Ngày 29/7, cao đẳng Kỹ thuật Cao win (TP.HCM) ra mắt điểm trúng tuyển dựa vào việc xét kết quả thi THPT non sông 2017.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn cao đẳng công thương 2017

Trường chỉ tuyển chọn sinh dựa vào phương thức xét điểm thi thpt quốc gia.

Năm nay, điểm trúng tuyển chọn thấp duy nhất là 14, trực thuộc ngành Kế toán. Ngành công nghệ Kỹ thuật Ôtô đem điểm chuẩn chỉnh cao nhất: 18,75.

Điểm trúng tuyển rõ ràng cho từng ngành như sau:

Thí sinh nộp bạn dạng chính giấy bệnh nhận tác dụng thivà kinh phí đào tạo từ ngày 3/8 cho ngày 8/8. Sau thời hạn trên, sỹ tử không tiến hành xem như không đồng ý nhập học.

Thời gian cụ thể cho từng ngành như sau:

Năm nay, cđ Kỹ thuật Cao chiến hạ tuyển khoảng chừng 3.000 chỉ tiêu. Trong mùa một, trường nhận khoảng 9.000 hồ nước sơ đăng ký xét tuyển.

Nếu tuyển chưa đủ chỉ tiêu, trường đã xét tuyển lần hai và thông tin sau ngày 9/8.

Điểm chuẩn các trường công an tối đa là 30,5

Ngày 29/7, Tổng cục chính trị Công an Nhân dân công bố điểm trúng tuyển vào các học viện, trường đh thuộc ngành. Theo đó, điểm chuẩn chỉnh ngành cao nhất lên cho 30,5.

Nguyễn Sương

điểm chuẩn đại học 2017 Đại học tập điểm chuẩn chỉnh cao đẳng 2017 điểm trúng tuyển cđ điểm trúng tuyển đại học điểm chuẩn chỉnh điểm trúng tuyển chọn

Đại học tập Tài chính bank Hà Nội chào làng điểm chuẩn chỉnh

0 84

Đại học tập Tài chính bank Hà Nội công bố mức điểm trúng tuyển là 15,5 đối với vẻ ngoài xét tuyển chọn theo tác dụng thi THPT đất nước và 18 điểm ví như xét tuyển bằng học bạ.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Lớp 10 Năm 2020 Thái Bình 2022, Công Bố: Điểm Chuẩn Lớp 10 Năm 2022 Tại Thái Bình

ĐH thẩm mỹ Công nghiệp công bố điểm chuẩn

0 12

Điểm chuẩn cao nhất vào ĐH mỹ thuật Công nghiệp là ngành xây cất Đồ họa với đôi mươi điểm, ngành thấp nhất là xây đắp Công nghiệp 15,5 điểm.

Đại học tập Phú Yên công bố điểm trúng tuyển chọn năm 2017

1 1 31

Đại học tập Phú yên vừa chào làng điểm chuẩn chỉnh hệ đh và cđ chính quy theo cách tiến hành xét tuyển học tập bạ năm 2017.

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm

XEM NHIỀU

Nổi bật 48 giờ