ngôi trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng vừa công bố điểm chuẩn hệ đại học chính quy năm 2022 của 34 ngành đào tạo.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trường đại học sư phạm

Dưới đấy là điểm chuẩn chỉnh các ngành của ngôi trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng năm 2022:

Trường ĐH Giao thông vận tải đường bộ vừa chào làng điểm chuẩn chỉnh hệ đh chính quy năm 2022 theo những phương thức xét theo hiệu quả thi xuất sắc nghiệp THPT; kết hợp chứng chỉ nước ngoài ngữ nước ngoài và kết quả thi thpt và theo công dụng kỳ thi nhận xét tư duy.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nôixét tuyển đại học, điểm chuẩn chỉnh đại học, tuyển chọn sinh đại học vừa chào làng điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn hệ đại học chính quy năm 2022 theo phương thức thực hiện điểm thi giỏi nghiệp THPT.

Hàng chục sinh viên Đại học Luật thành phố hồ chí minh bị đuổi học
hàng chục sinh viên ngôi trường ĐH Luật tp.hồ chí minh bị buộc thôi học tập với tại sao đã cảnh báo học vụ 2 lần. Sát 100 sv khác vẫn bị cảnh báo học vụ bắt buộc nâng cấp điểm số còn nếu không muốn bị xua đuổi học.
5 cựu cán bộ Sở Giáo dục Thanh Hóa bị khai trừ khỏi Đảng
Ủy ban đánh giá Đảng ủy Khối cơ quan và công ty lớn tỉnh Thanh Hóa sẽ thi hành kỷ luật pháp khai trừ 6 đảng viên là cựu cán bộ, chỉ huy phòng thuộc Sở GD-ĐT.
Ý chí vượt khó của thủ khoa Đại học Xây dựng Hà Nội
Từng mắc bệnh động khiếp thuở bé, tuy vậy với lòng tin quyết tâm, ý chí thừa khó, Nguyễn Xuân Bách (quê xã cánh mày râu Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội) đang trở thành thủ khoa đầu vào của trường ĐH Xây dựng tp. Hà nội năm 2022.
Vào Huế thực tế, nam sinh viên Học viện Báo chí bị sóng biển cuốn mất tích
Từ tp. Hà nội đi thực tế tại Huế, đoàn sinh viên học viện Báo chí và tuyên truyền về biển khơi Thuận An nghịch thì 1 người bị sóng cuốn ra xa.
Niềm vui bất ngờ của nữ sinh từng khóc nhiều đêm sau khi đỗ đại học
Nỗi lo không tồn tại tiền để học đại học của nữ sinh Phạm Thị Tú Nguyên (Bến Tre) đang vơi giảm nhờ suất học bổng “Nâng bước thủ khoa 2022” vì chưng báo tiền Phong và Quỹ cung cấp tài năng trẻ việt nam trao tặng ngay hôm nay.
Loạt không đúng sót của trường bị phụ huynh tố vận động xã hội hóa hơn 300 triệu
nguồn tin của caodangngheqn.edu.vn cho biết, Sở GD-ĐT Cà Mau đã gồm thông báo tác dụng xác minh nội dung đơn yêu mong từ phụ huynh học sinh Trường THCS-THPT Tân Lộc (huyện Thới Bình) tương quan đến vụ vận tải thu tiền xóm hội hóa.
Nữ sinh lớp 11 bị nhóm bạn đánh tụ máu mắt
Trường thpt Cao chiến hạ (xã tô Tây, huyện hương Sơn, Hà Tĩnh) vẫn phối phù hợp với công an hiểu rõ việc một bạn nữ sinh lớp 11 bị nhóm các bạn đánh tụ tiết mắt.
Phụ cấp giáo viên có thể tăng 100%, riêng đưa ra cho mầm non thêm 4 nghìn tỉ/năm
bộ GD-ĐT đề xuất phụ cấp nhà giáo tại mức 25-100% tùy đối tượng, trong đó riêng đối với 200 nghìn giáo viên mần nin thiếu nhi ở vùng khó, mức hỗ trợ dự kiến tăng thêm 4.032 tỉ đồng/năm.
tp.hcm có 91 cơ sở giáo dục có gói thầu, dự án liên quan tiền AIC
Thực hiện chỉ huy của điều tra TP.HCM, Sở GD-ĐT đang rà soát, kiểm tra các dự án, gói thầu buôn bán trang sản phẩm công nghệ ở các cơ sở giáo dục tương quan đến doanh nghiệp cổ phần hiện đại quốc tế (AIC).
nam sinh cứu người khỏi đường ray tàu hỏa được Bộ trưởng Giáo dục tặng bằng khen
bộ trưởng liên nghành Bộ GD-ĐT vừa gồm quyết định tặng ngay bằng khen đến em Hoàng bạo gan Chiến (học sinh lớp 7A2, Trường trung học cơ sở Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, tỉnh giấc Quảng Ninh) vày đã gồm hành động dũng cảm cứu người.
Nữ sinh lớp 10 hẹn nhau đánh hội đồng bạn cùng lớp
Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm riêng với từ phát ngôn bên trên mạng làng hội, phụ nữ sinh lớp 10 sinh sống Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ hẹn gặp gỡ bạn thuộc lớp giải quyết, sau đó dùng mũ bảo đảm đánh hội đồng fan này.
Trường đại học mang lại sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày
trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH tổ quốc TP.HCM) mang lại sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán 2023 với thời gian 40 ngày
LG trao học bổng ‘Chung tay sẻ chia’ mang lại sinh viên tài năng
LG đồng hành với cộng đồng Doanh nghiệp hàn quốc (Kocham) tổ chức chương trình trao học bổng “Chung tay phân tách sẻ” năm 2022 nhằm mục tiêu tiếp sức và tạo nên động lực đến sinh viên việt nam tài năng.
'Thành tựu của tôi sau 2 tháng độc thoại với nữ sinh trầm cảm'
Đối với một giáo viên, điều đầu tiên cần làm là xúc tiếp để tò mò học sinh, từ bỏ đó có đánh giá ban sơ về khả năng học tập của các em. Câu chuyện của phụ nữ sinh bị trầm cảm sống lớp tôi là 1 ví dụ.
Lương giáo viên trên thế giới: Cao nhất 3 tỷ đồng/năm
Giáo viên không hẳn là người kiếm những tiền duy nhất ở những nước, nhưng phần đông trang trải đầy đủ cho cuộc sống thường nhật bởi tiền lương dấn được.

Lương giáo viên trên thế giới: Cao nhất 3 tỷ đồng/năm

Ý chí vượt khó của thủ khoa Đại học Xây dựng Hà Nội

Loạt không nên sót của trường bị phụ huynh tố vận động xã hội hóa hơn 300 triệu

nhị nhà khoa học Trường ĐH Bách khoa tp hcm đoạt giải thưởng Sáng tạo châu Á