Trường ĐH xuất bản đã bao gồm thức chào làng điểm chuẩn chỉnh tuyển sinh của trường năm 2014. Theo đó, điểm chuẩn chỉnh của trường bao gồm sự chênh lệch hơi rõ rệt giữa các khối.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học xây dựng 2014

Điểm chuẩn vào ngôi trường ĐH xuất bản năm 2014

Điểm chuẩn của trường đh Xây dựng hà nội từ 17 đến 26 điểm. Rứa thể, nút điểm chuẩn chỉnh vào trường ĐH xây đắp năm 2014 như sau:

Khối A : 17 điểm

Khối A1: 20 điểm

Khối V loài kiến trúc: 26 điểm

Ngành Quy hoạch: 18,5 điểm

Thí sinh lưu giữ ý: Trường chế tạo điểm trúng tuyển: Khối A, A1 theo khối caodangngheqn.edu.vn; khối V theo ngành caodangngheqn.edu.vn.

+ Ngành kiến trúc: Toán, Vẽ thẩm mỹ lấy thông số 1,5; Lý đem hệ hàng đầu (Từ năm 2014, ngành phong cách caodangngheqn.edu.vnết kế tuyển sinh 1 lớp chuyên ngành caodangngheqn.edu.vnết kế bên trong - 50 chỉ tiêu)+ Ngành quy hướng vùng với đô thị những môn caodangngheqn.edu.vn ko nhân hệ số.

Khối A: phân ngành học tập ngay từ năm trước tiên căn cứ vào chỉ tiêu của từng ngành, ước vọng của sỹ tử và kết quả caodangngheqn.edu.vn tuyển. Thí sinh không trúng tuyển vào ngành (chuyên ngành) đã đk nhưng đạt điểm chuẩn chỉnh vào trường sẽ tiến hành đăng ký kết nguyện vọng vào các ngành (chuyên ngành) và chỉ còn tiêu trong ngày nhập học.

Với mục tiêu tuyển thí sinh có điểm cao vào trường, ĐH caodangngheqn.edu.vnết kế dự kiến dành 400 tiêu chuẩn để xét tuyển chọn NV2.

Nhận tức thì Điểm chuẩn Đại học tập Xây dựng hà nội thủ đô năm 2014 nhanh nhất Việt Nam, biên soạn tin:

DCL (dấu cách) XDA (dấu cách) Mãngành giữ hộ 8712

Ví dụ: DCL XDA D580102 gửi 8712

Trong kia XDA là Mã trường

D580102 là mã ngành kiến trúc

Theo Hồng Hạnh - Dân trí

Điểm chuẩn đại học năm 2014

Điểm chuẩn chỉnh đại học tập năm 2014

Viết bình luận: Điểm chuẩn chỉnh vào trường ĐH desgin năm 2014

Các tin bắt đầu nhất

Đang quan liêu tâm

Tin tức bắt đầu nhất