Trường ĐH technology Thông tin (ĐH quốc gia TP.HCM) thông tin điểm sàn xét tuyển chọn dựa trên kết quả thi giỏi nghiệp thpt năm 2022 là 23 điểm cho tất cả các ngành và các tổ hợp xét tuyển.

Điểm sàn là vấn đề thấp nhất nhưng mà thí sinh được đk xét tuyển chọn vào trường.

Bạn đang xem: Điểm sàn đại học công nghệ thông tin

Tham khảo điểm chuẩn chỉnh Trường ĐH technology Thông tin những năm trước:

Mời quý bố mẹ và học sinh tra cứu biến động điểm chuẩn chỉnh đại học tập 2018-2021

Công nghệ thông tin luôn được coi là 1 trong những ngành đứng đầu đầu trong những năm qua. Điểm chuẩn chỉnh của ngành ở những trường ĐH luôn luôn nằm mở nút cao, thừa mức 28 điểm.

Trường ĐH công nghệ thông tin thành phố hồ chí minh vừa công bố điểm chuẩn chỉnh theo cách làm điểm thi tốt nghiệp THPT, ngành cao nhất lấy 27,55 điểm.

Xem thêm: Trường Đại Học Fpt Hcm Học Phí, Học Phí Đại Học Fpt Các Năm

Nhóm ngành công nghệ thông tin luôn luôn có nút điểm chuẩn dẫn đầu tại phần lớn các cơ sở huấn luyện trên cả nước. Ở một vài trường, để đỗ vào ngành này, thí sinh buộc phải phải đạt mức điểm lên tới mức 28 – 29.

con quay LẠI TRANG CHỦ
Hàng chục sinh viên Đại học Luật thành phố hồ chí minh bị đuổi học
hàng trăm sinh viên trường ĐH Luật tp.hcm bị buộc thôi học tập với tại sao đã chú ý học vụ 2 lần. Gần 100 sinh viên khác đang bị cảnh báo học vụ bắt buộc cải thiện điểm số còn nếu không muốn bị đuổi học.
Trường đại học mang đến sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày
ngôi trường ĐH Khoa học thoải mái và tự nhiên (ĐH giang sơn TP.HCM) đến sinh viên ngủ Tết Nguyên đán 2023 với thời hạn 40 ngày
4 lĩnh vực tuyển sinh kém nhất trong 3 năm gần đây
Theo thống kê của bộ GD-ĐT, 4 lĩnh vực gồm Nông lâm nghiệp với thủy sản, kỹ thuật sự sống, Khoa học thoải mái và tự nhiên và thương mại & dịch vụ xã hội tuyển chọn sinh kém duy nhất trong 3 năm gần đây.
Bộ GD-ĐT cân nhắc không xét tuyển đại học sớm năm 2023
Năm tới, bộ GD-ĐT hoàn toàn có thể không xét tuyển sinh ĐH, CĐ mau chóng như năm nay, cơ mà tổ chức tất cả các cách tiến hành cùng thời điểm với dịp xét tuyển căn cứ kết quả thi giỏi nghiệp THPT.
Dù không được Sở GD-ĐT phê duyệt danh sách trúng tuyển vào lớp 10 nhưng lại một trường cao đẳng đã tự ý tuyển chọn sinh, dạy dỗ học mang đến 243 học sinh.
Cơ hội nhận học bổng Trường Đại học Anh Quốc Việt phái mạnh
Quỹ học tập bổng và cung ứng tài thiết yếu BUV năm 2023 mang đến các suất học bổng danh giá, góp các học viên tài năng có thời cơ thụ hưởng nền giáo dục nước anh lâu đời, chế tạo tiền đề cho sự nghiệp tương lai.
Những trường đại học đầu tiên ở phía Bắc có lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Đến thời khắc này, một trong những trường đh ở phía Bắc đã ra mắt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Bộ GD-ĐT sắp ra thông tư quản lý liên kết đào tạo đại học với nước ngoài
Nhiều vụ việc về chương trình liên kết đào tạo và huấn luyện đại học tập với nước ngoài được share tại toạ đàm “Liên kết huấn luyện và giảng dạy đại học tập với quốc tế tại nước ta - yếu tố hoàn cảnh và kim chỉ nan phát triển” vị báo Đại biểu Nhân dân tổ chức mới đây.
Thi vào lớp 6: Phương pháp ôn thi môn tiếng Việt hiệu quả
Tổng hợp, nỗ lực chắc kỹ năng và có phương pháp ôn luyện hiệu quả chính là những yếu hèn tố quan trọng giúp học sinh tự tin và đạt công dụng cao vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 sắp đến tới.
Hi hữu: Bộ GD-ĐT cấp trùng phôi, 9 người bị Hà Nội thu hồi bằng trung học phổ thông
Sở GD-ĐT hà thành vừa có quyết định thu hồi 9 bằng giỏi nghiệp thpt năm 2021 do bộ GD-ĐT cung cấp trùng số hiệu phôi bằng.
ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
ngôi trường ĐH mến mại lúc này tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày công ty giáo việt nam 20/11 và công bố quyết định, trao giấy ghi nhận kiểm định quality giáo dục 6 công tác đào tạo.
AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt trong gần 30 năm gây ra và phát triển, Viện technology châu Á tại nước ta (AIT Việt Nam) không xong xuôi nỗ lực trong công cuộc huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực rất chất lượng ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt nam được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
cỗ Y tế vừa giao cho học viện Y - dược học cổ truyền vn thực hiện trọng trách quan trọng: mở new 2 mã ngành đào tạo sau đại học.
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
trường Đại học CMC - quy mô đại học số thứ nhất của Việt Nam lúc này tổ chức lễ giới thiệu và khai học khóa một năm học 2022 - 2023.
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
cỗ GD-ĐT đang ưu tiên tập trung xử lý, nhanh chóng phê duyệt cho các cơ sở tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lượng ngoại ngữ, đặc biệt là chứng chỉ IELTS, TOEFL trong một vài ngày tới.

'Kỳ phùng địch thủ' của Harvard: Đào tạo toàn lonh lanh nước Mỹ, 75 giải Nobel

'Cô bé vàng' của làng cờ tướng được đề cử công dân trẻ tiêu biểu tp.hcm

Loạt sai sót của trường bị phụ huynh tố vận động xã hội hóa hơn 300 triệu

hai nhà khoa học Trường ĐH Bách khoa tp.hồ chí minh đoạt giải thưởng Sáng tạo châu Á