2020, Đại học tập caodangngheqn.edu.vn lần đầu tuyển sinh khối C, tổng hợp C00 tại những khối ngành:Quản trị gớm doanh(Digital Marketing,Kinh doanh Quốc tế,Quản trị khách sạn,Truyền thông Đa phương tiện),Ngôn ngữ AnhvàNgôn ngữ Nhật.Để sút thiểu trung tâm lý lo ngại của những sĩ tử, cùng tìm hiểu thêm đề thi năm 2018 và 2019 cùng với 3 môn Văn, Sử, Địa để tưởng tượng về hiệ tượng đề thi thpt QG nhé!

Bước vào kỳ thi đh 2020, hẳn những sĩ tử khối C có tương đối nhiều lo lắng. Không giống như các môn khoa học tự nhiên và thoải mái có những phương pháp hoặc cách thức quy ước chung để triển khai bài, khối thôn hội yên cầu phải sáng chế và có nhiều hiểu biết nằm không tính chương trình học.Đó là nguyên nhân mà những sĩ tử khối C thường băn khoăn lo lắng về đề thi trong kỳ giỏi nghiệp THPTQG chuẩn bị tới, nhất là các cử tử có ý định xét tuyển chọn bằng tổ hợp C00 tại ĐH caodangngheqn.edu.vn TP.HCM đúng không nhỉ nào?Cùng xem thêm qua cỗ đề thỏa thuận 3 môn Văn Sử Địa ở 2 năm gần nhất để ‘nắm chắn chắn phần thắng’ trong tay trước kỳ thi THPTQG 2020 vô cùng đặc biệt tới đây nhé!

Môn Ngữ văn - 2019

Môn lịch sử dân tộc -2019

Môn Địa lý - 2019

Năm 2018

Môn Ngữ văn - 2018

Môn lịch sử hào hùng - 2018

Môn Địa lý - 2018

Đáp án:

Ngay từ bây giờ, thí sinh rất có thể đăng cam kết để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sv Đại học caodangngheqn.edu.vn.