Du học tập ngay trường đoản cú bậc trung học tập phổ thông càng ngày được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh chọn lọc nhiều. Đây là đk vô cùng thuận lợi để học sinh hoàn toàn có thể làm quen thuộc với một môi trường quốc tế, cơ hội chuyển tiếp lên những trường đại học cao đẳng danh tiếng vốn bao gồm yêu cầu nguồn vào khó khăn. Trong đó Úc luôn nằm trong danh sách những vị trí du học trung học đa dạng ưa thích của cả phụ huynh và học viên bởi chất lượng giáo dục cao, môi trường xung quanh học tập sáng tạo, phát huy được những khả năng tương tự như tính dữ thế chủ động của học sinh.

Bạn đang xem: Du học trung học phổ thông tại úc

Chi giá thành – Visa – Điều kiện sinh hoạt ở ÚcThông tin phổ biến về du học tập ÚcCải thiện tiếng anh lúc đi Du học
Các điểm sệt trưngViệt NamÚc
Quá trình học-Học sinh vẫn ngồi vào lớp sau hồ hết tiết học tập và ngóng giáo viên đến- Giáo trình đa số là sách vở- nhà yếu triệu tập vào định hướng nên chương trình đào tạo và giảng dạy khá nặng kỹ năng và ít triết lý nghề nghiệp đến học sinh-Học sinh nên tự chuyển lớp học tùy vào môn mình chọn.- học viên chủ yếu sử dụng Internet nhằm tìm kiếm và tự học.- Chú trọng cách tân và phát triển kỹ năng, năng khiếu, kiến thức xã hội và tay nghề nghề nghiệp, học sinh có nhiều chuyển động ngoài trời và vui chơi thể thao.
Lộ trìnhLớp 10, 11 cùng 12Gồm 6 năm bắt đầu từ trung học tập cở sở với trung học phổ thông. Chương trình phổ thông yêu cầu tại Úc là từ lớp 7 tới trường 10, lớp 11 cùng 12 hotline là công tác tiền đại học
Số môn họcHọc sinh không được chắt lọc môn học và bình thường phải học toàn bộ 13 môn họcLớp 11 cùng 12 học tập sinh chỉ việc học 6 môn cùng được lựa chọn đông đảo môn mình yêu thích
Thời gian họcHọc sinh đề xuất dành thêm thời gian sau giờ học tập để tới trường thêmHọc sinh gồm thể vui chơi và giải trí thoải mái, nghịch thể thao hoặc luyện tập những si cá nhân

Tiêu chuẩn học tập cao: các trường trung học phổ thông tại Úc luôn nằm trong những các ngôi trường học tốt nhất thế giới với phần lớn đặc điểm: bài bản lớp học nhỏ với về tối đa 30 học sinh trong 1 lớp học. Các giáo viên giảng viên đều phải sở hữu trình độ dài với bởi cấp nước ngoài trong các nghành môn học. Các đại lý vật hóa học tiêu chuẩn chỉnh cao với khối hệ thống máy tính và các phòng đa chức năng đáp ứng số đông yêu cầu của học sinh. Các chương trình năng khiếu sở trường và kĩ năng bồi dưỡng cho học sinh có các thành tích học tập xuất sắc.Phương pháp dạy học trên úc bao gồm giảng viên đào tạo và giảng dạy trực tiếp, sv tự nghiên cứu, thao tác nhóm và thuyết trình, trình bày bằng hình ảnh, những lớp học tập trực đường và gồm tính can dự cao. Chương trình huấn luyện và giảng dạy giúp học viên trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai. Hiện ra nếp tứ duy tự do và phiên bản lĩnh, hướng học viên trở thành các cá thể tự tin với đầy sáng sủa tạo, năng cồn và đầy phát âm biết, có đầy đủ các kỹ năng, kỹ năng và năng lực phát triển trong nhân loại toàn ước hóa. Cấu tạo chương trình triệu tập chủ yếu cách tân và phát triển các kỹ năng, loài kiến thức, cách biểu hiện và cực hiếm trong 8 lĩnh vực: tiếng Anh, toán, công nghệ tự nhiên, công nghệ, kỹ thuật xã hội cùng môi trường. Úc đặc biệt quan trọng chú trọng vào việc giảng dạy technology thông tin và truyền thông media với những kỹ năng ứng dụng các technology vào đời sống.Chương trình đa dạng tại Úc rất đặc trưng khi bắt đầu từ lớp 7 của bậc trung học tập cơ sở tới trường 10. Sau đó, trường đoản cú lớp 11 – 12 được xem như là chương trình tiền đại học, nhằm chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng và kĩ năng học tập cần thiết cho bậc đại học. Chấm dứt lớp 10, học tập sinh hoàn toàn có thể lựa lựa chọn học tiếp lớp 11 và 12 hoặc tạm dừng ở lớp 10 để học nghề và đi làm. Học sinh quốc tế tới Úc học tập bậc THPT có thể lựa lựa chọn trường công hoặc trường tư. Hiện tại nay, học viên Việt nam giới du học bậc trung học tại Úc đa số lựa chọn ban đầu du học tập từ lớp 10 hoặc lớp 11 vì chưng mức phí cân xứng và các thủ tục nộp hồ sơ ghi danh đối kháng giản.Tất cả các trường công lập vào một bang của Úc áp dụng mức tiền học phí thống duy nhất với học sinh quốc tế đến từng bậc tè học, trung học đại lý và trung học tập phổ thông. Học phí dao động khoảng $25,000 AUD/ năm.

Xem thêm: Văn Bằng 2 Đại Học Kinh Tế 2017, Đại Học Kinh Tế Luật Tuyển Sinh Văn Bằng 2 2018

Thời gian học: 4 kỳ mỗi năm, với mỗi kỳ bao gồm 10 tuần. Các kỳ nhập học là cuối tháng 1 hàng năm, học tập sinh có thể nhập học vào những tháng 4, 7 và tháng 10Yêu ước tiếng Anh nguồn vào cho bậc THPT: IELTS 5.0 – 5.5Điểm vừa phải GPA (nếu có) phải to hơn hoặc bằng 6.5Nộp bảng điểm hai năm học ngay sát nhất để làm cơ sở xét tuyển đầu vàoHọc sinh dưới 18 tuổi lúc du học ở Úc có thể ở cùng với ba mẹ, người thân hoặc bạn giám hộ được ba chị em gửi. Hoặc học tập sinh có thể ở trong ký túc xá của trường, hoặc kinh nghiệm của sinh sống với việc ở homestay chung mái ấm gia đình người bản xứ.Bậc thpt được ưu tiên xét chăm chú hồ sơ khi có tác dụng visa. Một vài trường ko yêu cầu chứng tỏ tài bao gồm và không nhất thiết phải nộp chứng chỉ tiếng Anh trong hồ sơ xin visa.