Ngành ngôn từ Anh có mức trúng tuyển cao nhất với 22,85 điểm, tiếp theo là ngành sale quốc tế với 22,75 điểm.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đh mở tphcm 2019

Tối 8/8, Hội đồng tuyển sinh ngôi trường ĐH Mở TP.HCM chào làng điểm trúng tuyển lần 1 kỳ thi tuyển sinh đh chính quy năm 2019 theo cách tiến hành sử dụng tác dụng thi THPT quốc gia như sau:

Điểm chuẩn chỉnh được quy về hệ điểm 30. Điểm xét tuyển được xác minh như sau (làm tròn cho 2 chữ số thập phân):

Điểm trúng tuyển của trường chia thành 3 team chính. Nhóm ngành có điểm trúng tuyển chọn cao, từ trên 21 điểm gồm: ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, ngôn ngữ Nhật, cai quản trị gớm doanh, sale Quốc tế, cai quản trị nhân lực, Marketing.

Nhóm ngành gồm điểm trúng tuyển tự 19 điểm đến dưới 21 điểm gồm: kinh tế học, Tài chủ yếu ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Luật, lao lý Kinh tế, Khoa học máy vi tính và công nghệ thông tin.

Nhóm ngành bao gồm điểm thấp bởi điểm sàn hoặc cao hơn nữa (từ 15 điểm đến lựa chọn dưới 19 điểm), gồm: Đông phái mạnh Á, công nghệ sinh học, khối hệ thống thông tin quản lí lý, technology kỹ thuật dự án công trình xây dựng, làm chủ xậy dựng, làng mạc hội học và công tác xã hội.

ĐH thế giới Hồng Bàng công bố điểm trúng tuyển năm 2019

Mức điểm chuẩn trúng tuyển ĐH quốc tế Hồng Bàng tối đa là 21.

Minh Nhật

điểm chuẩn 2019 Đại học tập điểm chuẩn đại học tập điểm chuẩn chỉnh đh mở 2019 đh mở thành phố hồ chí minh tra cứu vãn điểm chuẩn 2019

ĐH gây ra lấy điểm chuẩn từ 15 đến 21,25

0

ĐH xuất bản vừa thông báo tác dụng xét tuyển và list thí sinh trúng tuyển đợt 1 vào đại học hệ chủ yếu quy năm 2019.

Xem thêm: 5 Mẫu Đồng Phục Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (Neu) Đơn Giản, Giảm Giá Áo Khoác Đồng Phục Neu Kinh Tế Quốc Dân

học viện Hàng không ra mắt điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn năm 2019

0

Mức điểm chuẩn tối đa của học viện chuyên nghành Hàng ko là 24,2.

Điểm chuẩn ĐH Duy Tân tối đa 21

0

ĐH Duy Tân vừa thông báo điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển năm 2019 theo hiệ tượng xét điểm thi trung học phổ thông quốc gia.

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm

XEM NHIỀU

Nổi nhảy 48 giờ